Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
05:44 | 16/08/2018 GMT+7

Lâm Khánh Chi lên tiếng chuyện lớn tiếng chỉ đạo, quát nạt chồng khiến khán giả bức xúc

aa
Liên tục lớn tiếng trong việc chỉ đạo chồng nấu ăn, Lâm Khánh Chi bị cho là cay cú ăn thua tới mức “quát” cả chồng. Song, nữ ca sĩ khẳng định: “Tôi chỉ đang hết mình với cuộc thi”.

Trong tập 6 chương trình Khi chàng vào bếp, Lâm Khánh Chi khiến nhiều khán giả bất ngờ khi liên tục lớn giọng, gắt gỏng trong việc hướng dẫn cho chồng cách nấu ăn.

Cụ thể, thay vì hướng dẫn chồng nấu ăn, Lâm Khánh Chi lại soi xét những thứ không liên quan. Khi nghe chồng băm mạnh vào cá, cô phải hỏi ngay: "Tiếng động gì ghê vậy trời? Trời ơi, xắt cá chứ đừng băm cá!".

Thấy chồng làm rơi con dao, Lâm Khánh Chi cũng buông lời chỉ trích: "Trời ơi! Làm rớt cái gì thế? Đàn ông con trai gì mà hậu đậu. Biết vậy tôi vô tôi thi cho rồi".

lam khanh chi len tieng chuyen lon tieng chi dao quat nat chong khien khan gia buc xuc

Lâm Khánh Chi bị cho là cay cú, ăn thua khi tham gia gameshow cùng chồng.

  • lam khanh chi len tieng chuyen lon tieng chi dao quat nat chong khien khan gia buc xuc

    Sốc trước cách Lâm Khánh Chi gắt gỏng, quát nạt chồng

Người xem cho rằng nữ ca sĩ quá cay cú, ăn thua, muốn giành chiến thắng bằng mọi giá nên mới cáu kỉnh như thế với chồng trẻ.

Liên hệ với Lâm Khánh Chi, cô bình thản cho biết việc cô lớn tiếng với chồng trong chương trình nói trên chỉ là do vấn đề về sức khỏe:

"Khi quay chương trình đó, tôi bị khan tiếng nếu tôi nói nhỏ nhẹ như bình thường, chắc chắn khán giả và chồng tôi chẳng thể nghe được gì hết.

Thế nên tôi đành phải cố gắng nói thật lớn cho anh nghe được.

Chồng tôi cũng đâu có khó chịu hay ngạc nhiên gì khi tone giọng của tôi cao bất ngờ như vậy. Anh biết tôi đang bệnh mà!"

lam khanh chi len tieng chuyen lon tieng chi dao quat nat chong khien khan gia buc xuc

Lâm Khánh Chi khẳng định cô không "quát" chồng vì cay cú, ăn thua.

"Bình thường, tôi nói chuyện rất nhỏ nhẹ, đặc biệt là với chồng tôi. Nhưng nếu đặt trong tình huống gấp gáp, vội vã của chương trình mà tôi cứ anh ơi, lấy cái kia bỏ vào nồi đi hay anh à, anh phải nấu như thế này nè, để em chỉ cho anh… thì có hợp lý hay không?

Nữ ca sĩ khẳng định cô không hề cay cú, ăn thua đến mức phải "quát" chồng trên truyền hình: "Tham gia gameshow, tôi muốn thể hiện hết mình với cuộc thi. Chính vì thế nên cảm xúc của tôi như thế nào thì tôi thể hiện ra như thế.

Phần thi có giới hạn về thời gian, nên tất nhiên cả tôi và chồng tôi đều phải gấp gáp. Với người ngồi sau tấm rèm, không hề biết việc gì đang diễn ra bên kia thì đương nhiên là không thể giữ được bình tĩnh rồi.

Tôi hối thúc chồng tôi chẳng qua là vì tôi muốn hoàn thành phần thi đúng thời gian chương trình đề ra. Bản thân tôi không hề có ý nghĩ cay cú, ăn thua gì cả".

lam khanh chi len tieng chuyen lon tieng chi dao quat nat chong khien khan gia buc xuc

"Làm như thế nào cũng chẳng bao giờ làm hài lòng khán giả được cả".

Và nếu tôi nói chuyện nhỏ nhẹ, điệu hạnh như bình thường, khán giả sẽ nói rằng tôi giả tạo, "điệu chảy nước". Còn khi tôi thể hiện cảm xúc thật, đúng với tinh thần và tính chất của 1 cuộc đua về thời gian thì người ta lại bảo là tôi quát nạt, ăn thua.

Còn việc tôi nói nhiều ư? Là bởi vì bối cảnh chương trình là 2 người ở 2 bên của tấm rèm, nếu tôi chẳng nói gì mà cứ đứng nghe ngóng thì có phải khiến không khí chương trình bị "đơ" hay không? Tôi phải nói, phải thể hiện suy nghĩ và cảm xúc của mình để tạo không khí cho chương trình chứ?

Nói chung, có làm như thế nào cũng chẳng bao giờ làm hài lòng khán giả được cả. Nên tôi không quá bận tâm về những lời nhận xét của mọi người.

Tôi chỉ biết rằng tôi đã thể hiện đúng cảm xúc, đúng bản thân mình và phù hợp với không khí của cuộc thi", Lâm Khánh Chi nhấn mạnh.

Thảo Nguyên

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Người dùng cần xác nhận thuê bao trên VNeID trước 15/6 để tránh bị khóa một chiều

Người dùng cần xác nhận thuê bao trên VNeID trước 15/6 để tránh bị khóa một chiều

Hơn 25 triệu thuê bao di động chưa được xác nhận trạng thái sử dụng trên ứng dụng VNeID và có nguy cơ bị khóa một chiều sau ngày 15/6 nếu không hoàn tất thủ tục theo quy định. Cơ quan quản lý khuyến cáo người dân khẩn trương kiểm tra, xác nhận thông tin để bảo đảm quyền lợi và tránh gián đoạn liên lạc.
Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 01-02/6, khu vực Bắc Bộ (trừ Quảng Ninh-Hải Phòng) có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 37 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến từ 50-55%.
Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 28/5.
Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C

Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, ngày 26/5, thời tiết miền Bắc và miền Trung nắng nóng đỉnh điểm, độ ẩm không khí thấp, nhiệt độ cao nhất nhiều nơi vượt ngưỡng 40 độ C.

Đọc nhiều

Tôn vinh, tri ân 130 trưởng bản, người có uy tín tiêu biểu tại Lai Châu

Tôn vinh, tri ân 130 trưởng bản, người có uy tín tiêu biểu tại Lai Châu

Ngày 23/6, UBND tỉnh Lai Châu tổ chức Chương trình “Điểm tựa của bản làng” năm 2026 tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa tỉnh. Sự kiện này nhằm tôn vinh, tri ân 130 trưởng bản, người có uy tín - những “rường cột của biên cương”, “điểm tựa của bản làng” trong đồng bào dân tộc thiểu số của 11 xã biên giới của tỉnh Lai Châu.
Đà Nẵng: SAP-VN trao tặng 100 xe đạp cho học sinh khó khăn tại xã Thăng Phú

Đà Nẵng: SAP-VN trao tặng 100 xe đạp cho học sinh khó khăn tại xã Thăng Phú

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Đà Nẵng vừa phối hợp với Tổ chức Social Assistance Program for Vietnam (SAP-VN) trao tặng 100 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thăng Phú.
Kết nối, xúc tiến hợp tác du lịch giữa thành phố Huế và Belarus

Kết nối, xúc tiến hợp tác du lịch giữa thành phố Huế và Belarus

Hiệp hội Du lịch thành phố Huế vừa phối hợp với các cơ quan, tổ chức du lịch của Cộng hòa Belarus tổ chức Hội nghị trực tuyến nhằm kết nối, xúc tiến hợp tác du lịch giữa hai bên. Hoạt động này sẽ góp phần mở rộng thị trường khách quốc tế và thúc đẩy giao lưu hữu nghị giữa Việt Nam và Belarus.
Gần 200 đại biểu được cập nhật chính sách đối ngoại và công tác đối ngoại nhân dân

Gần 200 đại biểu được cập nhật chính sách đối ngoại và công tác đối ngoại nhân dân

Sáng 24/6, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố, Trưởng ban Chỉ đạo công tác thông tin đối ngoại thành phố Đồng Nai Huỳnh Thị Hằng đã chủ trì Hội nghị chuyên đề về tình hình thế giới, khu vực và chính sách đối ngoại của Đảng theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XIV và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Đồng Nai (nay là thành phố) lần thứ I nhiệm kỳ 2025-2030; công tác đối ngoại nhân dân trong tình hình mới.
Ước mơ chiến sĩ nơi đảo xa

Ước mơ chiến sĩ nơi đảo xa

Trên hải trình Tàu 936, đoàn công tác huấn luyện đi biển đường dài của Học viện Hải quân đã đến thăm cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên một số đảo thuộc đặc khu Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa). Tại mỗi điểm đảo, những cuộc gặp gỡ chân tình, ấm áp với quân và dân nơi đầu sóng ngọn gió đã để lại trong lòng mỗi cán bộ, học viên nhiều cảm xúc sâu lắng, giúp họ hiểu hơn về ý chí kiên cường và tinh thần bám biển, giữ đảo của những người đang ngày đêm bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.
Việt Nam thúc đẩy hợp tác công nghiệp quốc phòng tại Eurosatory 2026

Việt Nam thúc đẩy hợp tác công nghiệp quốc phòng tại Eurosatory 2026

Từ ngày 15-19/6, Đoàn đại biểu cấp cao Bộ Quốc phòng Việt Nam do Thượng tướng Nguyễn Trường Thắng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng dẫn đầu tham dự Triển lãm Vũ khí lục quân Eurosatory 2026 tại Pháp. Đây là dịp để Việt Nam tăng cường hợp tác quốc phòng, quảng bá năng lực công nghiệp quốc phòng và mở rộng kết nối với các đối tác quốc tế.
Hải quân Việt Nam - Campuchia tuần tra chung lần thứ 83

Hải quân Việt Nam - Campuchia tuần tra chung lần thứ 83

Ngày 13/6, Tàu 251, Hải đội 512, Lữ đoàn 127, Vùng 5 Hải quân nhân dân Việt Nam đã cập quân cảng Vùng 5 (đặc khu Phú Quốc, tỉnh An Giang), kết thúc tốt đẹp chuyến tuần tra chung thường niên lần thứ 83 với Hải quân Hoàng gia Campuchia.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
Phiên bản di động