MV "Em của ngày hôm qua" đột ngột biến mất sau "'Chúng ta của hiện tại". Đơn vị quản lý của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP cho biết sẽ thông báo khi có thông tin chính thức.
Ngỡ ngàng vẻ đẹp của mùa rêu ở đảo Lý Sơn Ngỡ ngàng vẻ đẹp của mùa rêu ở đảo Lý Sơn
Vì sao MV Vì sao MV "Chúng ta của hiện tại" của Sơn Tùng biến mất?

Hôm nay (6/3), MV "Em của ngày hôm qua biến mất" trên YouTube. Cụ thể, khi truy cập đường link MV, khán giả nhận được thông báo: "Đây là video riêng tư. Nếu chủ sở hữu video này đã cấp quyền truy cập cho bạn, vui lòng đăng nhập". Tìm kiếm từ khóa “Em của ngày hôm qua" trên YouTube cũng như kênh chính thức của Sơn Tùng M-TP, khán giả chỉ nhận được những bản diễn sân khấu hoặc MV đăng tải trái phép.

MV 'Em của ngày hôm qua' của Sơn Tùng bất ngờ biến mất
MV 'Em của ngày hôm qua' của Sơn Tùng bất ngờ biến mất.

MV "Em của ngày hôm qua" được Sơn Tùng phát hành năm 2013. Đến năm 2017, nam ca sĩ đăng MV này lên kênh YouTube chính thức. "Em của ngày hôm qua" là ca khúc nổi tiếng, làm nên tên tuổi của Sơn Tùng.

Trước đó, hồi tháng 2, MV "Chúng ta của hiện tại" của Sơn Tùng bị gỡ do vấn đề bản quyền. Khán giả nhận thông báo: “Video này không còn khả dụng do GC khiếu nại về bản quyền” khi truy cập đường link MV.

Nguyên nhân dẫn đến việc MV trên biến mất được cho là giai điệu của bài hát giống video Bruno Mars Type Beat ''IS YOU MINE" của GC. Bruno Mars Type Beat ''IS YOU MINE" được đăng trên kênh GC từ tháng 9/2020.

Một ngày sau, MV Chúng ta của hiện tại xuất hiện trở lại trên YouTube và giữ nguyên lượt xem. Nhà sản xuất GC cho biết giữa anh và Sơn Tùng đã đạt được thỏa thuận.

Ngỡ ngàng vẻ đẹp của mùa rêu ở đảo Lý Sơn Ngỡ ngàng vẻ đẹp của mùa rêu ở đảo Lý Sơn
Từ cuối tháng 12 đến tháng tư, những bãi đá ở đảo Lý Sơn được bao phủ bởi rêu xanh ẩn hiện theo những con sóng vỗ bờ.
Vì sao MV Vì sao MV "Chúng ta của hiện tại" của Sơn Tùng biến mất?
Tối 22/2, MV "Chúng ta của hiện tại" của Sơn Tùng M-TP thành tâm điểm chú ý khi đột nhiên 'biến mất' khỏi YouTube. Cư dân mạng thắc mắc về sự biến mất sản phẩm âm nhạc của nam ca sĩ quê Thái Bình.
Chân dung Hải Tú - Cô gái đóng cặp cùng Sơn Tùng trong MV mới Chân dung Hải Tú - Cô gái đóng cặp cùng Sơn Tùng trong MV mới
Mạng xã hội đang xôn xao trước nghi vấn cặp đôi Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm rạn nứt vì "người thứ ba". Cộng đồng mạng lập tức gọi tên Hải Tú, cô gái được gắn với các mác "tiểu tam / trà xanh".

In bài viết

Truyền hình