Chương trình thực cảnh “Ký ức Hội An” vừa vinh dự nhân giải thưởng Leading Historical Spectacle Show tại Lễ Trao giải Best Hotels - Resorts Awards do Tạp chí du lịch song ngữ Anh - Việt Wanderlust Tips tổ chức.
Vì sao phố cổ Hội An được vinh danh trên Google Doodles? Bạn bè quốc tế chung vui dịp 20 năm Hà Nội được UNESCO vinh danh “Thành phố vì hòa bình” 100 đặc sản Việt Nam: Ghé Bạc Liêu, Trà Vinh nhất định phải thưởng thức 4 món này!

Ngày 17/7, tại Seoul (Hàn Quốc), chương trình biểu diễn thực cảnh "Ký ức Hội An" đã vinh dự nhận giải thưởng Leading historical spectacle show tại lễ trao giải Best Hotels-resorts awards do Tạp chí du lịch Wanderlust Tips tổ chức.

Leading historical spectacle show là giải thưởng vinh danh chương trình biểu diễn thực cảnh công phu và ý nghĩa, qua đó truyền tải lịch sử của một vùng đất hay cả dân tộc một cách sống động và lôi cuốn. Với sự tham gia của 500 diễn viên trên sân khấu rộng 25.000m2 trong bối cảnh sông nước tự nhiên của hòn đảo giữa sông Thu Bồn, cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng ngoài trời đẳng cấp quốc tế, "Ký ức Hội An" gây ấn tượng mạnh mẽ với công chúng và bạn bè quốc tế.

ky uc hoi an nhan giai thuong chuong trinh bieu dien thuc canh cong phu va y nghia
Chương trình thực cảnh "Ký ức Hội An" được vinh danh. (Ảnh: VnExpress)

"Ký ức Hội An" gồm 5 màn trình diễn được dàn dựng công phu từ nội dung đến hình thức, đưa khán giả trở về Hội An của thế kỷ 16-17, từ đó người xem sẽ cảm nhận sâu sắc hơn về con người, văn hóa và sự phát triển của phố cổ thời bấy giờ.

Best Hotels-resorts awards là giải thưởng thường niên hàng năm uy tín được Tạp chí Wanderlust Tips tổ chức công bố sau kết quả tổng hợp các đánh giá và bình chọn khách quan từ các độc giả hạng sang. Các danh hiệu của giải thưởng nhằm vinh danh các điểm du lịch đẳng cấp và các khách sạn, resort hạng sang trên khắp thế giới đã có những nỗ lực mang đến kỳ nghỉ lý tưởng cho du khách.

Tất cả các danh hiệu của Best Hotels-resorts awards được cộng đồng quốc tế công nhận. Hội đồng giám khảo của giải thưởng là các chuyên gia uy tín, các nhân vật chủ chốt trong lĩnh vực du lịch, biên tập viên của ấn phẩm Wanderlust Tips và những du khách hạng sang.

Xem thêm:

ky uc hoi an nhan giai thuong chuong trinh bieu dien thuc canh cong phu va y nghia Vì sao phố cổ Hội An được vinh danh trên Google Doodles?

Ngày 16/7, Google Doodles đã để hình ảnh phố cổ Hội An trên trang chủ Tiếng Việt nhân dịp Hội An được bình chọn là ...

ky uc hoi an nhan giai thuong chuong trinh bieu dien thuc canh cong phu va y nghia Nét đẹp say lòng đưa Hội An trở thành điểm đến số một thế giới

Với khu phố trầm mặc, biển cả bao la, dòng sông thơ mộng... Hội An (Quảng Nam), thành phố số một thế giới, là điểm ...

ky uc hoi an nhan giai thuong chuong trinh bieu dien thuc canh cong phu va y nghia Vinh danh 6 người Mỹ góp phần "làm nên hòa bình" tại Việt Nam

Ngày 11/7, kỷ niệm chương “Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc”, phần thưởng cao nhất của Liên hiệp các tổ chức hữu ...

ky uc hoi an nhan giai thuong chuong trinh bieu dien thuc canh cong phu va y nghia 10 bãi biển đẹp nhất Việt Nam do tạp chí Forbes bình chọn

Côn Đảo, Phú Quốc, Nha Trang, Mũi Né… là 10 bãi biển được tạp chí Forbes bình chọn là những bãi biển nhất định không ...

In bài viết

Truyền hình