Theo nguồn tin của Avia.pro, các tổ hợp phòng không Pantsir-SM được hiện đại hóa bắt đầu được đi vào biên chế quân đội Nga.
Nguy cơ Trung Quốc triển khai các khí tài để giám sát Biển Đông Nguy cơ Trung Quốc triển khai các khí tài để giám sát Biển Đông
Nga thành lập 20 đơn vị mới tại Quân khu phía Tây Nga thành lập 20 đơn vị mới tại Quân khu phía Tây
Nga triển khai các tổ hợp Pantsir-SM tại nhiều khu vực chiến lược
Tổ hợp phòng không Pantsir-SM. Nguồn: Internet

Hiện tại, tổ hợp Pantsir-SM được hiện đại hóa có một số cải tiến, đặc biệt, các tổ hợp này có khả năng chống nhiễu và có các phương tiện hiện đại để phát hiện máy bay và tên lửa đối phương.

Các chuyên gia cho rằng, nhờ các tổ hợp trên, Nga có thể đạt được mức bảo vệ không phận cao trước mọi hành động khiêu khích và nguy hiểm của đối phương.

Được biết, Pantsir-SM cũng được tích hợp với các hệ thống phòng không khác, đảm bảo hiệu quả của hệ thống phòng không ở mức 95-98%.

Thời gian qua, các tổ hợp Pantsir đã tự chứng minh thành công ở Syria và Libya, thể hiện khả năng bảo vệ hiệu quả trước các cuộc tấn công của đối phương. Loạt vũ khí này cũng đã thể thiện tính năng xuất sắc trong cuộc chiến chống lại máy bay không người lái ngay cả trong điều kiện bị chế áp điện tử mạnh mẽ từ đối phương.

Nga triển khai hơn 50 chiến đấu cơ đến Crimea Nga triển khai hơn 50 chiến đấu cơ đến Crimea
Iran và Nga chuẩn bị ký kết các văn kiện hợp tác quan trọng Iran và Nga chuẩn bị ký kết các văn kiện hợp tác quan trọng
In bài viết

Truyền hình