Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
05:44 | 16/08/2018 GMT+7

Lâm Khánh Chi lên tiếng chuyện lớn tiếng chỉ đạo, quát nạt chồng khiến khán giả bức xúc

aa
Liên tục lớn tiếng trong việc chỉ đạo chồng nấu ăn, Lâm Khánh Chi bị cho là cay cú ăn thua tới mức “quát” cả chồng. Song, nữ ca sĩ khẳng định: “Tôi chỉ đang hết mình với cuộc thi”.

Trong tập 6 chương trình Khi chàng vào bếp, Lâm Khánh Chi khiến nhiều khán giả bất ngờ khi liên tục lớn giọng, gắt gỏng trong việc hướng dẫn cho chồng cách nấu ăn.

Cụ thể, thay vì hướng dẫn chồng nấu ăn, Lâm Khánh Chi lại soi xét những thứ không liên quan. Khi nghe chồng băm mạnh vào cá, cô phải hỏi ngay: "Tiếng động gì ghê vậy trời? Trời ơi, xắt cá chứ đừng băm cá!".

Thấy chồng làm rơi con dao, Lâm Khánh Chi cũng buông lời chỉ trích: "Trời ơi! Làm rớt cái gì thế? Đàn ông con trai gì mà hậu đậu. Biết vậy tôi vô tôi thi cho rồi".

lam khanh chi len tieng chuyen lon tieng chi dao quat nat chong khien khan gia buc xuc

Lâm Khánh Chi bị cho là cay cú, ăn thua khi tham gia gameshow cùng chồng.

  • lam khanh chi len tieng chuyen lon tieng chi dao quat nat chong khien khan gia buc xuc

    Sốc trước cách Lâm Khánh Chi gắt gỏng, quát nạt chồng

Người xem cho rằng nữ ca sĩ quá cay cú, ăn thua, muốn giành chiến thắng bằng mọi giá nên mới cáu kỉnh như thế với chồng trẻ.

Liên hệ với Lâm Khánh Chi, cô bình thản cho biết việc cô lớn tiếng với chồng trong chương trình nói trên chỉ là do vấn đề về sức khỏe:

"Khi quay chương trình đó, tôi bị khan tiếng nếu tôi nói nhỏ nhẹ như bình thường, chắc chắn khán giả và chồng tôi chẳng thể nghe được gì hết.

Thế nên tôi đành phải cố gắng nói thật lớn cho anh nghe được.

Chồng tôi cũng đâu có khó chịu hay ngạc nhiên gì khi tone giọng của tôi cao bất ngờ như vậy. Anh biết tôi đang bệnh mà!"

lam khanh chi len tieng chuyen lon tieng chi dao quat nat chong khien khan gia buc xuc

Lâm Khánh Chi khẳng định cô không "quát" chồng vì cay cú, ăn thua.

"Bình thường, tôi nói chuyện rất nhỏ nhẹ, đặc biệt là với chồng tôi. Nhưng nếu đặt trong tình huống gấp gáp, vội vã của chương trình mà tôi cứ anh ơi, lấy cái kia bỏ vào nồi đi hay anh à, anh phải nấu như thế này nè, để em chỉ cho anh… thì có hợp lý hay không?

Nữ ca sĩ khẳng định cô không hề cay cú, ăn thua đến mức phải "quát" chồng trên truyền hình: "Tham gia gameshow, tôi muốn thể hiện hết mình với cuộc thi. Chính vì thế nên cảm xúc của tôi như thế nào thì tôi thể hiện ra như thế.

Phần thi có giới hạn về thời gian, nên tất nhiên cả tôi và chồng tôi đều phải gấp gáp. Với người ngồi sau tấm rèm, không hề biết việc gì đang diễn ra bên kia thì đương nhiên là không thể giữ được bình tĩnh rồi.

Tôi hối thúc chồng tôi chẳng qua là vì tôi muốn hoàn thành phần thi đúng thời gian chương trình đề ra. Bản thân tôi không hề có ý nghĩ cay cú, ăn thua gì cả".

lam khanh chi len tieng chuyen lon tieng chi dao quat nat chong khien khan gia buc xuc

"Làm như thế nào cũng chẳng bao giờ làm hài lòng khán giả được cả".

Và nếu tôi nói chuyện nhỏ nhẹ, điệu hạnh như bình thường, khán giả sẽ nói rằng tôi giả tạo, "điệu chảy nước". Còn khi tôi thể hiện cảm xúc thật, đúng với tinh thần và tính chất của 1 cuộc đua về thời gian thì người ta lại bảo là tôi quát nạt, ăn thua.

Còn việc tôi nói nhiều ư? Là bởi vì bối cảnh chương trình là 2 người ở 2 bên của tấm rèm, nếu tôi chẳng nói gì mà cứ đứng nghe ngóng thì có phải khiến không khí chương trình bị "đơ" hay không? Tôi phải nói, phải thể hiện suy nghĩ và cảm xúc của mình để tạo không khí cho chương trình chứ?

Nói chung, có làm như thế nào cũng chẳng bao giờ làm hài lòng khán giả được cả. Nên tôi không quá bận tâm về những lời nhận xét của mọi người.

Tôi chỉ biết rằng tôi đã thể hiện đúng cảm xúc, đúng bản thân mình và phù hợp với không khí của cuộc thi", Lâm Khánh Chi nhấn mạnh.

Thảo Nguyên

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết cả nước dịp 30/4-01/5

Thời tiết cả nước dịp 30/4-01/5

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết cả nước dịp nghỉ lễ 30/4-01/5.
Góc nhìn mới về sự kiện Phú Xuân

Góc nhìn mới về sự kiện Phú Xuân

Trong dòng chảy của lịch sử dân tộc, năm 1801 từ lâu vẫn được xem như một bước ngoặt lớn, khi kinh đô Phú Xuân thất thủ, triều Tây Sơn thay đổi và xác lập quyền lực của Nguyễn Ánh.
Thời tiết hôm nay (28/4): Bắc Bộ đón không khí lạnh, Nam Bộ nắng nóng

Thời tiết hôm nay (28/4): Bắc Bộ đón không khí lạnh, Nam Bộ nắng nóng

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, ngày 28/4, thời tiết Nam Bộ tiếp tục nắng nóng diện rộng, Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối sẽ có mưa do không khí lạnh tràn về.
Thời tiết hôm nay (24/4): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, trời mát

Thời tiết hôm nay (24/4): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, trời mát

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 24/4, khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ chính thức chấm dứt nắng nóng nhờ đợt không khí lạnh cuối mùa gây mưa dông diện rộng.

Đọc nhiều

Đại chiến lược trong bối cảnh mới: Những gợi mở cho Việt Nam

Đại chiến lược trong bối cảnh mới: Những gợi mở cho Việt Nam

Ngày 4/5 tại Hà Nội, Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế (Trường Đại học Ngoại thương) phối hợp với Chương trình nghiên cứu kinh tế học mở rộng (Broaden Economics) và Khải Minh Books tổ chức tọa đàm khoa học với chủ đề: "Đại chiến lược và Quản trị quốc gia hiện đại trong bối cảnh địa chính trị mới". Tọa đàm cung cấp góc nhìn về khái niệm “đại chiến lược” đồng thời gợi mở nhiều hàm ý chính sách quan trọng, góp phần làm rõ hơn con đường phát triển của Việt Nam trong bối cảnh địa chính trị toàn cầu đang chuyển dịch sâu sắc.
Trang sách nối tình hữu nghị Việt Nam – Azerbaijan

Trang sách nối tình hữu nghị Việt Nam – Azerbaijan

Tập truyện ngắn của nhà văn Azerbaijan Ajdar Ibrahimov “Những gì tôi thấy ở Việt Nam” không chỉ là những ghi chép của một người nước ngoài về đất nước hình chữ S, mà còn được kỳ vọng trở thành nhịp cầu văn hóa, góp phần làm sâu sắc thêm sự hiểu biết giữa nhân dân Việt Nam và Azerbaijan.
Hoà nhạc kỷ niệm 76 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam - Ba Lan

Hoà nhạc kỷ niệm 76 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam - Ba Lan

Nhân kỷ niệm 76 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Ba Lan (1950-2026), Hội Nhạc cổ điển Việt Nam phối hợp với Đại sứ quán Ba Lan tổ chức chương trình hòa nhạc đặc biệt mang tên “The Flow of Music - Dòng chảy âm nhạc” vào 20h ngày 31/5, tại Nhà hát Hồ Gươm (Hà Nội).
Việt Nam vào top 5 điểm đến lý tưởng cho du lịch dài ngày

Việt Nam vào top 5 điểm đến lý tưởng cho du lịch dài ngày

Tạp chí du lịch Drift Travel (Canada) (số ra tháng 5/2026) vừa công bố danh sách 5 điểm đến lý tưởng cho các chuyến du lịch dài ngày trên thế giới, trong đó Việt Nam được đánh giá là một trong những lựa chọn nổi bật nhờ sự đa dạng về cảnh quan và chiều sâu văn hóa.
Siết quản lý tàu cá, Đồng Tháp ngăn chặn vi phạm IUU từ gốc

Siết quản lý tàu cá, Đồng Tháp ngăn chặn vi phạm IUU từ gốc

Tỉnh Đồng Tháp đã triển khai quyết liệt và đồng bộ nhiều giải pháp để chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định.
Quân, dân Trường Sa sôi nổi chào mừng ngày 30/4 và 1/5

Quân, dân Trường Sa sôi nổi chào mừng ngày 30/4 và 1/5

Khi đất liền rực rỡ cờ hoa kỷ niệm Ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và Ngày Quốc tế Lao động 1/5, nơi đầu sóng - đặc khu Trường Sa - cũng bừng lên khí thế thi đua sôi nổi.
Khởi công Bảo tàng Trường Sa: Tri ân các thế hệ bảo vệ chủ quyền biển đảo

Khởi công Bảo tàng Trường Sa: Tri ân các thế hệ bảo vệ chủ quyền biển đảo

Ngày 29/4, tại xã Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa, Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức lễ khởi công xây dựng Bảo tàng Trường Sa – công trình mang ý nghĩa chính trị, văn hóa sâu sắc, hướng tới tri ân các thế hệ đã hy sinh, cống hiến vì chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động