Thông tin chi tiết về lịch phát sóng của bộ phim "Nữ hoàng Ekaterina đệ Nhị" trên VTV3.
Lịch phát sóng phim "Đánh cắp giấc mơ" trên VTV3 Lịch phát sóng phim "Bố là tất cả" trên Đài truyền hình Vĩnh Long Lịch phát sóng phim "Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc" trên Keeng Movies
lich phat song phim nu hoang ekaterina de nhi tren vtv3
Lịch phát sóng phim 'Nữ hoàng Ekaterina đệ Nhị' trên VTV3

Phim "Nữ hoàng Ekaterina đệ Nhị" phát sóng lúc mấy giờ, trên kênh nào?

Bộ phim “Nữ hoàng Ekaterina đệ Nhị” chính thức lên sóng từ ngày 30/9, phim kéo dài 31 tập. Lịch phát sóng vào 22h40 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam.

Tại Nga, câu chuyện cuộc đời nữ hoàng Ekaterina II được chuyển thể thành phim với tên gọi “Ekaterina”. Phim thành công lớn khi được chiếu trên kênh truyền hình RTR trong khung giờ vàng. Nữ hoàng Ekaterina đệ nhị được Smilehood Media giới thiệu độc quyền tới thị trường châu Mỹ Latin. Phim đạt rating 8,0% và được lòng khán giả khán giả toàn cầu.

Trong phim, Ekaterina đệ nhị được khắc họa là phụ nữ can đảm, sáng suốt và thông minh. Bà nắm quyền cai trị đất nước suốt một thời gian rất dài, góp phần đưa nước Nga lên đỉnh cao mới.

Bộ phim “Nữ hoàng Ekaterina đệ Nhị” được ví như "siêu phẩm" truyền hình vì đã tái hiện thành công bức tranh lịch sử hào hùng của hoàng tộc Nga. Bộ phim chính thức ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 30/9. Với những người Việt từng có thời gian học tập, làm việc, sinh sống tại nước Nga xinh đẹp, bộ phim chắc chắn sẽ gợi lại nhiều kỷ niệm đẹp. Ngoài ra, bộ phim cũng được cho là gặt hái được thành công nhất định trong việc giới thiệu đến bạn bè quốc tế một thời kỳ hoàng kim của nước Nga.

Nội dung phim "Nữ hoàng Ekaterina đệ Nhị"

Trailer phim “Nữ hoàng Ekaterina đệ Nhị”

Bộ phim “Nữ hoàng Ekaterina đệ Nhị” kể câu chuyện cuộc đời nữ hoàng Ekaterina đệ nhị trước và sau khi lên ngôi trị vì nước Nga. 

Xuất thân với tên gọi Friederike, bà là con gái của hoàng tử nước Phổ nghèo khó. Sở hữu dung mạo xinh đẹp, tính cách ngây thơ, công chúa có mơ ước về tình yêu đích thực khi sẵn sàng cưới vị vua tương lai của nước Nga mang tên Peter III. Tuy nhiên, sự ngây thơ của Friederike sớm biến mất khi vua thể hiện thái độ thiếu tôn trọng, lừa dối và phản bội nàng.

lich phat song phim nu hoang ekaterina de nhi tren vtv3
Dung mạo xinh đẹp của Ekaterina đệ nhị trong phim.
lich phat song phim nu hoang ekaterina de nhi tren vtv3
Phim tái hiện thời kỳ hoàng kim của nước Nga.

Dù sống cuộc đời của một vị hoàng hậu của cả đế quốc Nga, tâm hồn người con gái ấy vẫn chẳng thể hạnh phúc. Cuộc hôn nhân với vị vua bạc nhược khiến nàng trở thành người phụ nữ đau khổ, luôn khao khát yêu thương.

Bằng bản lĩnh, trí thông minh và sự mạnh mẽ, nàng đã tìm được lối đi mới cho cuộc đời mình. Với tham vọng trở thành nữ hoàng của Đế quốc Nga, cuộc chiến đưa nàng tới ngai vàng sẽ khiến người xem choáng ngợp và thán phục.

Chỉ trong 5 năm, bà được biết đến là Catherine Đại Đế với những chiến thắng rực rỡ khi điều hành quân đội. Bộ phim đưa người xem về thời kỳ hoàng kim của nước Nga, nơi có những âm mưu, phản bội và cả những lãng mạn nồng nhiệt. Phim hứa hẹn mang đến cho khán giả những giây phút thú vị.

Ngoài nội dung ý nghĩa, phim sẽ mang lại cho khán giả những hình ảnh mãn nhãn với nhiều cảnh quay đẹp tại Nga, thể hiện phong cách trang trí xa hoa, tráng lệ của đế chế Nga giàu có và quyền lực.

Truyền hình