Thông tin chi tiết về lịch phát sóng của bộ phim "Bố là tất cả" trên Đài Truyền hình Vĩnh Long.
Lịch phát sóng phim "Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc" trên Keeng Movies Lịch phát sóng phim "Mùi đời" trên Long An TV Lịch phát sóng phim 'Chiếc lá cuốn bay' trên HTV7
lich phat song phim bo la tat ca tren dai truyen hinh vinh long
Lịch phát sóng phim "Bố là tất cả" trên Đài truyền hình Vĩnh Long

Phim "Bố là tất cả" phát sóng lúc mấy giờ, trên kênh nào?

Bộ phim “Bố là tất cả” chính thức lên sóng từ ngày 25/09/2019, phim kéo dài 74 tập do hãng phim MBC Hàn Quốc sản xuất. Lịch phát sóng vào 17h hàng ngày trên THVL2 - Đài Truyền hình Vĩnh Long.

Bố là tất cả không nêu vấn đề tấm lòng hiếu thảo của con cái với cha mẹ mà đã lột tả vấn đề của xã hội hiện tại ở Hàn Quốc, khi mà chi phí nhà ở tăng cao đã buộc những cặp vợ chồng trẻ phải trở về sống cùng bố mẹ, từ đó dẫn đến những phát sinh trong cuộc sống hàng ngày giữa các thế hệ.

Tuy nhiên, chính những mâu thuẫn, xung đột hàng ngày đã giúp những người con trưởng thành hơn, gia đình sẽ cùng vượt qua những khó khăn bằng tình yêu thương ruột thịt.

Bộ phim của đạo diễn Lee Dae Young, biên kịch Jo Jung Sun, với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ trung, xinh đẹp: Lee Tae Hwan, Lee Soo Kyung, Kim Jea Won, Park Eun Bin, Seo Dong Won, Hwang Dong Joo, Shin Dong Mi, Shin Ki Joon,…

Trailer phim "Bố là tất cả"

Nội dung phim "Bố là tất cả"

lich phat song phim bo la tat ca tren dai truyen hinh vinh long

Bộ phim "Bố là tất cả" xoay quanh chuyện gia đình nhà ông Han Eun-sok, vợ chồng ông đã dành cả đời để nuôi dạy các con khôn lớn, lập gia đình và có công việc ổn định. Hai ông bà nghĩ rằng, sau khi các con trưởng thành thì họ có thể bắt đầu lại cuộc sống tự do, tự tại của mình như lúc trước khi có con. Thế nhưng, lúc ước nguyện của họ sắp thành hiện thực thì những người con lại bất ngờ quay trở về, tranh nhau sống chung cùng cha mẹ.

Và những chuyện dở khóc, dở cười liên tục xảy đến khiến cho tuổi già của ông bà không một ngày được yên ổn.

Chưa hết rắc rối vì cuộc sống hiện tại của gia đình, nhà họ Han còn phải đối diện với Lee Hyun-woo, một thanh niên từ Mỹ trở về với mục đích trả thù vì ông Han ngày trước đã gây ra cái chết của cha anh ta, khiến hai anh em ly tán mà không biết rằng đứa em nhỏ ngày xưa chính là Han Song-joon, con trai út trong gia đình kẻ thù, được ông Han nuôi dạy thành tài.

Liệu khi biết rõ sự thật thân thế của mình, Han Song-joon sẽ đối xử như thế nào với gia đình cha mẹ nuôi bao năm qua đã dành cho anh một tình yêu thương vô bờ bến?

Xem thêm video: Làng bích họa ở Hà Nội đẹp như cổ tích

In bài viết

Truyền hình