Để chế giễu và hạ bệ đối thủ, Tổng thống Trump còn đặt dấu hỏi ông Biden tiêu nhiều tiền phẫu thuật thẩm mỹ làm gì nếu đeo khẩu trang che mặt như vậy.
Tổng thống Trump đe dọa ký lệnh ngăn cản ông Biden tranh cử Tổng thống Trump đe dọa ký lệnh ngăn cản ông Biden tranh cử

Tổng thống Mỹ Trump đã một lần nữa chế giễu ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden vì đeo khẩu trang, và đặt câu hỏi vì sao ông Biden lại đeo khẩu trang sau khi đã chi nhiều tiền để phẫu thuật thẩm mĩ.

“Ông ấy cảm thấy hài lòng với chiếc khẩu trang”, Tổng thống Trump nói về đối thủ Joe Biden trước các cử tri Tây Pennsylvania.

“Tôi tự hỏi sắp tới khi tham gia buổi tranh luận trực tiếp, ông ấy có đeo khẩu trang không? Thành thật mà nói, thì ông ấy tiêu nhiều tiền phẫu thuật thẩm mỹ làm gì nếu đeo khẩu trang che mặt như thế.”

1926 oyng trump chy giyu yyi thy byu cy biden phayyu thuayyt thayym my
Ứng viên Tổng thống đảng Dân chủ Joe Biden. Ảnh: Reuters

Hai ứng viên Donald Trump và Joe Biden dự kiến sẽ đối đầu trực tiếp trong buổi tranh luận ngày 29/9 (giờ Mỹ) ở Cleveland (bang Ohio).

Trước đó, ông Trump tuyên bố sẽ thôi công kích đối thủ khi chỉ còn 42 ngày nữa là đến ngày bỏ phiếu. Tuy nhiên, trong buổi vận động tranh cử mới nhất, Tổng thống vẫn không ngừng chỉ trích ông Joe Biden.

“Ông ấy là ứng viên kém cỏi nhất từ trước đến nay”, ông Trump nói. “Bạn biết hôm nay ông ấy ở đâu không? Không ở đâu cả. Trong khi tôi đang nỗ lực hết mình, đến Ohio, đến Texas, đến Florida, Michigan, Wisconsin.”

Ngoài ra, Tổng thống cũng một lần nữa cáo buộc đối thủ sử dụng chất kích thích để tăng hiệu suất làm việc.

Ông Biden nói mình có phong độ tốt hơn Tổng thống Trump và lưu ý công chúng cần nhìn nhận kỹ càng Ông Biden nói mình có phong độ tốt hơn Tổng thống Trump và lưu ý công chúng cần nhìn nhận kỹ càng
Tỷ phú Bloomberg dự kiến chi 100 triệu USD để ông Biden yên tâm dồn lực đánh bại Tổng thống Trump Tỷ phú Bloomberg dự kiến chi 100 triệu USD để ông Biden yên tâm dồn lực đánh bại Tổng thống Trump
In bài viết

Truyền hình