Thông tin chi tiết về lịch phát sóng của bộ phim "Đánh cắp giấc mơ" trên VTV3.
Lịch phát sóng phim "Bố là tất cả" trên Đài truyền hình Vĩnh Long Lịch phát sóng phim "Ôm em thật chặt" trên VTV3 Lịch phát sóng phim "Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc" trên Keeng Movies
lich phat song phim danh cap giac mo tren vtv3
Lịch phát sóng phim "Đánh cắp giấc mơ" trên VTV3.

Bộ phim "Đánh cắp giấc mơ" phát sóng lúc mấy giờ, trên kênh nào?

Phim Đánh cắp giấc mơ phát sóng vào 14h00 thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 2/6. Phim kéo dài 47 tập,

Đánh cắp giấc mơđược thực hiện bởi đạo diễn Nguyễn Phương Điền - người đã từng làm nên thương hiệu cho rất nhiều phim truyền hình như: Dù gió có thôi, Cá rô em yêu anh, Con gái bố già... Lần này, đạo diễn Phương Điền còn kết hợp với đạo diễn trẻ Huỳnh Long Trung Nghĩa hứa hẹn sẽ thổi làn gió mới, tươi trẻ, mới mẻ mà không kém phần thu hút cho phim.

Đặc biệt, Đánh cắp giấc mơ hứa hẹn thu hút bởi dàn diễn viên nữ trẻ trung như Quỳnh Hương, Hạ Anh, Phan Hoàng Kim kết hợp với dàn nam dày dặn kinh nghiệm, nhiều sức hút như: Quốc Trường, Quốc Huy, Bạch Công Khanh, Quách Ngọc Tuyên...

lich phat song phim danh cap giac mo tren vtv3

"Đánh cắp giấc mơ" có nội dung xoay quanh hành trình đấu tranh kiếm tìm hạnh phúc của người phụ nữ.

Nội dung phim "Đánh cắp giấc mơ"

Lấy ý tưởng từ một bài báo thiện nguyện, biên kịch Mỹ Hà đã chấp bút nên nội dung của Đánh cắp giấc mơ,phim xoay quanh hai cô gái trẻ là Khánh Quỳnh (Quỳnh Hương) và Hải Vân (Hạ Anh). Sống cùng nhau từ nhỏ trong mái ấm Hoa Hồng, hai đứa trẻ mồ côi luôn nương tựa vào nhau. Thế nhưng, khác với một Khánh Quỳnh thật thà, đầy lòng bao dung thì Hạ Anh lại ma mãnh hơn, không từ bất kỳ thủ đoạn nào để giành được phần hơn. Khi Khánh Quỳnh được bà Khanh (Huỳnh Trang Nhi) nhận nuôi, Hải Vân cũng tìm cách để được về chung nhà với chị.

Về ngôi nhà mới giàu sang với một người anh tên Bình (Bạch Công Khanh) bị thiểu năng, trong khi Khánh Quỳnh hết lòng chăm sóc, gần gũi thì Hải Vân tỏ ra xa lánh. Cô bé Khánh Quỳnh được bà Khanh yêu quý bao nhiêu càng khiến Hải Vân ghen ghét, đố kị bấy nhiêu.

Bà Khanh có bạn là bà Trâm (Khánh Huyền), một đối tác làm ăn, có cậu con trai tên Đức (Quốc Huy). Mỗi lần đến thăm thấy Khánh Quỳnh luôn chăm chút cho Bình, lại ngoan ngoãn, xinh đẹp Đức đem lòng cảm mến. Khánh Quỳnh cũng đáp lại tình cảm ấy. Bà Trâm cũng có ý muốn tác thành cuộc tình này cho cậu con trai nhưng bà Khanh nhất mực từ chối.

Sự ngăn cấm của bà Khanh khiến Khánh Quỳnh đau khổ, nhất là khi Hải Vân luôn cố tình xen vào cuộc tình giữa cả hai. Biến cố cũng từ đó mà ập đến khi Hải Vân cho rằng chính Khánh Quỳnh và mẹ Khanh đã đánh cắp giấc mơ, đánh cắp hạnh phúc của cô.

Liệu sau những âm mưu, những lần bị chính người mình tin tưởng nhất phản bội, Khánh Quỳnh sẽ tìm thấy được bình yên? Liệu người phụ nữ lương thiện này có thể đấu tranh được cho chính hạnh phúc của mình? Và sau cùng, liệu Hải Vân có đạt được mọi thứ khi không từ bất kỳ thủ đoạn nào? Thông qua số phận bất hạnh của những đứa trẻ mồ côi, Đánh cắp giấc mơ gửi gắm thông điệp về yêu thương, sẻ chia. Phim mang đến cho người xem một xã hội thu nhỏ, đề cao giá trị tình cảm gia đình, hướng con người ta đến những giá trị chân-thiện-mỹ.

In bài viết

Truyền hình