Theo nguồn tin, những chiếc máy bay không người lái Lancet đã sử dụng trong hàng chục cuộc tấn công vào khủng bố. Tất cả đều đạt tỷ lệ chính xác rất cao.
An ninh Nga chặn đứng âm mưu tấn công khủng bố của nhóm Hồi giáo cực đoan ở Crimea An ninh Nga chặn đứng âm mưu tấn công khủng bố của nhóm Hồi giáo cực đoan ở Crimea
Nga thử nghiệm hệ thống dẫn đường hiện đại cho cho UAV tại Syria Nga thử nghiệm hệ thống dẫn đường hiện đại cho cho UAV tại Syria

Nguồn: Russia-24

Lô vũ khí thử nghiệm của Nga đã được chuyển đến Syria. Chúng được sử dụng trong nhiều cuộc tấn công nhằm vào IS. Sức tàn phá của chúng khiến nhiều người kinh ngạc.

Một nguồn tin từ tổ hợp công nghiệp – quân sự Nga tiết lộ với RIA Novosti hôm 17/4, lực lượng Nga đã sử dụng hàng chục máy bay không người lái Lancet-3 để tấn công các nhóm khủng bố ở Syria. Những chiếc máy bay không người lái Lancet đã sử dụng trong hàng chục cuộc tấn công vào khủng bố. Tất cả đều đạt tỷ lệ chính xác rất cao.

Trong các cuộc tấn công này, Lancet 1 đã được sử dụng. Lancet-1, 3 và KYB đều được ZALA Aero phát triển. ZALA Aero là công ty con của tập đoàn vũ khí khổng lồ của Nga Kalashnikov.

Theo nguồn tin, sự kết hợp này đã được chứng minh về tính hiệu quả. Các lực lượng Nga đã thử nghiệm nhiều mô hình chiến thuật khác nhau ở Syria bao gồm: Lancet-1 và KYB.

Nguồn tin tiết lộ, đây là loại vũ khí mới của quân đội Nga và các chiến thuật sử dụng nó sao cho hiệu quả nhất vẫn đang được nghiên cứu.

Mỹ cảnh báo khủng bố toàn quốc, lo ngại những kẻ cực đoan có thể "lấy cảm hứng" từ vụ bạo loạn Đồi Capitol Mỹ cảnh báo khủng bố toàn quốc, lo ngại những kẻ cực đoan có thể "lấy cảm hứng" từ vụ bạo loạn Đồi Capitol
'Quái điểu' Su-30SM của Nga tung đòn hủy diệt nhóm khủng bố tại Syria 'Quái điểu' Su-30SM của Nga tung đòn hủy diệt nhóm khủng bố tại Syria
In bài viết

Truyền hình