Phi hành đoàn và hành khách đã vô cùng sốc và hoảng sợ khi phát hiện con dơi bay bên trong chiếc máy bay Boeing 737.
Bị Pháp Bị Pháp "cấm cửa", máy bay Belarus lòng vòng trên không 2 tiếng trước khi buộc phải quay đầu
Một động tác của phi công Su-30 Nga có thể khiến 3 máy bay Pháp Một động tác của phi công Su-30 Nga có thể khiến 3 máy bay Pháp "quay đầu"?

South China Morning Post (SCMP) ngày 29-5 đưa tin, một chuyến bay của hãng hàng không Air India bay từ Ấn Độ đến Mỹ đã buộc phải quay đầu trở lại New Delhi sau khi phát hiện có một con dơi bay trong cabin.

Đoạn video được lan truyền trên các trang mạng xã hội Ấn Độ cho thấy, phi hành đoàn và hành khách đã vô cùng sốc và hoảng sợ.

Máy bay Ấn Độ phải quay đầu giữa trời vì phát hiện dơi trong cabin hạng thương gia
Con dơi được phát hiện bay trong khu vực hạng thương gia. Ảnh: TWITTER

Theo hãng tin ANI, chuyến bay rời New Delhi đến TP Newark, bang New Jersey vào đầu ngày 27-5 theo lịch trình. Các tiếp viên trên máy bay đã phát hiện con dơi một giờ sau đó và cơ trưởng đã quyết định đưa máy bay quay trở về.

Các quan chức hàng không Ấn Độ cho biết ,chuyến bay đã quay trở lại New Delhi sau khi ban bố "tình trạng khẩn cấp". Máy bay đã tiếp đất an toàn và đã được tiến hành khử trùng ngay sau đó.

Sau vụ hỗn loạn, các hành khách được chuyển sang một máy bay khác và đã hạ cánh ở Newark trễ hơn thời điểm dự tính ban đầu.

ANI dẫn thông tin từ các quan chức cho hay sẽ tiến hành một cuộc điều tra chi tiết về vụ việc này.

Cận cảnh màn đấu tên lửa-rocket đỏ trời giữa Israel và Hamas Cận cảnh màn đấu tên lửa-rocket đỏ trời giữa Israel và Hamas
Đại gia Ấn Độ đổ cả núi tiền thuê máy bay ra nước ngoài tránh COVID-19 Đại gia Ấn Độ đổ cả núi tiền thuê máy bay ra nước ngoài tránh COVID-19
In bài viết

Truyền hình