Ký ức Hội An được Giải thưởng The Guide Awards 2019 vinh danh là chương trình nghệ thuật thực cảnh có giá trị văn hóa, lịch sử hay nhất Việt Nam.
The Guide Awards 2019 vinh danh Ký Ức Hội An Món gì của Hội An được CNN ca ngợi là của 'điểm đến ẩm thực hàng đầu'? "Ký ức Hội An" nhận giải thưởng chương trình biểu diễn thực cảnh công phu và ý nghĩa

Ngày 21/9, "Ký ức Hội An" đã đón lượt khách thứ 1 triệu, đánh dấu mốc quan trọng trong việc khẳng định giá trị, thành công và sức lan tỏa sau 500 đêm diễn. Tin vui nối tiếp tin vui, cuối tuần qua, "Ký ức Hội An" được The Guide Awards 2019 vinh danh là chương trình nghệ thuật thực cảnh có giá trị văn hóa, lịch sử hay nhất Việt Nam.

ky uc hoi an chuong trinh co gia tri van hoa lich su hay nhat viet nam
Ký ức Hội An được vinh danh là chương trình có giá trị văn hóa, lịch sử hay nhất Việt Nam.

Việc "Ký ức Hội An" được vinh danh mang ý nghĩa quan trọng không chỉ với những người sản xuất chương mình mà còn với đông đảo người dân Việt Nam. Đây là dấu mốc đáng nhớ, khẳng định giá trị, thành công và sức lan tỏa mạnh mẽ của chương trình đến du khách trong và ngoài nước.

"Ký ức Hội An" công diễn lần đầu tiên vào ngày 18/3/2018. Chương trình biểu diễn thực cảnh nằm trên Cồn Hến (phường Cẩm An, thành phố Hội An) với sự tham gia của hơn 500 diễn viên. Tính đến nay, đã có hơn 500 đêm diễn mang đến cho khán giả góc nhìn về lịch sử, văn hóa của Hội An, từ thuở khai hoang lập ấp đến thời thương cảng sầm uất.

ky uc hoi an chuong trinh co gia tri van hoa lich su hay nhat viet nam
Theo Ban tổ chức, đây cũng là chương trình thực cảnh được đầu tư khá công phu.

Với 5 màn trình diễn được dàn dựng công phu từ nội dung đến hình thức, kết hợp nghệ thuật, trang phục và công nghệ âm thanh, ánh sáng, du khách trải qua nhiều cảm xúc, từ choáng ngợp, ngỡ ngàng đến vỡ òa trọn vẹn.

The Guide Awards là giải thưởng uy tín do ấn phẩm tiếng Anh "The Guide" thuộc Thời báo Kinh tế Việt Nam khởi xướng từ năm 1999 và thực hiện trong suốt 20 năm qua. Giải thưởng nhằm vinh danh các tổ chức, doanh nghiệp có nhiều đóng góp trong sự phát triển của ngành du lịch, tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào các hoạt động lữ hành.

Xem thêm video: Văn Hậu phô diễn kỹ thuật đẳng cấp khi cùng SC Heerenveen xung trận

In bài viết

Truyền hình