Ông Peskov nói rằng Điện Kremlin muốn phớt lờ những điều như vậy, vì những nỗ lực nhằm làm mất uy tín Tổng thống Putin sẽ không đạt được mục đích.
Điện Kremlin có kế hoạch thiết lập một căn cứ hải quân trên Biển Đỏ ở Sudan Điện Kremlin có kế hoạch thiết lập một căn cứ hải quân trên Biển Đỏ ở Sudan
Tướng Israel tiết lộ tin chấn động về người ngoài hành tinh, khẳng định Washington đã liên hệ với “Liên đoàn Thiên Hà” Tướng Israel tiết lộ tin chấn động về người ngoài hành tinh, khẳng định Washington đã liên hệ với “Liên đoàn Thiên Hà”

Nói với báo giới hôm 8-12, người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov cho hay Tổng thống Nga Vladimir Putin không quan tâm nhiều thông tin liên quan tới cuộc sống riêng tư và sức khỏe không tốt của mình.

Trả lời câu hỏi ông Putin đã xử lý như thế nào với những thông tin liên quan tới đời sống cá nhân, gia đình của ông cũng như những tin đồn không hay, ông Peskov cho biết: “Những bài báo như vậy luôn xuất hiện bên cạnh Tổng thống và ngài ấy không bao giờ quan tâm nhiều tới điều đó”.

Nga tiết lộ cách ông chủ Điện Kremlin ứng xử với tin đồn về đời tư
Tổng thống Nga Vladimir Putin không quan tâm tới nhiều bài báo nói về cuộc sống riêng tư và sức khỏe không tốt của ông. Ảnh: TASS

Cũng theo ông Peskov, Điện Kremlin muốn phớt lờ những điều như vậy vì những nỗ lực nhằm làm mất uy tín Tổng thống Putin sẽ không đạt được mục đích.

“Về cơ bản, đó là sự tổng hợp của nhiều tin đồn. Tôi nhắc lại: chúng tôi biết ai làm chuyện này và chúng tôi biết người này sẽ tiếp tục làm như vậy” – ông Peskov nói.

Ông Peskov chỉ ra những thông tin liên quan tới tình hình sức khỏe không tốt của ông Putin hoàn toàn vô nghĩa.

“Chẳng có chút khuôn phép nào cả. Họ lẽ ra nên hỏi chúng tôi, chúng tôi sẽ trả lời” – ông Peskov nói.

Khi được hỏi về việc liệu Điện Kremlin có kế hoạch bằng cách nào đó thay đổi chính sách bảo mật đời sống riêng tư của Tổng thống Putin theo hướng cởi mở hơn không, ông Peskov lưu ý bản thân nhà lãnh đạo Nga đã trả lời câu hỏi này nhiều lần.

“Đe dọa khủng bố hiện diện khắp mọi nơi. Trong trường hợp này, các quốc gia đối phó mối đe dọa này theo nhiều cách khác nhau. Đối với Tổng thống Putin, đây là lựa chọn của ngài ấy và ngài ấy cũng đã nói nhiều lần” – ông Peskov.

Quả thực, ông Putin nhiều lần nhận được câu hỏi về đời sống riêng tư của mình nhưng ông thường trả lời qua loa. Ông Putin giải thích là do lo ngại an ninh và ông muốn giữ kín danh tính của người thân để họ có một cuộc sống bình thường.

Phe ông Trump phản ứng Phe ông Trump phản ứng "ngay lập tức" với tuyên bố của Bộ Tư pháp về gian lận bầu cử
Ngoại trưởng Mike Pompeo tiết lộ về Ngoại trưởng Mike Pompeo tiết lộ về "khoảnh khắc quý giá nhất" trong hai năm sát cánh bên ông Trump
In bài viết

Truyền hình