Người phụ nữ lớn tiếng khẳng định chỉ đi một mình, không tiếp xúc với ai nên việc đeo khẩu trang là không cần thiết.
Người phụ nữ đi xe đạp cố Người phụ nữ đi xe đạp cố "thông chốt" kiểm dịch, đòi "liều chết" với lực lượng chức năng
Đối tượng liên tục có thái độ chống đối, cố chui xuống dưới thanh chắn phong tỏa mặc sự ngăn cản của lực lượng chức năng và người dân xung quanh.
Năng lượng tích cực: Người phụ nữ cúi đầu cảm ơn tài xế container nhường đường Năng lượng tích cực: Người phụ nữ cúi đầu cảm ơn tài xế container nhường đường
Nhìn thấy một đoàn người đi xe máy đang gặp khó khăn khi sang đường, tài xế container đã chủ động dừng xe để nhường cho mọi người đi.

Mới đây, đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người vô cùng bức xúc trước hành động không đeo khẩu trang ở nơi công cộng, được nhắc nhở liền tỏ thái độ chống đối của một người phụ nữ.

Theo đó, người này không đeo khẩu trang, thản nhiên ngồi khâu vá, thêu thùa ở công viên. Phát hiện thấy trường hợp này, lực lượng chức năng (LLCN) đã nhanh chóng có mặt, giải thích và yêu cầu người phụ nữ thực hiện đúng yêu cầu đeo khẩu trang nơi công cộng.

Vậy nhưng, người này không chấp hành và tỏ thái độ chống đối, khẳng định chỉ đi một mình, không tiếp xúc với ai nên việc đeo khẩu trang là không cần thiết.

Không đeo khẩu trang, người phụ nữ “cãi cùn” với lực lượng chức năng
Người phụ nữ không đeo khẩu trang ngoài công viên không nhận là mình sai.

Đến hiện tại vẫn chưa rõ vụ việc diễn ra ở địa phương nào nhưng ngay sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, hàng nghìn bình luận đã chỉ trích gay gắt hành động của người phụ nữ này. Khi tình hình dịch bệnh đang diễn biến hết sức nghiêm trọng như hiện nay, những hành động chống đối cần phải xử lý nghiêm để làm gương cho người khác và giảm áp lực cho lực lượng chống dịch.

Đẩy mạnh xử phạt không đeo khẩu trang trong phố cổ Đẩy mạnh xử phạt không đeo khẩu trang trong phố cổ
Ngày 5-7, Công an quận hoàn Kiếm (Hà Nội) đã xây dựng và triển khai phương án số 52/PA-CAHK-GTTT về phối hợp xử lý các vi phạm không thực hiện một số biện pháp phòng chống dịch Covid -19 trong tình hình mới.
Đi mua đồ không đeo khẩu trang, người phụ nữ thái độ thách thức khi bị đuổi ra ngoài Đi mua đồ không đeo khẩu trang, người phụ nữ thái độ thách thức khi bị đuổi ra ngoài
Không thể chịu được sự ngang ngược, chủ cửa hàng đã báo công an đến xử lý nhưng người phụ nữ không đeo khẩu trang còn tỏ thái độ thách thức.
Tổng thống Brazil bị phạt vì không tuân thủ phòng dịch khi diễu hành Tổng thống Brazil bị phạt vì không tuân thủ phòng dịch khi diễu hành
Đoàn mô tô do ông Bolsonaro dẫn đầu, đi qua nhiều tuyến phố ở Sao Paolo và hầu như không ai đeo khẩu trang.

In bài viết

Truyền hình