Nữ diễn viên Lưu Đê Ly đang vô cùng bức xúc vì chuyện gia đình của mình bị xuyên tạc. Nữ diễn viên hiện đã liên hệ được với 2 người phụ nữ đăng thông tin xuyên tạc.
Lưu Đê Ly lần đầu lên tiếng về ồn ào "giật chồng" Lưu Đê Ly lần đầu lên tiếng về ồn ào "giật chồng"

Thời gian vưa qua, Lưu Đê Ly là cái tên được nhắc tới khá nhiều. Cô vướng phải khá nhiều lùm xùm xung quanh đời sống cá nhân. Từ những câu chuyện tai bay vạ gió cho tới những lùm xùm về mùa dịch khiến khán giả càng thêm tò mò.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lưu Đê Ly mới đăng tải bức ảnh cũ trong chuyến du lịch Đà Nẵng. Bức ảnh ngay lập tức nhận được khá nhiều sự chú ý. Thế nhưng có một bình luận vô cùng ác ý nhằm bịa đặt, vu khống khiến nữ diễn viên đã nổi đóa.

luu de ly dap tra gay gat khi bi bia chuyen suyt lam con mat mang o ho boi

Bình luận khá gay gắt khi nói rằng "Chụp ảnh mê mải làm trò xong con suýt chết đuối, cứu được còn không cảm ơn người ta một câu". Ngay sau đó Lưu Đê Ly đã vô cùng bức xúc đăng tải vì bị vu khống trắng trợn cũng như lôi trẻ con ra làm chủ đề để hạ nhục bố mẹ.

luu de ly dap tra gay gat khi bi bia chuyen suyt lam con mat mang o ho boi

"Chuyến đi Đà Nẵng vừa rồi là chuyến đi của riêng 2 vợ chồng. Con cho ở nhà bà ngoại đưa đi học. Thế mà những thành phần quá... và lộng ngôn này lại bịa ra câu chuyện mình mải mê chụp ảnh để con suýt chết đuối ở bờ biển, rồi nào là có người cứu hộ xong mình không cảm ơn người ta.

Thật sự đến cái nước này mình đang không giữ được bình tĩnh rồi đấy. Quá quắt bố láo nó vừa thôi. Bịa đủ thứ chuyện không thành công xong bây giờ lôi cả đứa trẻ con vào để hạ nhục bố mẹ nó bằng mọi cách à?.

luu de ly dap tra gay gat khi bi bia chuyen suyt lam con mat mang o ho boi

Mình treo giải thưởng 10 triệu cho bất cứ ai tìm được người đang dùng tài khoản trên, số điện thoại, địa chỉ nhà riêng. Xác minh đc là đúng mình sẽ chuyển khoản phút mốt. Còn làm gì thì sau đó sẽ để công an giải quyết!".

Nữ diễn viên cũng tâm sự "Ngày xưa ai phốt gì em, em toàn im vì nghĩ im là vàng. Nhưng vàng không thấy đâu, mà thấy toàn bị ghét thêm vì im họ cho là đúng. Giờ không im nữa, chỉ muốn cho mọi người biết sự thật thôi chứ còn cái gì khó em để công an vào cuộc ạ!".

luu de ly dap tra gay gat khi bi bia chuyen suyt lam con mat mang o ho boi

Bài đăng của Lưu Đê Ly ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý. Hiện tại nữ diên viên đã xác minh được danh tính 2 người phụ nữ trên và liên hệ trực tiếp. Thế nhưng thái độ không nhận lỗi thậm chí thách thức khiến nữ diễn viên tỏ ra vô cùng khó chịu.

Nữ diễn viên xinh đẹp, bị tố xưng mày tao, quát tháo phóng viên giữa tòa là ai? Nữ diễn viên xinh đẹp, bị tố xưng mày tao, quát tháo phóng viên giữa tòa là ai?

Lưu Đê Ly từng vướng nhiều tai tiếng về cách hành xử trên mạng xã hội.

Vì lý do nhạy cảm, vợ bị chồng đề nghị ly dị ngay trên sóng truyền hình Vì lý do nhạy cảm, vợ bị chồng đề nghị ly dị ngay trên sóng truyền hình

Các khán giả của một chương trình truyền hình thực tế tại Tây Ban Nha đã vô cùng sửng sốt khi chứng kiến cảnh tượng ...

In bài viết

Truyền hình