Phim Mê cung tập 8: Lam Anh - người yêu của Khánh trở về nước, nhưng chưa kịp gặp lại người yêu cô đã bất ngờ xảy ra chuyện.
Video: Mãn nhãn trailer phim "Những cánh én đầu tiên" Phim "Những cánh én đầu tiên" có gì hấp dẫn? Lịch phát sóng phim "Mê cung" trên VTV3

me cung tap 8 vua tro ve nuoc nguoi yeu khanh da gap chuyen
Phim "Mê cung" tập 8: Vừa trở về nước người yêu Khánh đã gặp chuyện

Diễn biến tập 7 phim "Mê cung" là sự trả thù của Fedora với người mẹ của mình. Vì bị mẹ bỏ rơi Fedora quyết định bắt cóc mẹ mình làm con tim, và có ý định cả hai người sẽ cùng chết chung.

Biết được vụ án, Khánh cùng các đồng đội tham gia giải cứu mẹ của Fedora, vì muốn giúp con thoát khỏi cảnh sát mẹ Fedora đã giúp con trai chạy trốn. Tại đây, Fedora cũng đã nghe được sự thật vì sao mình đã bị bỏ rơi trong quá khứ.

Mặc dù đã được mẹ của mình giải cứu để thoát khỏi sự truy đuổi của cảnh sát Quyết, tuy nhiên Fedora vẫn thẳng tay trói và gài bom vào người bà sau khi trở lại ngôi nhà hoang năm xưa. Chính quá khứ bị mẹ bỏ rơi, không có được một gia đình hạnh phúc như bao đứa trẻ khác đã khiến sự thù hận của Fedora lên đến đỉnh điểm, bắt mẹ trở thành con tin của mình trước sự vây bắt của cảnh sát.

Biết lý do khiến mẹ mình phải bỏ rơi mình nhưng Fedora vẫn không tha thứ cho bà, khi nhìn thấy con trai sắp bị cảnh sát bắn, bà đã nhanh chóng đỡ phát súng cho Fedora với hi vọng chuộc lại những lỗi lầm mà bà đã gây ra cho anh năm xưa.

Ở một diễn biến khác, bố của Khánh bất ngờ gặp cướp và mất hết tài liệu quan trọng, Khánh nhận thấy dấu hiệu khả nghi từ một số thông tin mà mẹ mình cung cấp, anh bắt đầu điều tra vụ án của bố mình.

Trong quá trình điều tra vụ án trên, có một sự việc không may xảy ra, người yêu của Khánh - Lam Anh bất ngờ trở về nước, tuy nhiên hai người chưa kịp gặp nhau thì Lam Anh xảy ra chuyện trong lúc nói chuyện điện thoại với Khánh.

Liệu rằng sự cố của Lam Anh có liên quan gì đến vụ án của bố Khánh, phải chăng các đối tượng trong hai vụ án là cùng một người, hay chúng đang có mục đích nhằm vào Khánh.

Tất cả sẽ được lý giải trong tập 8 "Mê cung", phát sóng vào 21h30 ngày 16/5 hôm nay trên kênh VTV3.

Hãy theo dõi lịch chiếu phim "Mê cung" tại đây để không bỏ lỡ bất kỳ một tập phim nào.

"Mê cung" kéo dài 30 tập và được phát sóng lúc lúc 21 giờ 30 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam.

Tin nên đọc:

me cung tap 8 vua tro ve nuoc nguoi yeu khanh da gap chuyen Phía sau diện mạo mới của TPBank

Chuyển mình từ một ngân hàng xếp hạng khiêm tốn để vươn lên ghi tên trong top dẫn đầu trong hệ thống ngân hàng tại ...

me cung tap 8 vua tro ve nuoc nguoi yeu khanh da gap chuyen Giải nhiệt mùa hè với ưu đãi từ MSB

Cơ hội giải nhiệt hè ngay với ưu đãi chưa từng có từ Ngân hàng Hàng Hải (MSB): Hoàn tiền 50% khi uống cà phê ...

me cung tap 8 vua tro ve nuoc nguoi yeu khanh da gap chuyen VietinBank lãi "khủng", lương nhân viên giảm

Việc VietinBank vừa ra thông báo tuyển 300 nhân sự cho 60 chi nhánh đang thu hút sự quan tâm bởi những thông tin về ...

me cung tap 8 vua tro ve nuoc nguoi yeu khanh da gap chuyen Ngân hàng Techcombank đặt mục tiêu tăng trưởng 20% mỗi năm

Năm 2018, ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) đã đạt được mục tiêu doanh số đề ra trước đó, lãi trước thuế của ...

In bài viết

Truyền hình