Liên tục lớn tiếng trong việc chỉ đạo chồng nấu ăn, Lâm Khánh Chi bị cho là cay cú ăn thua tới mức “quát” cả chồng. Song, nữ ca sĩ khẳng định: “Tôi chỉ đang hết mình với cuộc thi”.

Trong tập 6 chương trình Khi chàng vào bếp, Lâm Khánh Chi khiến nhiều khán giả bất ngờ khi liên tục lớn giọng, gắt gỏng trong việc hướng dẫn cho chồng cách nấu ăn.

Cụ thể, thay vì hướng dẫn chồng nấu ăn, Lâm Khánh Chi lại soi xét những thứ không liên quan. Khi nghe chồng băm mạnh vào cá, cô phải hỏi ngay: "Tiếng động gì ghê vậy trời? Trời ơi, xắt cá chứ đừng băm cá!".

Thấy chồng làm rơi con dao, Lâm Khánh Chi cũng buông lời chỉ trích: "Trời ơi! Làm rớt cái gì thế? Đàn ông con trai gì mà hậu đậu. Biết vậy tôi vô tôi thi cho rồi".

lam khanh chi len tieng chuyen lon tieng chi dao quat nat chong khien khan gia buc xuc

Lâm Khánh Chi bị cho là cay cú, ăn thua khi tham gia gameshow cùng chồng.

  • lam khanh chi len tieng chuyen lon tieng chi dao quat nat chong khien khan gia buc xuc

    Sốc trước cách Lâm Khánh Chi gắt gỏng, quát nạt chồng

Người xem cho rằng nữ ca sĩ quá cay cú, ăn thua, muốn giành chiến thắng bằng mọi giá nên mới cáu kỉnh như thế với chồng trẻ.

Liên hệ với Lâm Khánh Chi, cô bình thản cho biết việc cô lớn tiếng với chồng trong chương trình nói trên chỉ là do vấn đề về sức khỏe:

"Khi quay chương trình đó, tôi bị khan tiếng nếu tôi nói nhỏ nhẹ như bình thường, chắc chắn khán giả và chồng tôi chẳng thể nghe được gì hết. 

Thế nên tôi đành phải cố gắng nói thật lớn cho anh nghe được.

Chồng tôi cũng đâu có khó chịu hay ngạc nhiên gì khi tone giọng của tôi cao bất ngờ như vậy. Anh biết tôi đang bệnh mà!"

lam khanh chi len tieng chuyen lon tieng chi dao quat nat chong khien khan gia buc xuc

Lâm Khánh Chi khẳng định cô không "quát" chồng vì cay cú, ăn thua.

"Bình thường, tôi nói chuyện rất nhỏ nhẹ, đặc biệt là với chồng tôi. Nhưng nếu đặt trong tình huống gấp gáp, vội vã của chương trình mà tôi cứ anh ơi, lấy cái kia bỏ vào nồi đi hay anh à, anh phải nấu như thế này nè, để em chỉ cho anh… thì có hợp lý hay không?

Nữ ca sĩ khẳng định cô không hề cay cú, ăn thua đến mức phải "quát" chồng trên truyền hình: "Tham gia gameshow, tôi muốn thể hiện hết mình với cuộc thi. Chính vì thế nên cảm xúc của tôi như thế nào thì tôi thể hiện ra như thế.

Phần thi có giới hạn về thời gian, nên tất nhiên cả tôi và chồng tôi đều phải gấp gáp. Với người ngồi sau tấm rèm, không hề biết việc gì đang diễn ra bên kia thì đương nhiên là không thể giữ được bình tĩnh rồi.

Tôi hối thúc chồng tôi chẳng qua là vì tôi muốn hoàn thành phần thi đúng thời gian chương trình đề ra. Bản thân tôi không hề có ý nghĩ cay cú, ăn thua gì cả".

lam khanh chi len tieng chuyen lon tieng chi dao quat nat chong khien khan gia buc xuc

"Làm như thế nào cũng chẳng bao giờ làm hài lòng khán giả được cả".

Và nếu tôi nói chuyện nhỏ nhẹ, điệu hạnh như bình thường, khán giả sẽ nói rằng tôi giả tạo, "điệu chảy nước". Còn khi tôi thể hiện cảm xúc thật, đúng với tinh thần và tính chất của 1 cuộc đua về thời gian thì người ta lại bảo là tôi quát nạt, ăn thua.

Còn việc tôi nói nhiều ư? Là bởi vì bối cảnh chương trình là 2 người ở 2 bên của tấm rèm, nếu tôi chẳng nói gì mà cứ đứng nghe ngóng thì có phải khiến không khí chương trình bị "đơ" hay không? Tôi phải nói, phải thể hiện suy nghĩ và cảm xúc của mình để tạo không khí cho chương trình chứ?

Nói chung, có làm như thế nào cũng chẳng bao giờ làm hài lòng khán giả được cả. Nên tôi không quá bận tâm về những lời nhận xét của mọi người. 

Tôi chỉ biết rằng tôi đã thể hiện đúng cảm xúc, đúng bản thân mình và phù hợp với không khí của cuộc thi", Lâm Khánh Chi nhấn mạnh.

Thảo Nguyên

Truyền hình