Người mẫu Linh Chi và vũ công Lâm Vinh Hải vừa đăng ký kết hôn dù chưa xác định ngày tổ chức đám cưới.
Tin giải trí sao Việt hôm nay (11/9): Ji Chang Wook nói gì sau khi huỷ chương trình vào giờ chót? Bị tố "mượn ảnh sống ảo", vợ 2 đại gia Minh Nhựa khóa trang cá nhân Cuộc sống xa hoa của những "thiên kim tiểu thư" con nhà giàu Việt Nam

Mới đây, người mẫu Linh Chi và ca sĩ Lâm Vinh Hải đã đăng ký kết hôn tại thành phố Hồ Chí Minh. Hai người gắn bó từ khi đóng chung phim “Găng tay đỏ” năm 2016. Cả hai từng chia tay một thời gian vì không chịu được áp lực dư luận về các mối quan hệ trong quá khứ, sau đó, họ quay lại bên nhau. Cặp đôi hiện đang sống cùng nhau tại quận 7.

linh chi va lam vinh hai dang ky ket hon
Linh Chi và Lâm Vinh Hải đăng ký kết hôn

Linh Chi cho biết, "Sau ba năm yêu, chúng tôi quyết định đăng ký kết hôn. Đó cũng là nguyện vọng bố mẹ hai bên bấy lâu. Không biết mai sau thế nào, nhưng khi đã quyết định, tôi sẽ không hối hận".

Được biết, cả hai đã định tổ chức hôn lễ vào cuối năm 2018. Tuy nhiên, Linh Chi muốn sinh con trước nên đã hoãn hôn lễ lại. Đầu năm nay, Linh Chi nói cô gặp vấn đề về sức khỏe nên chưa thể sinh con.

Linh Chi xuất thân là người mẫu ảnh, từng đoạt danh hiệu Á khôi 2 Miss Ngôi Sao 2011, Á hậu 2 Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012. Cô đầu quân về công ty Venus. Đến cuối năm 2016, cô tách ra riêng để hoạt động độc lập trong lĩnh vực thời trang và điện ảnh. 

Lâm Vinh Hải sinh năm 1989, từng là thành viên vũ đoàn MTE, nhảy minh họa cho ca sĩ Mỹ Tâm. Năm 2012, anh đăng quang "Thử thách cùng bước nhảy" và sau đó được mời làm huấn luyện viên cho nhiều cuộc thi nhảy chuyên nghiệp.

Xem thêm:

linh chi va lam vinh hai dang ky ket hon Tin giải trí sao Việt hôm nay (11/9): Ji Chang Wook nói gì sau khi huỷ chương trình vào giờ chót?

Ji Chang Wook xin lỗi khán giả TP.HCM sau khi huỷ chương trình vào giờ cuối, Sơn Tùng lộ ảnh đi du lịch cùng Thiều ...

linh chi va lam vinh hai dang ky ket hon Bị tố "mượn ảnh sống ảo", vợ 2 đại gia Minh Nhựa khóa trang cá nhân

Dân mạng vừa phát hiện ra loạt ảnh check in sang chảnh của vợ 2 đại gia Minh Nhựa là sản phẩm photoshop từ loạt ...

linh chi va lam vinh hai dang ky ket hon Cuộc sống xa hoa của những "thiên kim tiểu thư" con nhà giàu Việt Nam

Cuộc sống xa hoa của những "thiên kim tiểu thư" con nhà giàu Việt Nam khiến nhiều người choáng ngợp. Khi Joyce Phạm - con ...

 

Truyền hình