Lâm Khánh Chi lo lắng khi ông xã được 1 cô gái lạ mặt gọi điện mời tới nhà chơi, tuy nhiên nhiều người đang an ủi cô khi nhận định rằng sẽ không có chuyện gì phải lo lắng.
Lộ diện hình ảnh con trai của nữ hoàng chuyển giới Lâm Khánh Chi Lộ diện hình ảnh con trai của nữ hoàng chuyển giới Lâm Khánh Chi
Lâm Khánh Chi bỏ tiền túi để tổ chức cho 10 cặp LGBT làm đám cưới ở Lâm Khánh Chi bỏ tiền túi để tổ chức cho 10 cặp LGBT làm đám cưới ở "Come out"

Chuyện gia đình Lâm Khánh Chi luôn là chủ đề nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Sau hơn 2 năm về chung nhà với nhau, cặp đôi luôn dành cho nhau nhiều lời khen cũng như chứng minh cho khán giả thấy hạnh phúc mà họ đang có được.

lam khanh chi lo lang khi ong xa co co gai la goi dien hen ho

Mới đây, Lâm Khánh Chi cảm thấy lo lắng và chia sẻ "Có một cô gái điện thoại cho anh Ken mời về nhà cô ấy chơi. Điện thoại lại thì tắt máy. Giờ Lâm Khánh Chi phải làm sao đây cả nhà. Rầu ghê". Nữ ca sĩ chuyển giới cho biết cô buồn đến nỗi không ngủ được.

Dòng chia sẻ của Lâm Khánh Chi đã thu hút sự chú ý từ phía khán giả. Nhiều lời động viên đã được gửi tới Lâm Khánh Chi cũng như mong người đẹp đừng suy nghĩ nhiều.

lam khanh chi lo lang khi ong xa co co gai la goi dien hen ho

"Quan trọng anh Ken có muốn đi không. Chứ không có cô này thì có cô khác mời mà"

"Của mình thì sẽ là của mình! Hết duyên rồi thì dù ở cạnh nhau cũng chằng còn ý nghĩa! Mọi thứ tuỳ duyên đi chị"

"Anh Ken đẹp trai quá chị nhưng chị còn đẹp hơn anh Ken nên lo gì"

"100 hay 1000 cô gái điện cho anh Ken không lẽ chị gọi lại cho từng người sao. Thời gian đó mình để làm chuyện khác, quan trọng là anh Ken có muốn đi hay không thôi".

lam khanh chi lo lang khi ong xa co co gai la goi dien hen ho

Lâm Khánh Chi và Phi Hùng tổ chức đám cưới vào tháng 12/2017. Cả hai quen nhau thông qua lời giới thiệu của 1 người bạn và về chung nhà sau 1 thời gian hẹn hò. Cặp đôi bén duyên nhau từ sau lần gặp đó và dần dà tình cảm tiến triển tốt đẹp hơn, từ chỗ làm bạn tâm giao đến chỗ trở thành “một nửa” của nhau.

Sau hơn 2 năm về chung một nhà, tới giờ Lâm Khánh Chi còn thân thiết với bố chồng hơn cả mẹ chồng. Nhất là khi tổ ấm nhỏ của vợ chồng anh đón chào thêm thành viên mới vào đầu năm 2019. Cậu con trai đầu lòng của cặp đôi ra đời sau khi Lâm Khánh Chi âm thầm sang Thái Lan để nhờ các y bác sĩ giúp đỡ bằng phương pháp mang thai hộ.

Lâm Khánh Chi giấu chồng đóng cảnh nóng, chuyển giới hết 8 tỷ đồng Lâm Khánh Chi giấu chồng đóng cảnh nóng, chuyển giới hết 8 tỷ đồng

Trong buổi ra mắt phim ca nhạc “Mẹ tôi là…”, Lâm Khánh Chi chia sẻ về lần diễn xuất đầu tiên của mình. Nói về ...

Lâm Khánh Chi lên tiếng chuyện lớn tiếng chỉ đạo, quát nạt chồng khiến khán giả bức xúc Lâm Khánh Chi lên tiếng chuyện lớn tiếng chỉ đạo, quát nạt chồng khiến khán giả bức xúc

Liên tục lớn tiếng trong việc chỉ đạo chồng nấu ăn, Lâm Khánh Chi bị cho là cay cú ăn thua tới mức “quát” cả ...

In bài viết

Truyền hình