Sự xuất hiện của một nhân vật mới - Dương vô diện đã khiến câu chuyện trong phim "Mê cung" có nhiều diễn biến bất ngờ.
Phim "Về nhà đi con" bị hoãn chiếu tối nay 10 bộ phim 18+ gây sốt Lịch phát sóng phim "Mê cung" trên VTV3

lich phat song me cung tap 13 lam anh bi cuong lam bat coc
Lịch phát sóng "Mê cung" tập 13

Trong tập 12 của "Mê cung" là kế hoạch của đội trọng án khi cài cắm một trinh sát nữ có nhiệm vụ tiếp cận đàn em của Cường Lâm là Việt sói để tìm cách thâm nhập sâu hơn vào đường dây tội phạm của băng đảng ma túy này. Sau một hồi "thả câu", có vẻ như Việt sói đã bắt đầu "cắn câu" đúng theo kế hoạch đã định ra trước đó.

Danh tính của thế lực giấu mặt đã được tiết lộ. Đó là một kẻ có tên Dương vô diện. Theo Khánh đánh giá, đây là đối tượng còn nguy hiểm hơn Cường Lâm. Ông trùm ma túy ở ngoài sáng nhưng Dương vô diện lại hoạt động trong bóng tối, khó thể nắm bắt.

Sự xuất hiện của nhân vật mới này khiến diễn biến phim "Mê cung" ngày càng trở lên kịch tính, hấp dẫn. Ông trùm Cường Lâm tỏ ra bất an, luôn dè chừng xung quanh, nhất là khi hắn ta phát hiện có kẻ đã đột nhập vào biệt thự của mình là không bị ai phát hiện.

Cũng trong tập này, Khánh nhận được lời khuyên từ vợ ông Vương "Đừng có ông ấy nói cái gì cũng làm theo, không có lúc hối không kịp giống như chồng tôi đó"...."tôi muốn giúp cậu"...."cậu với tôi đang chung một con thuyền, nếu thuyền lật sẽ chẳng ai yên ổn cả".

Đông thời Khánh cũng nhận ra sự mất tích của Lam Anh có liên quan đến Cường Lâm. Mặt khác, Cường Lâm phát hiện đàn em của mình phản bội mình làm tay trong cho cảnh sát. Hắn đe dọa sẽ làm hại gia đình cậu ta, nếu như cậu ta tung tin giả với cảnh sát sẽ có vụ giao dịch ma túy lớn sắp diễn ra thì Cường Lâm sẽ tha cho cậu ta và vợ con.

Liệu Khánh và các đồng đội có bị mắc bẫy của Cường Lâm hay không? Lam Anh sẽ ra sao khi Cường Lâm ngày càng manh động và xảo quyệt. Việc Khánh bị mất khứu giác có ảnh hưởng đến nhiệm vụ lần này hay không?

Bộ phim "Mê cung" chính thức lên sóng từ ngày 24/4, phim kéo dài 30 tập và được phát sóng lúc lúc 21 giờ 30 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam.

Tin nên đọc:

lich phat song me cung tap 13 lam anh bi cuong lam bat coc Mê cung tập 8: Vừa trở về nước người yêu Khánh đã gặp chuyện

Phim Mê cung tập 8: Lam Anh - người yêu của Khánh trở về nước, nhưng chưa kịp gặp lại người yêu cô đã bất ...

lich phat song me cung tap 13 lam anh bi cuong lam bat coc Phim "Những cánh én đầu tiên" có gì hấp dẫn?

Phim tài liệu lịch sử "Những cánh én đầu tiên" khắc họa hình ảnh anh dũng của các chiến sĩ phòng không không quân trong ...

lich phat song me cung tap 13 lam anh bi cuong lam bat coc Lịch chiếu phim "Gong Shim đáng yêu" trên Đài PT-TH Hà Nội

Là một bộ phim tâm lý tình cảm hài hước Hàn Quốc, bộ phim "Gong Shim đáng yêu" đã không làm khán giả phải thất vọng ...

lich phat song me cung tap 13 lam anh bi cuong lam bat coc Lịch phát sóng phim "Như Ý truyện" trên Đài PT-TH Hà Nội

Bom tấn truyền hình Trung Quốc chính thức lên sóng phục vụ khán giả Việt Nam trên kênh H1, Đài truyền hình Hà Nội. Cùng ...

In bài viết

Truyền hình