Không thể chịu được sự ngang ngược, chủ cửa hàng đã báo công an đến xử lý nhưng người phụ nữ không đeo khẩu trang còn tỏ thái độ thách thức.
Không giảm tốc độ khi qua ngã 4, ô tô đâm bay 2 người đi xe máy Không giảm tốc độ khi qua ngã 4, ô tô đâm bay 2 người đi xe máy
Vụ việc vừa xảy ra mới đây trên đường thuộc địa phận Quang Trung - Tp. Hải Dương - Hải Dương khi xe máy va chạm với ô tô khiến 2 người đi xe máy bị thương.
Người phụ nữ đi siêu thị không đeo khẩu trang và cái kết Người phụ nữ đi siêu thị không đeo khẩu trang và cái kết
Vụ việc được người dân có mặt tại hiện trường ghi lại sự việc diễn ra trong một siêu thị tại Tp.HCM.Thời gian này, tại Nghệ An xuất hiện nhiều ca Covid-19 mới lây nhiễm trong cộng đồng, lịch trình di chuyển phức tạp nên toàn tỉnh đang thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ để đảm bảo công tác phòng chống dịch, không để dịch bệnh lây lan.

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người dân thờ ơ, cố tình vi phạm quy định, không đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà, đặc biệt ở nơi công cộng như cửa hàng tạp hóa, chợ,.....

Mới đây, ngày 19/6, tại một cửa hàng tạp hóa ở huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An đã xảy ra một vụ mâu thuẫn giữa chủ cửa hàng và người phụ nữ đến mua hàng do người này không đeo khẩu trang.

Theo những gì được camera cửa hàng ghi lại, người phụ nữ không đeo khẩu trang bước vào cửa hàng tạp hóa mua đồ.

Giữa tình hình dịch Covid-19 đang phức tạp, chủ tạp hóa đã nhắc nhở chị này đeo khẩu trang và nói rằng nếu không chấp hành sẽ buộc phải ra khỏi quán, không được vào trong cửa hàng.

Đi mua đồ không đeo khẩu trang, người phụ nữ thái độ thách thức khi bị đuổi ra ngoài
Người phụ nữ không đeo khẩu trang còn tỏ vẻ thách thức

Thế nhưng người phụ nữ vẫn nhất quyết không đeo khẩu trang, thậm chí còn lớn tiếng mắng lại chủ quán.

Không thể chịu được sự ngang ngược, cố chấp của người phụ nữ, chủ cửa hàng tạp hóa đã báo công an đến xử lý nhưng chị ta không những không sợ mà còn tỏ thái độ thách thức, nhại giọng báo công an trêu tức chủ quán.

Khi chủ quán đứng dậy đẩy ra khỏi cửa hàng, chị ta còn vung tay, hất chủ quán ra xa.

Đến cuối đoạn video, người phụ nữ bị đẩy thẳng ra khỏi quán nhưng miệng vẫn lớn tiếng mắng chủ cửa hàng tạp hóa.

Tổng thống Brazil bị phạt vì không tuân thủ phòng dịch khi diễu hành Tổng thống Brazil bị phạt vì không tuân thủ phòng dịch khi diễu hành
Đoàn mô tô do ông Bolsonaro dẫn đầu, đi qua nhiều tuyến phố ở Sao Paolo và hầu như không ai đeo khẩu trang.
Người phụ nữ đi siêu thị không đeo khẩu trang và cái kết Người phụ nữ đi siêu thị không đeo khẩu trang và cái kết
Vụ việc được người dân có mặt tại hiện trường ghi lại sự việc diễn ra trong một siêu thị tại Tp.HCM.
Clip: Người phụ nữ không đeo khẩu trang, hành hung bảo vệ chung cư Clip: Người phụ nữ không đeo khẩu trang, hành hung bảo vệ chung cư
Người phụ nữ hành hung bảo vệ chung cư ở Sài Gòn vì bị nhắc nhở đeo khẩu trang đã bị cơ quan chức năng xử phạt hành chính 2 triệu đồng.
In bài viết

Truyền hình