Ông Putin khẳng định, sự phối hợp ở cả cấp liên bang và khu vực đã trở thành yếu tố then chốt trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh COVID-19 ở Nga.
Hé lộ về cuộc gọi nhỡ của ông Putin khiến Tổng thống Trump nổi đóa, "quát vào mặt" cố vấn Hé lộ về cuộc gọi nhỡ của ông Putin khiến Tổng thống Trump nổi đóa, "quát vào mặt" cố vấn
Bất ngờ với thu nhập của Tổng thống Nga Putin trong năm 2019 Bất ngờ với thu nhập của Tổng thống Nga Putin trong năm 2019

Trong cuộc phỏng vấn được chiếu trên kênh truyền hình Rossiya 24 ngày 5/9, nhận được câu hỏi liệu chiến lược trao quyền bổ sung cho các thống đốc trong bối cảnh dịch bệnh, cũng như thực tiễn đưa ra các chỉ thị cho cả chính phủ và Hội đồng Nhà nước có giúp ích gì khôngTổng thống Nga Vladimir Putin cho biết: Việc trao thêm quyền hạn cho các thống đốc trong bối cảnh dịch bệnh đã giúp Nga không bị kìm hãm nền kinh tế và đối phó được với đợt bùng phát dịch bệnh.

“Tất nhiên, nó đã thành công”, Tổng thống Nga Putin đáp.

nga ong putin tiet lo yeu to then chot trong cuoc chien chong covid 19
Tổng thống Nga Putin. Ảnh: TASS

Ông Putin khẳng định, sự phối hợp ở cả cấp liên bang và khu vực đã trở thành yếu tố then chốt trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh COVID-19 ở Nga.

“Một câu hỏi rất quan trọng đã nảy sinh và nó đã được thảo luận ở cấp chuyên gia là liệu chúng ta có thể thực hiện các bước phối hợp ở cấp liên bang và khu vực hay không. Điều đó đã trở thành yếu tố chính trong việc sắp xếp công việc của chúng tôi”, Tổng thống Nga khẳng định.

Cũng theo ông Putin, vấn đề điều phối đã trở thành vấn đề quan trọng nhất, then chốt, và Chính phủ Nha đã làm được điều đó, đặc biệt là với sự giúp đỡ của nhóm công tác của Hội đồng Nhà nước.

Ông Putin xác nhận đã tiêm vaccine COVID-19 của Nga sản xuất cho con gái Ông Putin xác nhận đã tiêm vaccine COVID-19 của Nga sản xuất cho con gái
Khoảng 8,2 triệu người nhiễm Covid - 19 trên toàn thế giới Khoảng 8,2 triệu người nhiễm Covid - 19 trên toàn thế giới
In bài viết

Truyền hình