Lịch phát sóng Sinh tử tập 11: Con trai chủ tịch tỉnh muốn rũ trách nhiệm nhận hối lộ
Những lời khai của bị cáo Tỵ trước tòa cùng với những bằng chứng, tòa đã quyết định đưa vụ án quay về phần xét ... |
Vợ bị cáo Tỵ tiếp tục cung cấp các bằng chứng tại tòa thể hiện chồng mình không phải là người chịu trách nhiệm chính ... |
Trước khi phiên toà xét xử vụ sập mỏ đá Thanh Lâm diễn ra, Lê Hoàng đã “lót bi” từng người để cuối cùng mọi ... |
Preview phim “Sinh tử” tập 11:
Diễn biến của tập 11 sẽ xoay quanh quá trình chạy tội của hàng loạt quan chức trót nhận hối lộ của Mai Hồng Vũ và Lê Hoàng trong vụ mỏ đá Thanh Lâm bị sập.
Ở các tập trước đó, nhận thấy vụ án có thêm nhiều tình tiết mới, tòa đã trả lại hồ sơ vụ sập mỏ để cơ quan điều tra tiến hành điều tra bổ sung.
Phía cảnh sát Thông – Thủ trưởng cơ quan điều tra dù đã ép được bị cáo Tỵ nhận tội, thế nhưng anh ta cũng đã trải qua một phen vô cùng lao đao. Thế nên, anh ta buộc phải diễn tiếp, chủ động diễn như thật để không bị lộ, Thông đề nghị mở rộng điều tra liên quan đến vụ mỏ đá sập gây chết người.
Trong “Sinh tử” lên sóng vào tối 18/11, Thông đã báo trước hướng điều tra vụ án với Mai Hồng Vũ để Vũ liệu đường. Thông nhắc nhở Vũ: “Riêng việc giấy tờ cấp phép, xác định địa giới và quy trình khai thác nếu như phát hiện sai phạm và có đủ căn cứ thì không một ai có thể né được”.
![]() |
![]() |
| Mai Hồng Vũ nghi ngờ mình đang rơi vào vong nguy hiểm. |
Nói đến đây, Vũ liền chột dạ: “Tôi có cảm giác mục tiêu đang hướng đến là tôi thì phải?”
Trong một diễn biến khác, Lê Hoàng vẫn quyết không để yên cho đám quan chức nhận tiền hối lộ của hắn nhưng cuối cùng sự vụ lại đổ bể. Hoàng “mỏ” hẹn mãi mới “bắt gặp” được Trần Bạt – Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Việt Thanh – con trai Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa.
![]() |
| Lê Hoàng cảnh cáo Trần Bạt. |
Khi Hoàng muốn Bạt nhanh chóng có động thái giúp đỡ hắn trong lúc nước sôi lửa bỏng này thì Bạt dội ngay một gáo nước lạnh: “Muốn nhanh thì phải từ từ!”, “Tôi bắt đầu thấy hết kiên nhẫn với anh rồi đấy”.
![]() |
![]() |
| Trần Bạt muốn rũ trách nhiệm khỏi vụ chạy án nhưng rất khó. |
Hoàng liền nổi điên đòi Bạt phải có trách nhiệm khi đã cầm tiền chạy án của mình nhưng lại không giúp được gì trong hoàn cảnh này.
“Từ từ thế quái nào được. Ông thử đặt mình vào vị trí của tôi xem. Đừng có nói cái giọng vô trách nhiệm như thế”, “Ông ngồi chờ tôi cả tiếng đồng hồ để ném tiền vào xe thì kiên nhẫn thế”.
Trong khi đó, sau khi tìm Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa nhờ giúp đỡ không thành công, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Việt Thanh đã tìm tới gặp một vị quan chức cấp cao.
![]() |
| Ông Thiệp đến nhà quan chức cấp cao để nhờ chạy án. |
Vẫn bài cũ là biếu chút "quà quê" Việt Thanh, nhưng lần này hành động của ông đã bị theo dõi lén qua camera.
Liệu Trần Bạt có vì lời đe doạ mà "đâm lao thì phải theo lao", làm ảnh hưởng tới "cái ghế" Chủ tịch tỉnh của bố? Mai Hồng Vũ sẽ có chiêu trò chạy tội như thế nào khi đã bị “ghim” vào tầm ngắm của cơ quan điều tra?
Diễn biến tập 11 phim “Sinh tử” sẽ lên sóng vào 21h30 tối 18/11 trên VTV1.
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Ấn tượng không gian văn hóa Việt - Nhật tại thành phố Hồ Chí Minh
Phẫu thuật nội soi não trong không gian siêu hẹp, giành lại sự sống cho bệnh nhân 73 tuổi
Tạp chí Nhật Bản TRANSIT phát hành số đặc biệt giới thiệu hình ảnh Việt Nam
Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ VIII: cuốn sách đoạt Giải A đẹp, hay, đồ sộ
Đọc nhiều
Phục hồi chức năng tại nhà giúp cải thiện chất lượng sống cho người khuyết tật do chất độc da cam
Chuyến thăm của Thủ tướng tới Nga: Gắn kết kiều bào, thúc đẩy hợp tác nhiều mặt
"Việt Nam hợp tác với EU trong chống khai thác IUU bằng tinh thần cầu thị"
Tọa đàm "Cơ sở khoa học của hoạt động đối ngoại nhân dân Việt Nam"
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Tàu 016 - Quang Trung sẵn sàng tham gia diễn tập hải quân đa phương Kakadu 2026 tại Úc
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 10
Bệnh xá đảo Song Tử Tây, đặc khu Trường Sa cấp cứu kịp thời ngư dân bị giảm áp do lặn sâu
Multimedia
[Infographic] Các mốc thời gian sau cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp
[Infographic] Bầu cử Quốc hội và HĐND: Cách tra cứu thông tin về người ứng cử trên VNeID
[Infographic] Thủ tướng chỉ đạo 9 nhiệm vụ trọng tâm ứng phó biến động toàn cầu
[Infographic] Đến năm 2030, phấn đấu thu nhập bình quân người dân nông thôn tăng gấp 2,5-3 lần so với năm 2020
[Infographic] 4 mốc thời gian của 4 kỷ nguyên quan trọng trong 100 năm Đảng lãnh đạo
[Infographic] 5 điểm then chốt có ý nghĩa quyết định trong tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng
[Infographic] Nghị quyết số 68-NQ/TW tác động sâu rộng tới toàn bộ nền kinh tế
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình











