Chiếc xe này sẽ được trưng bày tại MAUTO, bảo tàng ô tô quốc gia Ý ở Turin từ ngày 15/5 đến 6/6/2021 đang "gây sốt" cho người xem.
TOP 10 xe ế ẩm nhất tháng 3: Suzuki Swift hay nhiều mẫu được kỳ vọng vẫn lọt TOP TOP 10 xe ế ẩm nhất tháng 3: Suzuki Swift hay nhiều mẫu được kỳ vọng vẫn lọt TOP
Theo BXH 10 mẫu xe ế ẩm nhất tháng 3 của Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA), có tới 2 mẫu xe có doanh số bằng 0.
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 9/12/2020 về công việc của 12 con giáp: Mùi nhiều hứng thú trong công việc Tử vi, chiêm tinh hôm nay 9/12/2020 về công việc của 12 con giáp: Mùi nhiều hứng thú trong công việc
Tử vi, chiêm tinh hôm nay  9/12/2020 về công việc của 12 con giáp: Con giáp này có thể cảm thấy đây là ngày có khá nhiều điều hứng thú và làm việc với tinh thần phấn đấu, quyết tâm hoàn thành công việc sớm.

Mới đây, Suzuki trình làng mẫu xe ý tưởng Misano mới nhất. Suzuki Misano là một mẫu xe điện được thiết kế bởi 24 sinh viên của Istituto Europeo di Design (IED) ở Turin, Italy.

Suzuki Misano được giới thiệu mới đây có ngoại hình như một chiếc xe thể thao mui trần trông tuyệt đẹp nhưng có vị trí ngồi song song ở phía bên trái, giống như một chiếc mô tô và bên phải của chiếc xe được dành cho một bộ pin lớn nếu nó được đưa vào sản xuất.

Nhóm nghiên cứu lấy cảm hứng từ lịch sử thèm muốn của công ty Nhật Bản về những chiếc mô tô hiệu suất cao như Suzuki Hayabusa và bộ phim kinh điển của Ý, La Dolce Vita. Ý tưởng là “hợp nhất cơn sốt adrenaline trên hai bánh với trải nghiệm lái trên bốn bánh”.

Misano - Siêu xe mui trần của Suzuki ‘xịn’ khó tin

Theo Suzuki, ý tưởng đằng sau chiếc concept là sự hợp nhất hai linh hồn của công ty, đó là chế tạo xe máy và ô tô. Cái tên Misano vốn mệnh danh từ trường đua ở Italy.

Chiếc xe thể thao nhỏ gọn, giống như hầu hết các mẫu ô tô hiệu suất cao của Suzuki. Với chiều dài 4.000 mm , Misano dài hơn một chút so với Mazda MX-5 (3.915 mm) nhưng nó chỉ cao 1.000 mm (trong khi đó, MX-5 cao 1.235 mm). Vì vậy, nó thấp và nhỏ gọn nhưng vẫn dài hơn nhiều so với chiếc xe thể thao Suzuki Cappuccino Kei của những năm 90.

Trong một chi tiết lấy cảm hứng từ mô tô, hai người ngồi trên xe ở tư thế song song trước và sau thay vì ngang hàng. Mối tương quan giữa Misano và mô tô rõ nét hơn ở bên trong khoang lái. Siêu xe không sử dụng vô lăng và bàn đạp truyền thống của ô tô. Thay vào đó là tay lái như xe máy.

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ "trấn an" thái tử Mohammed bin Salman, cam kết giúp Riyadh tự vệ
Ông Austin tái khẳng định tầm quan trọng của quan hệ đối tác quốc phòng chiến lược, đồng thời cam kết giúp Riyadh tự vệ, lên án các cuộc tấn công của lực lượng Houthi.
Mỹ cảnh báo khủng bố toàn quốc, lo ngại những kẻ cực đoan có thể Mỹ cảnh báo khủng bố toàn quốc, lo ngại những kẻ cực đoan có thể "lấy cảm hứng" từ vụ bạo loạn Đồi Capitol
Cảnh báo trên được đưa ra 2 ngày sau khi Lầu Năm Góc thông báo hàng nghìn binh sĩ thuộc lực lượng Vệ binh Quốc gia vốn được triển khai trong lễ nhậm chức của Tổng thống Joe Biden, sẽ tiếp thực hiện nhiệm vụ này tại thủ đô Washington đến hết tháng 3 tới.
Iran tập trận máy bay không người lái quy mô Iran tập trận máy bay không người lái quy mô "siêu khủng"
Cuộc tập trận kéo dài hai ngày, sẽ có sự tham gia của “hàng trăm máy bay không người lái đang hoạt động của các lực lượng bộ binh, không quân và hải quân ở tỉnh Semnan cùng nhiều khu vực khác của đất nước”.

In bài viết

Truyền hình