Theo BXH 10 mẫu xe ế ẩm nhất tháng 3 của Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA), có tới 2 mẫu xe có doanh số bằng 0.
TOP 10 tai nghe bluetooth đáng mua nhất năm 2021 TOP 10 tai nghe bluetooth đáng mua nhất năm 2021
Những việc không nên làm trong ngày 10/2 Âm lịch (22/3/2021) Những việc không nên làm trong ngày 10/2 Âm lịch (22/3/2021)

Dẫn đầu danh sách xe bán ế tháng 3 chính là Isuzu Mu-X. Liên doanh Nhật Bản là một hãng xe kỳ lạ tại thị trường Việt Nam. Từ nhiều năm nay, Isuzu chỉ duy trì 2 mẫu xe trên thị trường là Mu-X và D-Max và cả hai mẫu xe này đều thường xuyên nằm ở nhóm bán ít nhất thị trường. Trước đó trong tháng 2 vừa qua, Isuzu D-max cũng đứng đầu bảng ế ẩm với doanh số tương đương tháng 3.

TOP 10 xe ế ẩm nhất tháng 3: Suzuki Swift hay nhiều mẫu được kỳ vọng vẫn lọt TOP
TOP 10 mẫu xe ế ẩm nhất tháng 3.

Bất ngờ nhất chính là việc mẫu xe là Suzuki Swift lên vị trí thứ 3 danh sách của những xe bán ít nhất tháng 3, với số lượng vỏn vẹn 3 chiếc. Ở thời điểm tháng 2 mẫu xe này đứng ở vị trí thứ 7 của danh sách xe bán chậm với sản lượng bán ra được 11 xe.

Suzuki Swift lần đầu góp mặt trong bảng xếp hạng kể từ đầu năm tới nay, việc chưa có thay đổi lớn về thiết kế và giá ở mức cao trong phân khúc khiến mẫu xe này "tụt" hạng so với các đối thủ cùng phân khúc.

Toyota là một thương hiệu lớn trong ngành ô tô Việt Nam và có lẽ cũng bởi vậy, hãng xe Nhật Bản thường xuyên đóng góp sản phẩm của mình ở cả hai nhóm xe bán chạy và xe kém khách nhất. 3 vị trí sau đó lần lượt thuộc về 3 đại diện từ hãng xe Nhật là Toyota Hiace với 3 xe được bán ra; Toyota Avanza với 6 xe và Toyota Alphard với 10 xe. Cả 3 mẫu xe này dường như đã quá quen thuộc trong bảng xếp hạng bán chậm hàng tháng.

2 vị trí mới xuất hiện trong bảng xếp hạng tháng này đến từ hãng xe Hàn Quốc là mẫu sedan KIA Optima với 41 xe và mẫu xe 7 chỗ KIA Rondo với 51 xe trao tới khách hàng.

Ford có nhiều khởi sắc về doanh số trong tháng 3. Tuy nhiên, hãng xe này vẫn còn một cái tên tồn tại trong danh sách của những xe bán chậm và đó chính là mẫu Ford Tourneo.

TOP 10 tai nghe bluetooth đáng mua nhất năm 2021 TOP 10 tai nghe bluetooth đáng mua nhất năm 2021
Tai nghe bluetooth không chỉ là thiết bị nghe nhạc mà còn là món đồ trang sức thời thượng của doanh nhân và giới trẻ ngày nay. Đây là loại thiết bị nghe nhạc nhỏ gọn, không dây rất tiện lợi, giải quyết các vấn đề rắc rối mà chiếc tai nghe truyền thống gặp phải.
Những việc không nên làm trong ngày 10/2 Âm lịch (22/3/2021) Những việc không nên làm trong ngày 10/2 Âm lịch (22/3/2021)
Ngày 10/2 Âm lịch không nên làm những việc gì để tránh xui xẻo? Xuất hành hướng nào để đón vận may.
Camera giao thông: Phóng xe kẹp 3 không đội mũ bảo hiểm, 3 cô gái tông thẳng vào xe đầu kéo Camera giao thông: Phóng xe kẹp 3 không đội mũ bảo hiểm, 3 cô gái tông thẳng vào xe đầu kéo
Camera giao thông: Phóng với tốc độ cao, chiếc xe máy kẹp 3 bất ngờ tông vào đầu chiếc xe đầu kéo khiến trên đường.

In bài viết

Truyền hình