Trang chủ Gia đình Việt Tổ ấm
09:17 | 22/04/2019 GMT+7

Nữ MC quân đội Ngọc Anh ngậm ngùi li hôn người chồng đồng tính, dù đã có con chung

aa
Có một tình yêu đẹp từ những năm học cấp 3 cùng chồng, nhưng cho tới tận khi kết hôn và sinh con, BTV, MC truyền hình nổi tiếng Ngọc Anh mới phát hiện chồng là người đồng tính và buộc lòng phải li hôn dù đã có một đứa con chung.
Chicago có nữ thị trưởng da màu đồng tính đầu tiên trong lịch sử Trải lòng chuyện tình đồng giới chú cháu gây tranh cãi: ‘Chúng tôi yêu nhau chân thật nên không quan trọng lắm lời chỉ trích của người khác’ MC Ngọc Trang: Chia tay người yêu đồng tính không phải vì muốn tìm người khác “chuẩn men”!
nu mc quan doi ngoc anh ngam ngui li hon nguoi chong dong tinh du da co con chung
BTV, MC truyền hình nổi tiếng trên sóng truyền hình trong tập 2 chương trình “Người ấy là ai?” mùa 2 vào tối 19/4.

Tối ngà 19/4, tập 2 chương trình Người ấy là ai mùa thứ hai đã chính thức lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn và câu chuyện bất ngờ.

Nhân vật chính tuần này là Ngọc Anh, biên tập viên kiêm MC nổi tiếng, chuyên dẫn các chương trình vào giờ vàng.

Xuất hiện trong đoạn clip giới thiệu của chương trình, Ngọc Anh cho biết mình hiện tại đang làm BTV, MC truyền hình của của một kênh truyền hình đã được 6 năm và sinh sống ở Hà Nội. “Thực ra là mấy năm gần đây, tôi luôn mong muốn cuộc sống và công việc của mình thật bận rộn, tại vì cuộc sống gia đình mình không được ổn cho lắm. Hiện tại tôi đang là một singgle mom”, cô nói.

nu mc quan doi ngoc anh ngam ngui li hon nguoi chong dong tinh du da co con chung
BTV, MC Ngọc Anh gây 'sốc' khi tiết lộ phát hiện chồng đồng tính sau khi kết hôn.

Ngay sau đó, biên tập viên Ngọc Anh cũng lần đầu tiết lộ về cuộc sống cá nhân và nguyên do phải làm mẹ đơn thân của mình. Cô nói:

"Năm 25 tuổi, tôi kết hôn. Nhưng sau khi kết hôn, chồng tôi thay đổi hoàn toàn. Tôi đã phải cố gắng bước vào cuộc sống của chồng, xem anh ấy như thế nào, cuộc sống của anh ấy ra sao, anh ấy đang quan hệ với ai.

Tôi luôn sẵn sàng bước vào thế giới của chồng, nhưng chợt nhận ra, càng cố gắng, tôi càng làm tổn thương chính mình và chồng mình.

Chúng tôi quen nhau từ năm cấp ba, thích nhau nhưng không dám nói gì. Cho đến một ngày, tôi học đại học và đã yêu người khác, nhưng anh ấy vẫn quan tâm, đến nhà tôi giúp đỡ."

nu mc quan doi ngoc anh ngam ngui li hon nguoi chong dong tinh du da co con chung
Ngọc Anh cho biết giữa cô và chồng có lẽ là sự ngộ nhận về tình yêu suốt 10 năm.

Đồng thời, nữ MC truyền hình nổi tiếng cũng ngậm ngùi tiết lộ thêm:

Một hôm tôi vô tình gặp hai người ấy đi ăn tiệc ở bên ngoài vào đúng ngày 8/3, ngày đó đáng ra là ngày dành cho gia đình, dành cho vợ và con nhưng mà tôi chỉ nhìn từ xa rồi đứng dậy đi về chứ không có lại gần.

Sau khi li hôn, tôi thấy rất khó để tìm được người đàn ông hiểu tôi và cảm thông cho tôi.

Tôi mong muốn tìm được một người đàn ông tinh tế, bao dung và có một trái tim ấm áp.

Tôi rất ngại lên sóng truyền hình tìm người yêu, nhưng được bạn bè khuyên nhủ nên tôi quyết định lên đây".

Lắng nghe câu chuyện của Ngọc Anh, Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 Hương Giang hỏi: “Bạn biết chồng mình là giới tính thứ ba nhưng vẫn cố lấy vì tình yêu và tin chồng mình có thể thay đổi được hay là sau khi lấy mới sốc vì biết chuyện này?”.

nu mc quan doi ngoc anh ngam ngui li hon nguoi chong dong tinh du da co con chung
Hương Giang trong tập 2 của chương trình "Người ấy là ai?" mùa 2.

Tiếp lời, Trấn Thành cảm thông và nói rằng: “Tôi nghĩ rằng lúc anh ấy yêu bạn là yêu thật, tôi nghĩ những cảm xúc ấy là có chứ không phải là không. Nhưng mà có thể anh ấy thuộc kiểu người song tính, có thể yêu được cả nam và nữ. Tuy nhiên vì cuộc sống với bạn quá nhàn nhã, cho đến khi có một vật thể mang năng lượng thu hút hơn khiến người ta nghiêng về cực đó nhiều hơn”.

nu mc quan doi ngoc anh ngam ngui li hon nguoi chong dong tinh du da co con chung
Trấn Thành chia sẻ thêm với Ngọc Anh: Tôi nghĩ anh ta thực sự là người tử tế và có thể lo cho con bạn một cách đầy đủ nhất".

Trong khi đó, Hương Giang lại bày tỏ thêm rằng, có lẽ Ngọc Anh đã biết và cảm nhận được điều này từ lâu nhưng vì tình cảm lớn lên và có lẽ tình cảm chồng cũ dành cho cô cũng là thật tại thời điểm ấy cũng là thật nên hai người đã tiến đến hôn nhân: "Anh ta không lừa chị, mà tự dưng đến một thời điểm nào đó trong cuộc sống, giới tính của anh ta thuộc về người khác, anh ta không thể kiểm soát được bản thân mình, nên buộc lòng phải ra khỏi gia đình và đến với người đàn ông kia".

Ngọc Anh cũng chia sẻ, cô vẫn tin chồng cũ là một người tử tế và đủ khả năng nuôi con. Vì chồng là một người đặc biệt nên cô chấp nhận hi sinh, không giành quyền nuôi con, để con được gần gũi bố. Hàng ngày, cô vẫn đến thăm con. Hiện giờ, em bé hiện đang ở với bố và người tình của anh cùng với ông bà nội vì ông bà giờ cũng đã chấp nhận.

Xem thêm

nu mc quan doi ngoc anh ngam ngui li hon nguoi chong dong tinh du da co con chung Brunei ban hành luật ném đá tới chết đối với người đồng tính, cộng đồng LGBT tìm cách thoát thân

Khi vương quốc bé nhỏ, giàu tài nguyên dầu mỏ lần đầu công bố sẽ áp dụng luật Hồi giáo Sharia hà khắc vào năm ...

nu mc quan doi ngoc anh ngam ngui li hon nguoi chong dong tinh du da co con chung 10 quốc gia coi tình dục đồng giới là trọng tội và có thể bị lãnh án tử hình

Theo Washington Post, đây là 10 quốc gia treo án tử với tình dục đồng giới.

nu mc quan doi ngoc anh ngam ngui li hon nguoi chong dong tinh du da co con chung Brunei: Sẽ áp dụng luật ném đá đến chết người có hành vi quan hệ đồng tính và thông dâm vào tuần tới

(TĐO) - Vào tuần tới, những người ngoại tình và có quan hệ tình dục đồng tính ở Brunei sẽ bị xử tử bằng cách ...

Như Ý
Nguồn:

Tin bài liên quan

Chương trình "Cuộc đua kỳ thú" 2019 bị chỉ trích vì có hành vi phá hoại môi trường

Chương trình "Cuộc đua kỳ thú" 2019 bị chỉ trích vì có hành vi phá hoại môi trường

Sau khi tập 6 phát sóng, Ngọc Anh - Quán quân "Cuộc đua kỳ thú" 2015 đã lên tiếng chỉ trích gay gắt khi ê-kip chương trình đặt khung sắt cục bê tông lên trên các mỏm san hô còn sống, cô cho rằng đây chính là hành động gián tiếp phá hoại môi trường biển.

Các tin bài khác

Đồng Nai: khởi công xây dựng 10 căn nhà hữu nghị cho gia đình khó khăn ở xã Bù Gia Mập

Đồng Nai: khởi công xây dựng 10 căn nhà hữu nghị cho gia đình khó khăn ở xã Bù Gia Mập

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Nai vừa phối hợp tổ chức lễ khởi công xây dựng 10 căn nhà hữu nghị cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Bù Gia Mập. Sự kiện này nằm trong chuỗi các hoạt động của Tuần lễ Văn hóa - Thể thao hữu nghị tỉnh Đồng Nai năm 2025.
Huế: Bàn giao 4 nhà “Đại đoàn kết” trên tuyến biên giới Việt Nam - Lào

Huế: Bàn giao 4 nhà “Đại đoàn kết” trên tuyến biên giới Việt Nam - Lào

Ngày 19/8, Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Huế cùng Bộ đội Biên phòng thành phố và các đồn Biên phòng trên tuyến biên giới Việt Nam - Lào tổ chức khánh thành và bàn giao 4 nhà “Đại đoàn kết” cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở xã A Lưới 1, xã A Lưới 3 và xã A Lưới 4.
Tuyên truyền giá trị văn hóa truyền thống, kiến thức xây dựng gia đình đến cán bộ, chiến sỹ hải quân Vùng 5

Tuyên truyền giá trị văn hóa truyền thống, kiến thức xây dựng gia đình đến cán bộ, chiến sỹ hải quân Vùng 5

Sáng 6/3, tại Kiên Giang, Uỷ ban Dân số, Gia đình và Trẻ em Bộ Quốc phòng tổ chức Hội nghị truyền thông “Xây dựng gia đình hạnh phúc và phòng, chống bạo lực gia đình” tại Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân.
Quảng Nam phân bổ kinh phí xây dựng 100 nhà Đại đoàn kết do Đà Nẵng hỗ trợ

Quảng Nam phân bổ kinh phí xây dựng 100 nhà Đại đoàn kết do Đà Nẵng hỗ trợ

Đây là nguồn ngân sách Thành phố Đà Nẵng hỗ trợ cho tỉnh Quảng Nam 6 tỷ đồng để xây dựng 100 nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình có công cách mạng, hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong vùng căn cứ cách mạng của Quảng Nam – Đà Nẵng thời kháng chiến.

Đọc nhiều

Hội hữu nghị Việt Nam - Australia chúc mừng Quốc khánh Australia

Hội hữu nghị Việt Nam - Australia chúc mừng Quốc khánh Australia

Ngày 23/01 tại Hà Nội, Đoàn Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam - Australia do Chủ tịch Hội Trần Thọ Đạt dẫn đầu đã đến chúc mừng Đại sứ quán Australia tại Việt Nam nhân kỷ niệm 238 năm Quốc khánh Australia (26/01/1788 - 26/01/2026). Bà Renee Deschamps, Đại biện lâm thời Đại sứ quán Australia tại Việt Nam, đã tiếp đoàn.
VietHope viện trợ 163 suất học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại Huế

VietHope viện trợ 163 suất học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại Huế

163 suất học bổng do Tổ chức VietHope (Hoa Kỳ) tài trợ là nguồn động viên to lớn, tiếp thêm niềm tin và nghị lực giúp các học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại các trường trung học phổ thông và đại học trên địa bàn thành phố Huế.
Ghi nhận đóng góp của 2 giáo viên Trường THPT George trong thúc đẩy giao lưu nhân dân Việt - Mỹ

Ghi nhận đóng góp của 2 giáo viên Trường THPT George trong thúc đẩy giao lưu nhân dân Việt - Mỹ

Ngày 21/01 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã tổ chức lễ trao Kỷ niệm chương “Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc” cho ông Croucher Benjamin James, Trưởng khoa Lịch sử và Khoa học Xã hội và ông Salamoni Jr Amedeo, Giảng viên môn Gốm và Điêu khắc, Giám đốc Phòng Trưng bày Anderson và Walton, Trường THPT George (George School, Mỹ).
Hỗ trợ tiền mặt cho hơn 1000 hộ dân tại Đắk Lắk và Gia Lai

Hỗ trợ tiền mặt cho hơn 1000 hộ dân tại Đắk Lắk và Gia Lai

Cục Quản lý đê điều và Phòng chống thiên tai phối hợp với CARE hỗ trợ tiền mặt đa mục đích cho hơn 1000 hộ dân tại Đắk Lắk và Gia Lai chịu ảnh hưởng bão số 13 và mưa lũ sau bão.
Cần Thơ hỗ trợ cước VMS cho 202 tàu cá nhằm nâng cao hiệu quả quản lý

Cần Thơ hỗ trợ cước VMS cho 202 tàu cá nhằm nâng cao hiệu quả quản lý

Cần Thơ hỗ trợ gần 560 triệu đồng cước phí thuê bao thiết bị giám sát hành trình (VMS) cho 202 tàu cá trong năm 2025. Thông tin được công bố tại hội nghị thông tin, tuyên truyền về các quy định chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), do Sở Nông nghiệp và Môi trường thành phố tổ chức ngày 21/01 tại xã Trần Đề.
FIP Vũng Tàu: Mô hình hợp tác công - tư thúc đẩy nghề lưới kéo bền vững

FIP Vũng Tàu: Mô hình hợp tác công - tư thúc đẩy nghề lưới kéo bền vững

Dự án Cải thiện nghề lưới kéo Bà Rịa - Vũng Tàu (FIP Vũng Tàu) được xác định là mô hình hợp tác công - tư (PPP) tiêu biểu của ngành thủy sản Việt Nam, góp phần thực hiện chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), xây dựng chuỗi khai thác - chế biến minh bạch, có trách nhiệm, hướng tới đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và tham gia sâu hơn vào chuỗi cung ứng thủy sản toàn cầu.
Quảng Trị thành lập 2 tổ kiểm soát liên ngành chống khai thác IUU trên biển

Quảng Trị thành lập 2 tổ kiểm soát liên ngành chống khai thác IUU trên biển

Trước yêu cầu siết chặt quản lý hoạt động khai thác thủy sản, tỉnh Quảng Trị vừa thành lập 2 tổ kiểm soát liên ngành hoạt động thường xuyên trên các vùng biển của tỉnh nhằm tăng cường tuần tra, kiểm soát, ngăn chặn và xử lý nghiêm các hành vi khai thác thủy sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
dan la goc thuoc do cao nhat cua moi quyet sach
infographic dai hoi dang xiv 8 noi dung xuyen suot trien khai cac quyet sach chien luoc
infographic cac moc thoi gian chinh trong lich trinh bau cu dbqh khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap nhiem ky 2026 2031
infographic ha noi dieu chinh phan luong giao thong phuc vu dai hoi dang xiv
infographic mot so noi dung quan trong tai dai hoi xiv cua dang
infographic nghi quyet 80 nqtw 8 nhiem vu giai phap phat trien van hoa viet nam
infographic 6 danh hieu cua viet nam duoc unesco ghi danh nam 2025
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
Thời tiết hôm nay (21/01): Bắc Bộ mưa rét đậm, nhiệt độ giảm 7-8 độ C

Thời tiết hôm nay (21/01): Bắc Bộ mưa rét đậm, nhiệt độ giảm 7-8 độ C

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, ngày 21//01, do ảnh hưởng của không khí lạnh mạnh nên thời tiết Bắc Bộ chuyển rét kèm mưa rào. Nam Bộ trời nắng nhưng mù, cảm giác khá oi nóng.
Thời tiết hôm nay (20/01): Không khí lạnh về, Hà Nội mưa rét

Thời tiết hôm nay (20/01): Không khí lạnh về, Hà Nội mưa rét

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 20/01, bộ phận không khí lạnh đã báo đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Ở Bắc Bộ có mưa vài nơi, nhiệt độ thấp nhất phổ biến 17-20 độ.
Bảo đảm thông tin liên lạc thông suốt, an toàn tuyệt đối phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Bảo đảm thông tin liên lạc thông suốt, an toàn tuyệt đối phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam là sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng, đánh dấu một chặng đường phát triển mới của đất nước và dân tộc. Nhận thức sâu sắc ý nghĩa đó, các doanh nghiệp viễn thông - bưu chính chủ lực đã chủ động triển khai đồng bộ nhiều giải pháp kỹ thuật, công nghệ và nhân lực, bảo đảm hệ thống thông tin liên lạc thông suốt, an toàn, ổn định tuyệt đối trong suốt thời gian diễn ra Đại hội và các hoạt động liên quan.
Siết chặt an ninh, bảo vệ tuyệt đối an toàn Đại hội XIV của Đảng

Siết chặt an ninh, bảo vệ tuyệt đối an toàn Đại hội XIV của Đảng

Trước thềm Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, các lực lượng Công an, Quân đội cùng chính quyền địa phương đã triển khai đồng bộ phương án bảo vệ nhiều lớp, siết chặt an ninh, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng của đất nước.
Thời tiết dịp Đại hội XIV: Hà Nội không mưa, ngày có nắng

Thời tiết dịp Đại hội XIV: Hà Nội không mưa, ngày có nắng

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết khu vực Hà Nội trong dịp diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
Thời tiết hôm nay (14/01): Miền Bắc tăng nhiệt chuẩn bị đón đợt không khí lạnh tăng cường

Thời tiết hôm nay (14/01): Miền Bắc tăng nhiệt chuẩn bị đón đợt không khí lạnh tăng cường

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 14/01, khu vực Bắc Bộ trời rét về đêm và sáng, trưa và chiều nắng ấm, nhiệt độ cao nhất 26 độ. Từ ngày 15/1, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường yếu nên miền Bắc có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, nhiệt độ giảm khoảng 2-3 độ.
Phiên bản di động