Bom tấn truyền hình Trung Quốc chính thức lên sóng phục vụ khán giả Việt Nam trên kênh H1,  Đài truyền hình Hà Nội. Cùng theo dõi lịch phát sóng và nội dung phim Như Ý truyện.
Lịch phát sóng phim "Thần tượng mất tích" của Hàn Quốc trên VTV3 Phim "Về nhà đi con" thay đổi lịch phát sóng trên VTV1 Lịch phát sóng phim "Nàng dâu order"

thong tin chi tiet lich chieu phim nhu y truyen tren dai pt th ha noi
Lịch phát sóng bộ phim "Như Ý truyện"

Lịch phát sóng phim "Như Ý truyện"

Được đầu tư lên tới 43,3 triệu USD, bom tấn truyền hình Trung Quốc "Như Ý Truyện" với sự góp mặt của siêu sao Châu Tấn cùng tài tử Hoắc Kiến Hoa sẽ được phát sóng vào lúc 13h hàng ngày trên kênh H1, Đài PT&TH Hà Nội, từ ngày 26/3.

"Như Ý truyện" là một trong những bộ phim cổ trang Trung Quốc hiếm hoi có sự đầu tư công phu nhiều đến như vậy, phim có thời lượng 45 phút/ tập dài 87 tập, do đạo diễn Uông Tuấn thực hiện.

Bộ phim được khởi quay từ 15/08/2016 và đóng máy vào ngày 05/05/2017, những phải mới đến 2 năm sau, “Như Ý Truyện” mới được lên sóng do những bất lợi khi xin giấy phép phát hành.

Nội dung phim "Như Ý truyện"

"Như Ý truyện" được cải biên từ tiểu thuyết “Hậu cung Như Ý Truyện” của tác giả Lưu Liễm Tử, “Như Ý Truyện” có bối cảnh nhà Thanh, bắt đầu từ giai đoạn vua Càn Long kế vị, xoay quanh cuộc sống “đế - hậu” giữa Càn Long và Kế Hoàng hậu Như Ý.

Không chỉ là bộ phim về “cung đấu”, “Như Ý Truyện” còn là câu chuyện tình yêu giữa tứ a ca Hoằng Lịch và đại tiểu thư Thanh Anh, cháu của Cảnh Nhân cung Hoàng hậu Ô Lạp Na Nghi Tu. Sau khi bị Tam a ca Hoằng Thời từ hôn, Thanh Anh được Hoằng Lịch lựa chọn làm Đích Phúc tấn, còn Phú Sát chỉ được chọn là Trắc Phúc tấn. Đúng lúc này, Ô Lạp Na Lạp Hoàng hậu bị kết tội và cấm túc khiến Thanh Anh chịu liên lụy phải nhường lại vị trí Đích Phúc Tấn cho Phú Sát, còn nàng chỉ là Trắc Phúc Tấn.

Điều đặc biệt của bộ phim là diễn xuất của dàn diễn viên thực lực từ Hoa đán Châu Tấn, nam thần Hoắc Kiến Hoa, các sao hạng A khác như Đổng Khiết, Trương Quân Ninh, Tân Chỉ Lôi, Lý Thuần, Lý Thấm… Điều khó nhất đối với cặp sao nam, nữ chính là cả Châu Tấn lẫn Hoắc Kiến Hoa đều phải thể hiện cặp vợ chồng đế vương từ lúc còn thanh mai trúc mã, 19 – 20, tình cảm ân ái cho tới lúc về già với nhiều hiểu lầm và rạn nứt.

Tin nên đọc:

thong tin chi tiet lich chieu phim nhu y truyen tren dai pt th ha noi Phạm Anh Khoa chia rẽ dư luận khi ra mắt MV nhạc phim "Hai Phượng"

Một số người cho rằng "đánh kẻ chạy đi chứ đừng đánh người chạy lại", nhưng nhiều khán giả phản đối gay gắt khi Phạm ...

thong tin chi tiet lich chieu phim nhu y truyen tren dai pt th ha noi Tẩy chay phim có nghệ sĩ nhiều scandals: Quyền lực của người hâm mộ

Sự việc tẩy chay bộ phim “Vu quy đại náo” và bộ phim “Hạnh phúc của mẹ” đang bị người hâm mộ tẩy chay đã ...

thong tin chi tiet lich chieu phim nhu y truyen tren dai pt th ha noi Discovery sẽ phát sóng phim tài liệu về người Việt Nam tại Đông Phi

Discovery, kênh truyền hình nổi tiếng thực hiện một bộ phim đặc biệt dài 24 phút về Việt Nam, phát sóng ngày 27/12 tới, tiếp ...

In bài viết

Truyền hình