Hoàng “mỏ” bị Mai Hồng Vũ ép đến cùng nên đã bỏ trốn, cơ quan điều tra phát lệnh truy nã, vụ án được đẩy lên cao. Trong khi đó chủ tịch Nghĩa muốn công bố dự án mới ở tỉnh nhà nhưng lo lắng vấp phải phản ứng của dư luận sẽ là diễn biến có trong tập 14 phim Sinh tử.    
lich phat song sinh tu tap 14 le hoang bo tron cong an phat lenh truy na Lịch phát sóng Sinh tử tập 13 trên VTV1: Mai Hồng Vũ dụ Hoàng “mỏ” trốn lệnh điều tra

Lịch phát sóng Sinh tử tập 13 trên VTV1: Sự việc ngày càng bung bét khi cảnh sát điều tra mở rộng, Mai Hồng Vũ ...

lich phat song sinh tu tap 14 le hoang bo tron cong an phat lenh truy na Lịch phát sóng Sinh tử tập 12: Hoàng “mỏ” nhắn xin chủ tịch tỉnh chạy án

Lịch phát sóng Sinh tử tập 12 trên VTV 1 tối 20/11: Công an điều tra mở rộng vụ sập mỏ đá Thanh Lâm, nhiều đối ...

lich phat song sinh tu tap 14 le hoang bo tron cong an phat lenh truy na Lịch phát sóng Sinh tử tập 11: Con trai chủ tịch tỉnh muốn rũ trách nhiệm nhận hối lộ

Tòa trả lại hồ sơ vụ sập mỏ để tiến hành điều tra lại từ đầu, Mai Hồng Vũ và Lê Hoàng đã vào tầm ...

Previews tập 14 Sinh tử:

Kết thúc tập 13, sau khi từ chối lời đề nghị bỏ trốn của Mai Hồng Vũ, Lê Hoàng đã bị Vũ cảnh cáo rằng “từ nay đừng trách tao vô tình với mày” và tiếp sau đó hàng loạt biến cố đến với Hoàng “mỏ”: lọt vào tầm ngắm bị bắn tỉa, con gái bị bắt cóc.

Trong tập phim Sinh tử lên sóng tối nay (22/11), Hoàng tiếp tục bị Vũ ép đến cùng chuyện bỏ trốn. Mai Hồng Vũ sai người bắt cóc con gái Hoàng “mỏ”.

lich phat song sinh tu tap 14 le hoang bo tron cong an phat lenh truy na
lich phat song sinh tu tap 14 le hoang bo tron cong an phat lenh truy na
Lê Hoàng bị ép phải bỏ trốn để bảo toàn tính mạng con gái.

“Là mày đúng không Vũ! Tại sao mày lại dồn tao đến bước đường cùng như thế? Có phải mày đã bắt cóc con gái tao không?” – Lê Hoàng như phát điên khi nhận được cuộc điện thoại từ Vũ nói về chuyện con gái mất tích. Trong cuộc điện thoại này Vũ tiếp tục yêu cầu Hoàng phải bỏ trốn.

“Tao sẽ ra đầu thú! Tao sẽ khai hết mọi chuyện!” – Hoàng phản kháng nhưng liệu có kiên định đến cùng khi hắn cũng muốn con gái mình được an toàn?

Trong một diễn biến khác, Bí thư Nhân và Chủ tịch Trần Nghĩa họp bàn về công tác khắc phục vụ sập mỏ đá khiến nhiều người chết và việc phối hợp công tác điều tra, kiểm điểm cán bộ.

lich phat song sinh tu tap 14 le hoang bo tron cong an phat lenh truy na
lich phat song sinh tu tap 14 le hoang bo tron cong an phat lenh truy na
Vụ sập mỏ chưa kết thúc, chủ tịch tỉnh đã muốn triển khai dự án mới.

“Ủy ban kiểm tra tỉnh ủy cũng đang vào cuộc. Tôi thấy cần phải kết thúc mọi chuyện để chúng ta ổn định tình hình” – bí thư Nhân nói.

“Án có thể chưa khép lại bởi vì chúng ta còn phải tuân theo trình tự tố tụng. Nhưng tất cả mọi chuyện khác cần phải được kết thúc. Anh Nhân ạ, tôi lo lắm, đã đến thời gian chúng ta phải công bố quy hoạch Nam Sông Giang. Mà cứ lình xình như thế này tôi e kế hoạch vỡ hết” – Chủ tịch Nghĩa nói.

Tại cuộc họp của cơ quan cảnh sát điều tra tỉnh Việt Thanh về việc Lê Hoàng bỏ trốn trước lệnh điều tra, Giám đốc công an tỉnh đã quyết định phát lệnh truy nã với Hoàng “mỏ”.

lich phat song sinh tu tap 14 le hoang bo tron cong an phat lenh truy na
lich phat song sinh tu tap 14 le hoang bo tron cong an phat lenh truy na
Công an phát lệnh truy nã Hoàng "mỏ".

Cảnh sát Thái trình bày tại cuộc họp: “Đối tượng Lê Hoàng có điều kiện kinh tế, khả năng cao là hắn bỏ trốn ra nước ngoài. Rất có thể là hắn đã có kế hoạch từ trước, cho nên thời điểm chúng ta quyết định khởi tố bị can cũng trùng với thời điểm hắn bỏ trốn”.

Liệu Hoàng “mỏ” có chạy trốn thật sự để bảo vệ cả gia đình mình? Mai Hồng Vũ có thực hiện đúng lời hứa với Hoàng “sẽ cho gia đình mày một cuộc sống mới”? Cơ quan điều tra liệu có truy tìm ra được Hoàng?

Diễn biến tập 14 “Sinh tử” sẽ có trên VTV1 vào 21h tối nay (22/11).

In bài viết

Truyền hình