Tử vi, chiêm tinh hôm nay  9/12/2020 về công việc của 12 con giáp: Con giáp này có thể cảm thấy đây là ngày có khá nhiều điều hứng thú và làm việc với tinh thần phấn đấu, quyết tâm hoàn thành công việc sớm.
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 8/12/2020 về công việc của 12 con giáp: Tỵ gặp được vận may đường công danh Tử vi, chiêm tinh hôm nay 8/12/2020 về công việc của 12 con giáp: Tỵ gặp được vận may đường công danh
Thời tiết 7/12: Bắc Bộ và Trung Bộ trời rét, nắng khô Thời tiết 7/12: Bắc Bộ và Trung Bộ trời rét, nắng khô

Chiêm tinh hôm nay  9/12/2020 về công việc: Tuổi Tý

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 9/12/2020 về công việc của 12 con giáp: Mùi nhiều hứng thú trong công việc

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 9/12/2020 về công việc của 12 con giáp: Mùi nhiều hứng thú trong công việc

Tuổi Tý phải đối mặt với nhiều thử thách, trở ngại, công việc có điềm báo thị phi. Xuất hiện kẻ tiểu nhân ném đá giấu tay hòng vu oan giáng họa cho con giáp này, đòi hỏi bản mệnh phải thận trọng và cảnh giác trong từng lời ăn tiếng nói.

Cần phải kiểm tra kế hoạch đã hoàn thành thật kỹ càng trước khi thực hiện, hạn chế bớt khả năng người khác có thể lợi dụng sơ hở mà làm điều sai trái. Con giáp này cũng nên xem xét lại các mối quan hệ đồng nghiệp của mình để đặt niềm tin đúng lúc, đúng người.

Chiêm tinh ngày 9/12 về công việc: Tuổi Sửu

Công việc của tuổi Sửu không gặp may mắn. Khi các ý kiến của bạn đưa ra dường như không nhận được sự đồng tình nhất trí của các đồng nghiệp. Hãy chủ động giải thích và chia sẻ thì mối quan hệ sẽ trở nên cởi mở và biết đâu sẽ có tiến triển tốt hơn.

Có vẻ như bạn đang gặp vấn đề không được vui cho lắm trong tình cảm. Bạn cảm thấy không được thấu hiểu. Chòm sao này nên người bạn thân thiết để tâm sự, nói chuyện, họ không cần cho lời khuyên mà chỉ cần lắng nghe bạn là đủ rồi. Khi nói ra được bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Sức khỏe tương đối ổn định.

Chiêm tinh ngày 9/12 về công việc: Tuổi Dần

Bạn có một ngày làm việc tương đối hiệu quả, dù trong thực tế bạn không thích thú với công việc hiện tại nhưng bạn vẫn muốn đi làm để có thêm kinh nghiệm, để chuẩn bị cho những dự định trong tương lai và để duy trì cuộc sống.

Tử vi hôm nay khuyên bạn không nên đầu tư vào các hạng mục. Nếu không sẽ gặp nhiều trắc trở hơn. Chúng ta khó lòng lường trước được các rủi ro xảy đến.

Chiêm tinh ngày mới 9/12 về công việc: Tuổi Mão

Công việc hôm nay có không ít rắc rối đối với tuổi Mão. Bản mệnh không cảnh giác nên dễ mắc bẫy của kẻ xấu. Nhiệm vụ của con giáp này không quá phức tạp nhưng khi gặp vấn đề thì cũng gây ra hậu quả khá nghiêm trọng và ảnh hưởng đến hình ảnh của bản mệnh

Tử vi ngày mới 9/12 về công việc: Tuổi Thìn

Bạn cảm thấy mọi thứ diễn ra xung quanh mình khá tươi mới nhưng đừng để những thứ vui vẻ ấy làm bạn mất tập trung trong công việc. Con giáp này nên học cách cân bằng giữa công việc và sở thích cá nhân, nếu không muốn thụt lùi lại phía sau bởi đang có rất nhiều người muốn hạ bệ bạn đấy. Tình hình tài chính vẫn chưa mấy khả quan.

Các kĩ năng phân tích được bạn nâng cao chỉ để cố gắng tìm ra giải pháp kiếm tiền khi chính bạn cũng tự ý thức được bản thân hoàn toàn không phù hợp với những trò chơi quá mạo hiểm, mang tính quyết định trong chốc lát, dứt khoát.

Tử vi ngày 9/12 về công việc: Tuổi Tỵ

Bạn có nguy cơ bị người khác chơi xấu, đặt điều vu khống. Bạn nên tỏ ra đường đường chính chính, không việc gì phải bực tức hay hổ thẹn. Hoặc chơi xấu lại bằng những cách tương tự. Bởi lẽ ngày này cũng rất xấu cho việc đó. Kẻ ném đá giấu tay sẽ bị bại lộ, bởi vậy hãy cứ tự tin vào sự trong sạch của chính mình.

Trong khi người làm công ăn lương có thể cảm thấy mệt mỏi và vất vả hơn thường ngày một chút nhưng bù lại thu nhập dồi dào hơn. Tài lộc đến chủ yếu từ nghề tay trái, đồng nghĩa sẽ rất bận bịu, con giáp này phải sắp xếp thời gian để nghỉ ngơi để đảm bảo sức khỏe.

Tử vi ngày mới 9/12 về công việc: Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có cơ hội thăng tiến trong công việc. Những khó khăn trước mắt rồi sẽ vượt qua được tất cả. Nếu con giáp này kiên trì, cố gắng phấn đấu hết sức thì sẽ tìm thấy được hướng đi đúng đắn và tươi sáng cho mình.

Bản mệnh thể hiện được những năng lực tiềm ẩn trong mình hôm nay sẽ tạo thêm sự tin tưởng và tín nhiệm của cấp trên về tuổi Ngọ hoàn toàn có thể đảm nhận được những vị trí quan trọng hơn, có thể đảm nhận và xử lý được công việc ở mức độ khó hơn, phức tạp hơn.

Tử vi ngày 9/12 về công việc: Tuổi Mùi

Con giáp này có thể cảm thấy đây là ngày có khá nhiều điều hứng thú và làm việc với tinh thần phấn đấu, quyết tâm hoàn thành công việc sớm. Hơn thế nữa, những dấu hiệu tích cực liên quan tới tài chính giúp bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng và hào hứng để làm việc.

Tử vi ngày 9/12 về công việc: Tuổi Thân

Bạn có thể dùng tài biện luận, khả năng thuyết phục của mình để giải quyết các rắc rối cá nhân nhưng hãy nhớ rằng nói được thì làm được chứ đừng chỉ nói rồi để đấy. Ngoài ra, nhiều đồng nghiệp cảm thấy ghen tức với thành công của bạn. Họ cho rằng bạn không thực sự góp sức mà chỉ dùng những lời lẽ hoa mỹ để che mắt cấp trên.

Chúng ta nên đề phòng việc tiêu xài hoang phí, bạn nên học cách quản lý tài sản và chi tiêu của mình để không chịu những ảnh hưởng tiêu cực từ tài vận.

Chiêm tinh ngày mới 9/12 về công việc: Tuổi Dậu

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 9/12/2020 về công việc của 12 con giáp: Mùi nhiều hứng thú trong công việc

Tuổi Dậu có thể tự chặn đường tình duyên của mình bằng chính những lời nói tưởng chừng như vô tình. Bản mệnh không khéo léo trong lời ăn tiếng nói của mình ngày hôm nay và khiến cho đối phương tổn thương bởi những lời vô tâm, thiếu suy nghĩ.

May mắn thay, con giáp này được quý nhân nâng đỡ nên hôm nay đón nhận nhiều tin vui và giúp cho việc kinh doanh, buôn bán được diễn ra suôn sẻ và thuận lợi. Đơn hàng chồng chất đang được gửi đi, khách hàng tấp nập đặt hàng, vì thế mà lợi nhuận trong ngày cũng tăng lên gấp bội.

Chiêm tinh ngày 9/12 về công việc: Tuổi Tuất

Tuổi Tuất đang có hướng đi đúng đắn, biết nhìn xa trông rộng mà loại bớt được những trở ngại không đáng có. lối tư duy chủ động và mạch lạc nên bạn có thể nhanh chóng giải quyết được các vấn đề. Công việc vô cùng thuận lợi, nhờ thế mà tâm trạng phấn chấn hẳn lên.

Về phương diện tài chính, các cơ hội kiếm tiền dù không nhiều nhưng cung hoàng đạo này cũng có thể cảm thấy vui vẻ khi có được một số việc làm thêm. Bạn cũng có thể dành thêm thời gian để hoàn thành chúng và có thêm được một khoản để chi tiêu.

Chiêm tinh ngày 9/12/2020 về công việc: Tuổi Hợi

Bạn được cấp trên tin tưởng và coi trọng. Nhưng đến giữa ngày tâm trạng có chút không ổn định. Dễ khiến ảnh hưởng tới các mối quan hệ nếu bản thân không kiểm soát được lời ăn tiếng nói. Đừng để mất lòng người xung quanh chỉ vì những lời nói vô ý bạn nhé.

Tài lộc hôm nay bạn gặp được may mắn, thuận lợi. Đặc biệt là người buôn bán, kinh doanh sẽ xuất hiện những cơ hội mở rộng hợp tác, tìm được nguồn khách hàng, ý tưởng mới.

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 9/12 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 6/12/2020 về công việc của 12 con giáp: Mão gặp khó khăn về tiền bạc Tử vi, chiêm tinh hôm nay 6/12/2020 về công việc của 12 con giáp: Mão gặp khó khăn về tiền bạc
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 5/12/2020 về công việc của 12 con giáp: Sửu gặp nhiều may mắn trong công việc Tử vi, chiêm tinh hôm nay 5/12/2020 về công việc của 12 con giáp: Sửu gặp nhiều may mắn trong công việc
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 4/12/2020 về công việc của 12 con giáp: Thìn có một ngày suôn sẻ Tử vi, chiêm tinh hôm nay 4/12/2020 về công việc của 12 con giáp: Thìn có một ngày suôn sẻ
In bài viết

Truyền hình