Làm bánh trung thu không cần lò nướng: Một loại nhân bánh không hề mới lạ nhưng khi được dùng làm nhân bánh dẻo thì lại có hương vị khác biệt, giúp bạn đổi vị cho trung thu này, hơn nữa, cách làm lại rất đơn giản.
Làm bánh trung thu không cần lò nướng: Bánh trung thu dẻo ngũ sắc cực đẹp mắt với cách làm siêu nhanh Làm bánh trung thu không cần lò nướng: Bánh trung thu dẻo ngũ sắc cực đẹp mắt với cách làm siêu nhanh
Làm bánh trung thu không cần lò nướng: Biến tấu với bánh dẻo nhân lá dứa thơm ngon lại đậm vị Làm bánh trung thu không cần lò nướng: Biến tấu với bánh dẻo nhân lá dứa thơm ngon lại đậm vị

Nguyên liệu cần có

Phần vỏ bánh:

– Bột làm bánh dẻo: 400g; Đường: 250g; Bột bắp: 100g; Sữa tươi: 1 lít; Bơ

Phần nhân bánh:

– Bột mì: 60g; Bột bắp: 60g; Bột custard: 120g; Đường: 240g; Sữa: 900ml; Trứng gà: 2 quả; Bơ

lam banh trung thu khong can lo nuong banh trung thu deo nhan custard tan chay huong vi kha la
Ảnh minh họa

Các bước thực hiện

Bước 1: Làm vỏ bánh

– Cho bột bánh dẻo và bột bắp vào trộn đều với nhau

– Chuẩn bị một chiếc nồi nhỏ, cho sữa, bơ và đường, khuấy đều rồi bật lửa nhỏ và nấu sôi cho bơ tan hết rồi tắt bếp. Cho hỗn hợp này vào hỗn hợp bột ở trên, trộn đều và nhồi thành cục bột mềm mịn.

Bước 2: Làm nhân

– Trừ bơ ra, cho tất cả các nguyên liệu làm nhân vào cùng một bát, trộn thật đều lên.

– Bắc chảo lên bếp, cho bơ vào nấu tan chảy rồi cho hỗn hợp nhân vào chảo nấu với lửa nhỏ cho đến khi thấy hỗn hợp này sánh lại thì tắt bếp.

Bước 3: Nặn bánh

Cho nhân custard vào giữa rồi vo tròn lại, cho vào khuôn, ấn xuống rồi lấy bánh ra và có thể thưởng thức ngay.

Làm bánh trung thu không cần lò nướng: Làm bánh bằng nồi cơm điện siêu ngon mà rất đơn giản Làm bánh trung thu không cần lò nướng: Làm bánh bằng nồi cơm điện siêu ngon mà rất đơn giản
Cách làm bánh trung thu không cần lò nướng: Làm bánh bằng nồi gang đơn giản mà vẫn thơm ngon khó cưỡng Cách làm bánh trung thu không cần lò nướng: Làm bánh bằng nồi gang đơn giản mà vẫn thơm ngon khó cưỡng
In bài viết

Truyền hình