Lịch phát sóng Sinh tử tập 13 trên VTV1: Mai Hồng Vũ dụ Hoàng “mỏ” trốn lệnh điều tra
Lịch phát sóng Sinh tử tập 12 trên VTV 1 tối 20/11: Công an điều tra mở rộng vụ sập mỏ đá Thanh Lâm, nhiều đối ... |
Tòa trả lại hồ sơ vụ sập mỏ để tiến hành điều tra lại từ đầu, Mai Hồng Vũ và Lê Hoàng đã vào tầm ... |
Những lời khai của bị cáo Tỵ trước tòa cùng với những bằng chứng, tòa đã quyết định đưa vụ án quay về phần xét ... |
Previews tập 13 “Sinh tử” trên VTV1:
Trong tập tiếp theo của bộ phim truyền hình về đề tài tham nhũng, khán giả sẽ được chứng kiến quá trình chạy tội nhưng bất thành của Mai Hồng Vũ, Lê Hoàng và các quan chức nhận hối lộ với lời hứa chạy án.
Ở tập 13 “Sinh tử”, trong cuộc hẹn hò tại nhà hàng của hoa khôi tỉnh kiêm bà chủ dắt gái – Quỳnh Trinh, Trần Bạt đã tỏ vẻ hờn dỗi khi Trinh ngọt nhạt với người đàn ông khác qua điện thoại và nói chỉ coi anh là khách.
![]() |
| Vợ sắp về, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch Đầu tư vẫn đi cặp bồ. |
Trần Bạt – Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư – con trai chủ tịch tỉnh chất vấn Quỳnh Trinh rồi buông lời đầy vẻ hờn dỗi của cặp tình nhân: “Với thằng đấy mà cũng phải ngọt nhạt thế à? Mà anh trở thành khách của em từ bao giờ thế?”
![]() |
![]() |
“Em làm nghề dịch vụ thì ngọt nhạt với khách là đúng thôi. Có phải lúc nào cũng xin được tiền như bọn anh đâu!”, Quỳnh Trinh đáp lại thẳng thắn những cũng trúng vào đúng “tim đen” của Trần Bạt.
Sau khi được cảnh sát Thông “mách trước” hướng điều tra của cơ quan công an liên quan đến vụ sập mỏ đá Thanh Lâm, Mai Hồng Vũ biết bản thân sẽ không thoát được tầm ngắm của cơ quan điều tra nên đã quyết định dụ Lê Hoàng trốn lệnh điều tra.
![]() |
| Mai Hồng Vũ muốn Hoàng đi trốn. |
![]() |
Theo Vũ suy đoán, Lê Hoàng sẽ là mấu chốt để cơ quan điều tra hướng đến mình, vì vậy nếu Hoàng không ra mặt, Vũ nhấn định sẽ bình an dưới sự hậu thuẫn của cảnh sát Thông – Thủ trưởng cơ quan điều tra và Khôi – Viện phó Viện kiểm sát nhân dân tỉnh.
Mai Hồng Vũ hẹn gặp Hoàng rồi khéo léo “ngon ngọt” nói Hoàng đi trốn. Tuy nhiên Hoàng đã gạt phắt đi và cảnh cáo ngược lại: “Thằng Hoàng này không bao giờ chịu đi tù một mình đâu!”
“Thông minh lại đi. Nếu mày trốn, tao hứa sẽ đảm bảo cho cả nhà mày có một cuộc sống mới tốt đẹp hơn là ngồi đếm kiến ở trong tù” – Vũ vẫn kiên quyết thuyết phục.
![]() |
Tuy nhiên Lê Hoàng vẫn không đồng ý “hạ sách” này: “Không đời nào. Thằng Hoàng này chấp nhận ở tù với bạn bè nếu như người đấy coi thằng này là bạn”.
Liệu Hoàng “mỏ” có đi trốn theo lời dụ dỗ của Mai Hồng Vũ? Cơ quan điều tra sẽ làm gì để sự việc được sáng tỏ?
Diễn biến tập 13 phim “Sinh tử” sẽ có trên VTV1 vào 21h tối 21/11.
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Kích hoạt cấp cứu ngoại viện trong đêm, cứu sống bệnh nhân nguy kịch trên đảo Phú Quốc
Hà Nội sẽ hình thành trục không gian xanh gắn liền với văn hóa sáng tạo
Vinmec Hạ Long lần đầu phẫu thuật thành công cho bệnh nhân viêm tụy mạn phức tạp
Bóc thành công khối u quái gần 2kg chèn ép vùng cổ cụ bà 81 tuổi
Đọc nhiều
Tăng sức mạnh kết nối, mở rộng hợp tác trong nhiệm kỳ mới
Tổ chức Cứu trợ Trẻ em: thúc đẩy môi trường học đường an toàn, tôn trọng và tích cực tại Lào Cai
WVIV: giúp hơn 1000 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch
Thúc đẩy giao lưu nhân dân, tăng cường hiểu biết giữa thế hệ trẻ Việt Nam - Palestine
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Đồn Biên phòng Ninh Phước (Khánh Hòa) tăng cường tuyên truyền, chủ động ứng phó bão số 15
Tàu Hải quân nhân dân Việt Nam tuần tra liên hợp cùng Hải quân Trung Quốc trên vùng biển Vịnh Bắc Bộ
Khánh Hòa đẩy mạnh tuyên truyền, kiểm tra tàu cá chống khai thác IUU
Multimedia
[Infographic] Lịch sử hình thành và phát triển Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam
[Infographic] 10 tháng năm 2025: Hà Nội đón 28,22 triệu lượt khách du lịch
[Infographic] Quan hệ hữu nghị truyền thống và hợp tác nhiều mặt Việt Nam-Phần Lan
Quan hệ hữu nghị truyền thống Việt Nam-Triều Tiên
[Infographic] Khuyến cáo về chiêu trò giả danh công an để lừa đảo
[Infographic] Chiến dịch "Tự hào Việt Nam - Nhuộm đỏ không gian mạng" chào mừng Quốc khánh 2/9
[Infographic] 7 tháng năm 2025: Hà Nội đón 18,36 triệu lượt khách du lịch
Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay











