Lưu Đê Ly ẩu đả trên phố Hàng Buồm ngày 3/8 đã nhận được nhiều sự chú ý từ phía khán giả.
Lưu Đê Ly đáp trả gay gắt khi bị bịa chuyện suýt làm con mất mạng ở hồ bơi Lưu Đê Ly đáp trả gay gắt khi bị bịa chuyện suýt làm con mất mạng ở hồ bơi

Nữ diễn viên Lưu Đê Ly đang vô cùng bức xúc vì chuyện gia đình của mình bị xuyên tạc. Nữ diễn viên hiện đã ...

Tin giải trí sao Việt hôm nay (18/10): Lưu Đê Ly dính tin đồn mang bầu lần hai, Văn Mai Hương sẽ cưới Bùi Anh Tuấn? Tin giải trí sao Việt hôm nay (18/10): Lưu Đê Ly dính tin đồn mang bầu lần hai, Văn Mai Hương sẽ cưới Bùi Anh Tuấn?

Tin giải trí sao Việt hôm nay (18/10): Văn Mai Hương đăng ảnh giấy đăng kí kết hôn, nghi là với Bùi Anh Tuấn, Lưu ...

Là cái tên hot trên mạng xã hội ngày hôm qua, Lưu Đê Ly đang được khá nhiều người tìm kiếm bắt đầu từ việc ẩu đả trên phố Hàng Buồm. Câu chuyện chưa rõ nguyên nhân, thế nhưng giữa Lưu Đê Ly và antifan đã xảy ra xô xát với nhau, giật tóc nhau túi bụi.

Ông xã Lưu Đê Ly là Huy DX cũng có mặt nhưng không thể nào ngăn cản. Đoạn video ghi lại cảnh ẩu đả của Lưu Đê Ly được chia sẻ khắp mạng xã hội.

luu de ly chinh thuc len tieng ve vu au da minh van tu te toi tan giay phut cuoi cung

Mới đây, Lưu Đê Ly đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân về câu chuyện ẩu đả trên. Nữ diễn viên Chạy trốn thanh xuân chia sẻ rằng, cho tới phút cuối cùng thì cô vẫn tử tế và chưa hề có hành vi nào quá khích.

luu de ly chinh thuc len tieng ve vu au da minh van tu te toi tan giay phut cuoi cung

"Mình xin cám ơn tất cả mọi người, anh chị em, bạn bè, khán giả đã chia sẻ nhắn tin. Sau sự việc ngày hôm nay, mình chỉ biết nói rằng: Chồng mình đã bảo vệ mình một cách đúng đắn và mình vẫn cư xử một cách đúng mực, tử tế tới tận giây phút cuối cùng! Một lần nữa xin cảm ơn tất cả!".

Trước đó trên trang cá nhân của mình, Lưu Đê Ly có chia sẻ khá bức xúc về việc chuyện gia đình cô bị xuyên tạc. Khi nữ diễn viên đăng tải bức ảnh chụp, một tài khoản Instagram đã vào bình luận rằng cô mải mê chụp ảnh nên để con suýt chết đuối.

luu de ly chinh thuc len tieng ve vu au da minh van tu te toi tan giay phut cuoi cung

Lưu Đê Ly cũng khá bức xúc nói rằng, trước nay cô đều im lặng thế nhưng cô không chấp nhận người khác đem con mình ra "câu view" như vậy: "Ngày xưa ai phốt gì của em, em toàn im. Vì nghĩ im là vàng. Nhưng vàng không thấy đâu, mà thấy toàn bị ghét thêm vì im họ cho là đúng. Giờ không im nữa, chỉ muốn cho mọi người biết sự thật thôi chứ còn cái gì khó em để công an vào cuộc. Vẫn cám ơn những người đã yêu thương em thực sự! Em cảm kích lắm. Giờ em chỉ muốn yên ổn sống cùng gia đình nhỏ thôi. Làm ơn tha cho em, em kém tất cả mọi người như lời mọi người nói.. thì mọi người đừng soi em nữa nhé!".

In bài viết

Truyền hình