Tướng Israel Eshed khẳng định Chính phủ Mỹ đã đạt được một thỏa thuận rõ ràng với “những vị khách phương xa”.
Đầu tuần tới Anh sẽ dùng máy bay quân sự vận chuyển vắc xin Covid-19 Đầu tuần tới Anh sẽ dùng máy bay quân sự vận chuyển vắc xin Covid-19
Sự thật Sự thật 'ngỡ ngàng' về hiệu suất của máy bay chiến đấu Mỹ, cảnh báo nguy cơ trở thành "lực lượng rỗng"

Người từng chỉ huy chương trình an ninh vũ trụ của Israel gần 30 năm - Tướng về hưu Haim Eshed tuyên bố rằng, Tel Aviv và Washington đã liên hệ với một “Liên đoàn Thiên Hà” những người ngoài hành tinh nhưng nói rằng “nhân loại vẫn chưa sẵn sàng để tiếp nhận “sự thật” về sự sống trong vũ trụ.

Tướng Israel tiết lộ tin chấn động về người ngoài hành tinh, khẳng định Washington đã liên hệ với “Liên đoàn Thiên Hà”
Ảnh minh họa

Cụ thể, chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với tờ báo Yedioth Ahronoth của Israel, Tướng Eshed cho rằng có sự tồn tại của một liên minh người ngoài hành tinh trải rộng khắp Thiên Hà.

“Các UFO (vật thể bay không xác định) đã yêu cầu không quảng bá về sự hiện diện của họ bởi vì nhân loại vẫn chưa sẵn sàng”, tướng Eshed phát biểu trên tờ Yedioth Ahronoth hôm thứ Bảy tuần trước.

Ông cũng nói thêm rằng, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã rất nóng lòng muốn tiết lộ nhưng những người ngoài hành tinh ở Liên đoàn Ngân Hà đề nghị: Hãy chờ đợi, cần phải bình tĩnh trước đã. Họ không muốn chúng ta rơi vào cảnh quá khích tập thể”.

“Họ muốn chúng ta phải tỉnh táo và có sự hiểu biết trước đã. Họ chờ đợi cho đến tận ngày nay để loài người có thể tiến hóa và đạt đến một giai đoạn mà chúng ta sẽ hiểu được không gian là gì và phi thuyền là gì”, tướng Eshed giải thích.

Ông Eshed thâm chí còn khẳng định Chính phủ Mỹ đã đạt được một thỏa thuận rõ ràng với “những vị khách phương xa”.

Theo cựu lãnh đạo chương trình an ninh vũ trụ này thì Mỹ và người ngoài hành tinh đã “ký kết” một thỏa thuận dưới danh nghĩa nghiên cứu và tìm hiểu "cấu trúc của vũ trụ." Sự hợp tác này còn bao gồm việc thiết lập cả một căn cứ bí mật dưới lòng đất trên sao Hỏa, nơi có các đại diện của Mỹ và người ngoài hành tinh.

Nếu đúng như vậy, điều này có vẻ trùng hợp với việc Tổng thống Donald Trump thành lập lực lượng không gian vũ trụ, binh chủng thứ năm trong Quân đội Mỹ dù chưa rõ mối quan hệ này, nếu có, sẽ kéo dài bao lâu.

Tướng Eshed thừa nhận, những tuyên bố của ông, dù không có bằng chứng, nghe có thể kỳ lạ nhưng ông tin rằng nhân loại dần dần sẽ phải chấp nhận sự thực và một số người có thể đã “nhìn thấy ánh sáng”.

Su-30 của Nga xuất kích chặn máy bay Mỹ và Pháp tiếp cận biên giới trên vùng biển trung lập Su-30 của Nga xuất kích chặn máy bay Mỹ và Pháp tiếp cận biên giới trên vùng biển trung lập
Chiến đấu cơ MiG-29 của Nga bị phát hiện di chuyển qua không phận Libya Chiến đấu cơ MiG-29 của Nga bị phát hiện di chuyển qua không phận Libya
In bài viết

Truyền hình