Trang chủ Văn hóa - Du lịch
13:53 | 16/11/2019 GMT+7

Lịch phát sóng Sinh tử tập 11: Con trai chủ tịch tỉnh muốn rũ trách nhiệm nhận hối lộ

aa
Tòa trả lại hồ sơ vụ sập mỏ để tiến hành điều tra lại từ đầu, Mai Hồng Vũ và Lê Hoàng đã vào tầm ngắm điều tra, hàng loạt các quan chức nhận hối lộ tìm mọi cách để thoát tội trước khi bị cơ quan điều tra “sờ gáy”… là diễn biến sẽ có trong tập 11 phim “Sinh tử”.
lich phat song sinh tu tap 11 con trai chu tich tinh muon ru trach nhiem nhan hoi lo Lịch phát sóng Sinh tử tập 10: Vỡ trận, Lê Hoàng – Mai Hồng Vũ vào tầm ngắm điều tra

Những lời khai của bị cáo Tỵ trước tòa cùng với những bằng chứng, tòa đã quyết định đưa vụ án quay về phần xét ...

lich phat song sinh tu tap 11 con trai chu tich tinh muon ru trach nhiem nhan hoi lo Lịch phát sóng Sinh tử tập 9 tối 14/11 trên VTV1: Hoàng “mỏ” lật mặt

Vợ bị cáo Tỵ tiếp tục cung cấp các bằng chứng tại tòa thể hiện chồng mình không phải là người chịu trách nhiệm chính ...

lich phat song sinh tu tap 11 con trai chu tich tinh muon ru trach nhiem nhan hoi lo Lịch phát sóng Sinh tử tập 8: Vợ bị cáo Tỵ “lật kèo” vào phút chót

Trước khi phiên toà xét xử vụ sập mỏ đá Thanh Lâm diễn ra, Lê Hoàng đã “lót bi” từng người để cuối cùng mọi ...

Preview phim “Sinh tử” tập 11:

Diễn biến của tập 11 sẽ xoay quanh quá trình chạy tội của hàng loạt quan chức trót nhận hối lộ của Mai Hồng Vũ và Lê Hoàng trong vụ mỏ đá Thanh Lâm bị sập.

Ở các tập trước đó, nhận thấy vụ án có thêm nhiều tình tiết mới, tòa đã trả lại hồ sơ vụ sập mỏ để cơ quan điều tra tiến hành điều tra bổ sung.

Phía cảnh sát Thông – Thủ trưởng cơ quan điều tra dù đã ép được bị cáo Tỵ nhận tội, thế nhưng anh ta cũng đã trải qua một phen vô cùng lao đao. Thế nên, anh ta buộc phải diễn tiếp, chủ động diễn như thật để không bị lộ, Thông đề nghị mở rộng điều tra liên quan đến vụ mỏ đá sập gây chết người.

Trong “Sinh tử” lên sóng vào tối 18/11, Thông đã báo trước hướng điều tra vụ án với Mai Hồng Vũ để Vũ liệu đường. Thông nhắc nhở Vũ: “Riêng việc giấy tờ cấp phép, xác định địa giới và quy trình khai thác nếu như phát hiện sai phạm và có đủ căn cứ thì không một ai có thể né được”.

lich phat song sinh tu tap 11 con trai chu tich tinh muon ru trach nhiem nhan hoi lo
lich phat song sinh tu tap 11 con trai chu tich tinh muon ru trach nhiem nhan hoi lo
Mai Hồng Vũ nghi ngờ mình đang rơi vào vong nguy hiểm.

Nói đến đây, Vũ liền chột dạ: “Tôi có cảm giác mục tiêu đang hướng đến là tôi thì phải?”

Trong một diễn biến khác, Lê Hoàng vẫn quyết không để yên cho đám quan chức nhận tiền hối lộ của hắn nhưng cuối cùng sự vụ lại đổ bể. Hoàng “mỏ” hẹn mãi mới “bắt gặp” được Trần Bạt – Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Việt Thanh – con trai Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa.

lich phat song sinh tu tap 11 con trai chu tich tinh muon ru trach nhiem nhan hoi lo
Lê Hoàng cảnh cáo Trần Bạt.

Khi Hoàng muốn Bạt nhanh chóng có động thái giúp đỡ hắn trong lúc nước sôi lửa bỏng này thì Bạt dội ngay một gáo nước lạnh: “Muốn nhanh thì phải từ từ!”, “Tôi bắt đầu thấy hết kiên nhẫn với anh rồi đấy”.

lich phat song sinh tu tap 11 con trai chu tich tinh muon ru trach nhiem nhan hoi lo
lich phat song sinh tu tap 11 con trai chu tich tinh muon ru trach nhiem nhan hoi lo
Trần Bạt muốn rũ trách nhiệm khỏi vụ chạy án nhưng rất khó.

Hoàng liền nổi điên đòi Bạt phải có trách nhiệm khi đã cầm tiền chạy án của mình nhưng lại không giúp được gì trong hoàn cảnh này.

“Từ từ thế quái nào được. Ông thử đặt mình vào vị trí của tôi xem. Đừng có nói cái giọng vô trách nhiệm như thế”, “Ông ngồi chờ tôi cả tiếng đồng hồ để ném tiền vào xe thì kiên nhẫn thế”.

Trong khi đó, sau khi tìm Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa nhờ giúp đỡ không thành công, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Việt Thanh đã tìm tới gặp một vị quan chức cấp cao.

lich phat song sinh tu tap 11 con trai chu tich tinh muon ru trach nhiem nhan hoi lo
Ông Thiệp đến nhà quan chức cấp cao để nhờ chạy án.

Vẫn bài cũ là biếu chút "quà quê" Việt Thanh, nhưng lần này hành động của ông đã bị theo dõi lén qua camera.

Liệu Trần Bạt có vì lời đe doạ mà "đâm lao thì phải theo lao", làm ảnh hưởng tới "cái ghế" Chủ tịch tỉnh của bố? Mai Hồng Vũ sẽ có chiêu trò chạy tội như thế nào khi đã bị “ghim” vào tầm ngắm của cơ quan điều tra?

Diễn biến tập 11 phim “Sinh tử” sẽ lên sóng vào 21h30 tối 18/11 trên VTV1.

Như Sương
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Lần đầu tiên phở được giới thiệu trong không gian bảo tàng tại Việt Nam

Lần đầu tiên phở được giới thiệu trong không gian bảo tàng tại Việt Nam

Lần đầu tiên tại Việt Nam, phở - món ăn quen thuộc trong đời sống hàng ngày - được kể lại như một di sản văn hóa trong không gian bảo tàng chuyên đề. Bảo tàng Phở (Phở Museum) vừa chính thức mở cửa tại Thành phố Hồ Chí Minh, mang đến một cách tiếp cận mới đối với ẩm thực Việt: không chỉ để thưởng thức, mà để hiểu và trải nghiệm.
Nhiều hoạt động phong phú tại Lễ hội Hoa Anh Đào xã Mường Phăng (Điện Biên)

Nhiều hoạt động phong phú tại Lễ hội Hoa Anh Đào xã Mường Phăng (Điện Biên)

Ngày 10/1, tại Đảo Hoa (Bản Kéo, xã Mường Phăng, tỉnh Điện Biên) đã khai mạc Lễ hội Hoa Anh Đào xã Mường Phăng năm 2026 với với chủ đề “Mường Phăng vào xuân - Hoa Anh Đào khoe sắc” với nhiều hoạt động phong phú.
Chiếu miễn phí loạt phim Điện ảnh Cách mạng chào mừng Đại hội XIV của Đảng

Chiếu miễn phí loạt phim Điện ảnh Cách mạng chào mừng Đại hội XIV của Đảng

Hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, từ ngày 14-17/01, Viện Phim Việt Nam tổ chức chương trình chiếu phim miễn phí phục vụ nhân dân tại Rạp Ngọc Khánh (523 Kim Mã, phường Giảng Võ, Hà Nội), giới thiệu nhiều tác phẩm tiêu biểu của Điện ảnh Cách mạng Việt Nam.
Tri thức dân gian - Tri thức chế biến món ăn từ lươn ở Nghệ An vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Tri thức dân gian - Tri thức chế biến món ăn từ lươn ở Nghệ An vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Nghệ An vừa nhận được 2 Quyết định quan trọng do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành ngày 6/1/2026, ghi danh Lễ hội truyền thống - Lễ hội Đền Mai Bảng ở Phường Cửa Lò và Tri thức dân gian - Tri thức chế biến món ăn từ lươn ở Nghệ An vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.

Đọc nhiều

Ghi nhận đóng góp của 2 giáo viên Trường THPT George trong thúc đẩy giao lưu nhân dân Việt - Mỹ

Ghi nhận đóng góp của 2 giáo viên Trường THPT George trong thúc đẩy giao lưu nhân dân Việt - Mỹ

Ngày 21/01 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã tổ chức lễ trao Kỷ niệm chương “Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc” cho ông Croucher Benjamin James, Trưởng khoa Lịch sử và Khoa học Xã hội và ông Salamoni Jr Amedeo, Giảng viên môn Gốm và Điêu khắc, Giám đốc Phòng Trưng bày Anderson và Walton, Trường THPT George (George School, Mỹ).
Đối ngoại nhân dân là cầu nối bền chặt trong quan hệ Việt Nam - Cuba

Đối ngoại nhân dân là cầu nối bền chặt trong quan hệ Việt Nam - Cuba

Ngày 20/01 tại Hà Nội, Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Đồng Huy Cương đã tiếp Phó Đại sứ Cuba tại Việt Nam Joy Puentes Saldise đến chào từ biệt nhân dịp kết thúc nhiệm kỳ. Hai bên nhấn mạnh vai trò quan trọng của đối ngoại nhân dân trong việc gìn giữ và phát triển quan hệ hữu nghị truyền thống, đoàn kết đặc biệt Việt Nam - Cuba.
Hỗ trợ tiền mặt cho hơn 1000 hộ dân tại Đắk Lắk và Gia Lai

Hỗ trợ tiền mặt cho hơn 1000 hộ dân tại Đắk Lắk và Gia Lai

Cục Quản lý đê điều và Phòng chống thiên tai phối hợp với CARE hỗ trợ tiền mặt đa mục đích cho hơn 1000 hộ dân tại Đắk Lắk và Gia Lai chịu ảnh hưởng bão số 13 và mưa lũ sau bão.
Đại hội XIV tạo xung lực mới cho Việt Nam phát triển và hội nhập

Đại hội XIV tạo xung lực mới cho Việt Nam phát triển và hội nhập

Các học giả và đại diện tổ chức quốc tế cho rằng Đại hội Đảng lần thứ XIV sẽ tạo xung lực mới, góp phần nâng cao vị thế và sức hấp dẫn của Việt Nam trong bối cảnh quốc tế nhiều biến động…
Cần Thơ hỗ trợ cước VMS cho 202 tàu cá nhằm nâng cao hiệu quả quản lý

Cần Thơ hỗ trợ cước VMS cho 202 tàu cá nhằm nâng cao hiệu quả quản lý

Cần Thơ hỗ trợ gần 560 triệu đồng cước phí thuê bao thiết bị giám sát hành trình (VMS) cho 202 tàu cá trong năm 2025. Thông tin được công bố tại hội nghị thông tin, tuyên truyền về các quy định chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), do Sở Nông nghiệp và Môi trường thành phố tổ chức ngày 21/01 tại xã Trần Đề.
FIP Vũng Tàu: Mô hình hợp tác công - tư thúc đẩy nghề lưới kéo bền vững

FIP Vũng Tàu: Mô hình hợp tác công - tư thúc đẩy nghề lưới kéo bền vững

Dự án Cải thiện nghề lưới kéo Bà Rịa - Vũng Tàu (FIP Vũng Tàu) được xác định là mô hình hợp tác công - tư (PPP) tiêu biểu của ngành thủy sản Việt Nam, góp phần thực hiện chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), xây dựng chuỗi khai thác - chế biến minh bạch, có trách nhiệm, hướng tới đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và tham gia sâu hơn vào chuỗi cung ứng thủy sản toàn cầu.
Quảng Trị thành lập 2 tổ kiểm soát liên ngành chống khai thác IUU trên biển

Quảng Trị thành lập 2 tổ kiểm soát liên ngành chống khai thác IUU trên biển

Trước yêu cầu siết chặt quản lý hoạt động khai thác thủy sản, tỉnh Quảng Trị vừa thành lập 2 tổ kiểm soát liên ngành hoạt động thường xuyên trên các vùng biển của tỉnh nhằm tăng cường tuần tra, kiểm soát, ngăn chặn và xử lý nghiêm các hành vi khai thác thủy sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
dan la goc thuoc do cao nhat cua moi quyet sach
infographic dai hoi dang xiv 8 noi dung xuyen suot trien khai cac quyet sach chien luoc
infographic cac moc thoi gian chinh trong lich trinh bau cu dbqh khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap nhiem ky 2026 2031
infographic ha noi dieu chinh phan luong giao thong phuc vu dai hoi dang xiv
infographic mot so noi dung quan trong tai dai hoi xiv cua dang
infographic nghi quyet 80 nqtw 8 nhiem vu giai phap phat trien van hoa viet nam
infographic 6 danh hieu cua viet nam duoc unesco ghi danh nam 2025
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
Thời tiết hôm nay (21/01): Bắc Bộ mưa rét đậm, nhiệt độ giảm 7-8 độ C

Thời tiết hôm nay (21/01): Bắc Bộ mưa rét đậm, nhiệt độ giảm 7-8 độ C

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, ngày 21//01, do ảnh hưởng của không khí lạnh mạnh nên thời tiết Bắc Bộ chuyển rét kèm mưa rào. Nam Bộ trời nắng nhưng mù, cảm giác khá oi nóng.
Thời tiết hôm nay (20/01): Không khí lạnh về, Hà Nội mưa rét

Thời tiết hôm nay (20/01): Không khí lạnh về, Hà Nội mưa rét

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 20/01, bộ phận không khí lạnh đã báo đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Ở Bắc Bộ có mưa vài nơi, nhiệt độ thấp nhất phổ biến 17-20 độ.
Bảo đảm thông tin liên lạc thông suốt, an toàn tuyệt đối phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Bảo đảm thông tin liên lạc thông suốt, an toàn tuyệt đối phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam là sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng, đánh dấu một chặng đường phát triển mới của đất nước và dân tộc. Nhận thức sâu sắc ý nghĩa đó, các doanh nghiệp viễn thông - bưu chính chủ lực đã chủ động triển khai đồng bộ nhiều giải pháp kỹ thuật, công nghệ và nhân lực, bảo đảm hệ thống thông tin liên lạc thông suốt, an toàn, ổn định tuyệt đối trong suốt thời gian diễn ra Đại hội và các hoạt động liên quan.
Siết chặt an ninh, bảo vệ tuyệt đối an toàn Đại hội XIV của Đảng

Siết chặt an ninh, bảo vệ tuyệt đối an toàn Đại hội XIV của Đảng

Trước thềm Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, các lực lượng Công an, Quân đội cùng chính quyền địa phương đã triển khai đồng bộ phương án bảo vệ nhiều lớp, siết chặt an ninh, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng của đất nước.
Thời tiết dịp Đại hội XIV: Hà Nội không mưa, ngày có nắng

Thời tiết dịp Đại hội XIV: Hà Nội không mưa, ngày có nắng

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết khu vực Hà Nội trong dịp diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
Thời tiết hôm nay (14/01): Miền Bắc tăng nhiệt chuẩn bị đón đợt không khí lạnh tăng cường

Thời tiết hôm nay (14/01): Miền Bắc tăng nhiệt chuẩn bị đón đợt không khí lạnh tăng cường

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 14/01, khu vực Bắc Bộ trời rét về đêm và sáng, trưa và chiều nắng ấm, nhiệt độ cao nhất 26 độ. Từ ngày 15/1, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường yếu nên miền Bắc có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, nhiệt độ giảm khoảng 2-3 độ.
Phiên bản di động