Có một tình yêu đẹp từ những năm học cấp 3 cùng chồng, nhưng cho tới tận khi kết hôn và sinh con, BTV, MC truyền hình nổi tiếng Ngọc Anh mới phát hiện chồng là người đồng tính và buộc lòng phải li hôn dù đã có một đứa con chung.
Chicago có nữ thị trưởng da màu đồng tính đầu tiên trong lịch sử Trải lòng chuyện tình đồng giới chú cháu gây tranh cãi: ‘Chúng tôi yêu nhau chân thật nên không quan trọng lắm lời chỉ trích của người khác’ MC Ngọc Trang: Chia tay người yêu đồng tính không phải vì muốn tìm người khác “chuẩn men”!
nu mc quan doi ngoc anh ngam ngui li hon nguoi chong dong tinh du da co con chung
BTV, MC truyền hình nổi tiếng trên sóng truyền hình trong tập 2 chương trình “Người ấy là ai?” mùa 2 vào tối 19/4.

Tối ngà 19/4, tập 2 chương trình Người ấy là ai mùa thứ hai đã chính thức lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn và câu chuyện bất ngờ.

Nhân vật chính tuần này là Ngọc Anh, biên tập viên kiêm MC nổi tiếng, chuyên dẫn các chương trình vào giờ vàng.

Xuất hiện trong đoạn clip giới thiệu của chương trình, Ngọc Anh cho biết mình hiện tại đang làm BTV, MC truyền hình của của một kênh truyền hình đã được 6 năm và sinh sống ở Hà Nội. “Thực ra là mấy năm gần đây, tôi luôn mong muốn cuộc sống và công việc của mình thật bận rộn, tại vì cuộc sống gia đình mình không được ổn cho lắm. Hiện tại tôi đang là một singgle mom”, cô nói.

nu mc quan doi ngoc anh ngam ngui li hon nguoi chong dong tinh du da co con chung
BTV, MC Ngọc Anh gây 'sốc' khi tiết lộ phát hiện chồng đồng tính sau khi kết hôn.

Ngay sau đó, biên tập viên Ngọc Anh cũng lần đầu tiết lộ về cuộc sống cá nhân và nguyên do phải làm mẹ đơn thân của mình. Cô nói:

"Năm 25 tuổi, tôi kết hôn. Nhưng sau khi kết hôn, chồng tôi thay đổi hoàn toàn. Tôi đã phải cố gắng bước vào cuộc sống của chồng, xem anh ấy như thế nào, cuộc sống của anh ấy ra sao, anh ấy đang quan hệ với ai.

Tôi luôn sẵn sàng bước vào thế giới của chồng, nhưng chợt nhận ra, càng cố gắng, tôi càng làm tổn thương chính mình và chồng mình.

Chúng tôi quen nhau từ năm cấp ba, thích nhau nhưng không dám nói gì. Cho đến một ngày, tôi học đại học và đã yêu người khác, nhưng anh ấy vẫn quan tâm, đến nhà tôi giúp đỡ."

nu mc quan doi ngoc anh ngam ngui li hon nguoi chong dong tinh du da co con chung
Ngọc Anh cho biết giữa cô và chồng có lẽ là sự ngộ nhận về tình yêu suốt 10 năm.

Đồng thời, nữ MC truyền hình nổi tiếng cũng ngậm ngùi tiết lộ thêm:

Một hôm tôi vô tình gặp hai người ấy đi ăn tiệc ở bên ngoài vào đúng ngày 8/3, ngày đó đáng ra là ngày dành cho gia đình, dành cho vợ và con nhưng mà tôi chỉ nhìn từ xa rồi đứng dậy đi về chứ không có lại gần.

Sau khi li hôn, tôi thấy rất khó để tìm được người đàn ông hiểu tôi và cảm thông cho tôi.

Tôi mong muốn tìm được một người đàn ông tinh tế, bao dung và có một trái tim ấm áp.

Tôi rất ngại lên sóng truyền hình tìm người yêu, nhưng được bạn bè khuyên nhủ nên tôi quyết định lên đây".

Lắng nghe câu chuyện của Ngọc Anh, Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 Hương Giang hỏi: “Bạn biết chồng mình là giới tính thứ ba nhưng vẫn cố lấy vì tình yêu và tin chồng mình có thể thay đổi được hay là sau khi lấy mới sốc vì biết chuyện này?”.

nu mc quan doi ngoc anh ngam ngui li hon nguoi chong dong tinh du da co con chung
Hương Giang trong tập 2 của chương trình "Người ấy là ai?" mùa 2.

Tiếp lời, Trấn Thành cảm thông và nói rằng: “Tôi nghĩ rằng lúc anh ấy yêu bạn là yêu thật, tôi nghĩ những cảm xúc ấy là có chứ không phải là không. Nhưng mà có thể anh ấy thuộc kiểu người song tính, có thể yêu được cả nam và nữ. Tuy nhiên vì cuộc sống với bạn quá nhàn nhã, cho đến khi có một vật thể mang năng lượng thu hút hơn khiến người ta nghiêng về cực đó nhiều hơn”.

nu mc quan doi ngoc anh ngam ngui li hon nguoi chong dong tinh du da co con chung
Trấn Thành chia sẻ thêm với Ngọc Anh: Tôi nghĩ anh ta thực sự là người tử tế và có thể lo cho con bạn một cách đầy đủ nhất".

Trong khi đó, Hương Giang lại bày tỏ thêm rằng, có lẽ Ngọc Anh đã biết và cảm nhận được điều này từ lâu nhưng vì tình cảm lớn lên và có lẽ tình cảm chồng cũ dành cho cô cũng là thật tại thời điểm ấy cũng là thật nên hai người đã tiến đến hôn nhân: "Anh ta không lừa chị, mà tự dưng đến một thời điểm nào đó trong cuộc sống, giới tính của anh ta thuộc về người khác, anh ta không thể kiểm soát được bản thân mình, nên buộc lòng phải ra khỏi gia đình và đến với người đàn ông kia".

Ngọc Anh cũng chia sẻ, cô vẫn tin chồng cũ là một người tử tế và đủ khả năng nuôi con. Vì chồng là một người đặc biệt nên cô chấp nhận hi sinh, không giành quyền nuôi con, để con được gần gũi bố. Hàng ngày, cô vẫn đến thăm con. Hiện giờ, em bé hiện đang ở với bố và người tình của anh cùng với ông bà nội vì ông bà giờ cũng đã chấp nhận.

Xem thêm

nu mc quan doi ngoc anh ngam ngui li hon nguoi chong dong tinh du da co con chung Brunei ban hành luật ném đá tới chết đối với người đồng tính, cộng đồng LGBT tìm cách thoát thân

Khi vương quốc bé nhỏ, giàu tài nguyên dầu mỏ lần đầu công bố sẽ áp dụng luật Hồi giáo Sharia hà khắc vào năm ...

nu mc quan doi ngoc anh ngam ngui li hon nguoi chong dong tinh du da co con chung 10 quốc gia coi tình dục đồng giới là trọng tội và có thể bị lãnh án tử hình

Theo Washington Post, đây là 10 quốc gia treo án tử với tình dục đồng giới.

nu mc quan doi ngoc anh ngam ngui li hon nguoi chong dong tinh du da co con chung Brunei: Sẽ áp dụng luật ném đá đến chết người có hành vi quan hệ đồng tính và thông dâm vào tuần tới

(TĐO) - Vào tuần tới, những người ngoại tình và có quan hệ tình dục đồng tính ở Brunei sẽ bị xử tử bằng cách ...

In bài viết

Truyền hình