Trang chủ Truyền hình Thời Đại TV
09:35 | 01/07/2021 GMT+7

Người phụ nữ đi xe đạp cố "thông chốt" kiểm dịch, đòi "liều chết" với lực lượng chức năng

aa
Đối tượng liên tục có thái độ chống đối, cố chui xuống dưới thanh chắn phong tỏa mặc sự ngăn cản của lực lượng chức năng và người dân xung quanh.
Người phụ nữ cố Người phụ nữ cố "thông chốt kiểm dịch", liên tục có thái độ chống đối
Người phụ nữ này liên tục có thái độ chống đối, lực lượng chức năng đã phải sử dụng biện pháp cưỡng chế.
Người phụ nữ đi xe đạp bị ô tô đâm vì sang đường không quan sát Người phụ nữ đi xe đạp bị ô tô đâm vì sang đường không quan sát
Vụ việc được camera an ninh nhà dân ghi lại mới đây tại Cổng chợ Hà, đường 39A, Tân Lễ- Hưng Hà- Thái Bình.

Mới đây, một đoạn clip đang được lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người vô cùng bức xúc trước hành động bất hợp tác, kiên quyết rời khỏi vùng đang bị phong tỏa của một người phụ nữ.

Theo đó, sự việc được ghi nhận tại điểm chốt của vùng đang bị phong tỏa. Người phụ nữ dắt xe đạp, đội nón, đeo khẩu trang liên tục đòi ra ngoài. Thậm chí người này còn cố chui xuống thanh chắn ngang mặc sự ngăn chặn của lực lượng chức năng.

Hai người đàn ông trong ban chống dịch kéo chiếc xe đạp, lớn tiếng yêu cầu đối tượng dừng lại cùng lời cảnh cáo: "Ra ngoài công an bắt đấy", "Bà không đi được", "Đã bảo không đi được là không đi được"...

Người phụ nữ đi xe đạp cố
Người phụ nữ thông chốt còn chống chả lại lực lượng chức năng

Người dân xung quanh chứng kiến sự việc tỏ ra vô cùng khó chịu đã lên tiếng, dọa sẽ gọi công an.

Đáp trả lại sự ngăn cản, người phụ nữ không dừng lại việc làm sai trái mà còn lách sang bên cạnh, đi qua cửa nhà người dân nhằm đạt được mục đích, hét lớn:

"Khóa tao cũng liều, tao sẽ liều chết luôn"...

Đến hiện tại vẫn chưa rõ vụ việc diễn ra ở địa phương nào nhưng ngay sau khi được chia sẻ, hàng nghìn bình luận đã chỉ trích gay gắt hành động của người phụ nữ này. Nhiều người cho rằng với những trường hợp cố tình không chấp hành nên có hình thức xử phạt nghiêm khắc, như vậy mới nhớ để không mắc phải nữa.

Người phụ nữ cố Người phụ nữ cố "thông chốt kiểm dịch", liên tục có thái độ chống đối
Người phụ nữ này liên tục có thái độ chống đối, lực lượng chức năng đã phải sử dụng biện pháp cưỡng chế.
Đội nắng bám chốt kiểm dịch ở cửa ô Đà Nẵng Đội nắng bám chốt kiểm dịch ở cửa ô Đà Nẵng
Dưới cái nóng như đổ lửa của mùa hè 39-40 độ C, các lực lượng công an, quận đội, y tế Đà Nẵng... vẫn kiên trì bám chốt kiểm soát dịch.
Cần Thơ: Lập thêm 8 điểm kiểm soát dịch tại các hướng đi vào trung tâm thành phố Cần Thơ: Lập thêm 8 điểm kiểm soát dịch tại các hướng đi vào trung tâm thành phố
Chiều ngày 1/6, Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ Trần Việt Trường có văn bản thống nhất thành lập thêm 8 điểm kiểm soát dịch Covid-19 tại các hướng đi vào trung tâm thành phố Cần Thơ, thời gian thực hiện từ ngày 1/6.
Khánh An
Nguồn:

Tin bài liên quan

Xe sang thông chốt kiểm dịch, tông gục chiễn sĩ CSCĐ

Xe sang thông chốt kiểm dịch, tông gục chiễn sĩ CSCĐ

Theo đố vào lúc 21h00, ngày hôm qua 17/11 tại chốt kiểm soát dịch Dốc Xây TP Tam Điệp – Ninh Bình.
CSGT "phi gậy" chặn xe container cố tình thông chốt

CSGT "phi gậy" chặn xe container cố tình thông chốt

Khi CSGT ra hiệu lệnh yêu cầu dừng xe để kiểm tra thì tài xế container không những không tuân thủ mà còn nhấn ga bỏ chạy.
Ô tô cố tình vượt chốt kiểm dịch, đâm ngã CSGT

Ô tô cố tình vượt chốt kiểm dịch, đâm ngã CSGT

Vụ việc được camera an ninh ghi lại cảnh một chiếc xe ô tô 5 chỗ sau khi được các đồng chí CSGT yêu cầu dừng xe,

Các tin bài khác

Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ

Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ

Những ngày đầu tháng 10, tỉnh Thái Nguyên hứng chịu đợt mưa lớn kéo dài do ảnh hưởng liên tiếp của bão số 10 và bão số 11. Lũ lụt nghiêm trọng đã khiến nhiều khu dân cư bị ngập sâu, hàng nghìn hecta hoa màu chìm trong nước, gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản. Giữa đêm mưa lũ, hàng trăm lời kêu cứu được đăng tải trên mạng xã hội, phản ánh tình trạng nguy cấp của nhiều hộ dân và cho thấy mức độ tàn phá khốc liệt của thiên tai.
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất

Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất

Từ ngày 10-12/10/2025, tại Hoàng thành Thăng Long, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Bộ Ngoại giao và Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội tổ chức “Lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất”. Đây là sự kiện văn hóa đối ngoại trọng điểm của Việt Nam trong năm 2025, mang ý nghĩa đặc biệt trong việc tôn vinh giá trị đa dạng của các nền văn hóa, tăng cường giao lưu nhân dân, thúc đẩy hiểu biết và tình hữu nghị giữa Việt Nam với bạn bè quốc tế.
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập

Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập

Cách xa nhau hàng vạn dặm nhưng Việt Nam và Cuba có chung một khát vọng độc lập, tự do, hòa bình và phát triển. Lòng dân hai nước gần gũi như anh em một nhà, đó là hai trái tim nhưng cùng chung một nhịp đập.
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972

[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972

Thiếu tướng Somphone Keomixay, nguyên Chủ tịch Hội Cựu chiến binh quốc gia Lào, xúc động kể kỷ niệm năm 1972, khi nhân dân và bộ đội Việt Nam nhường ông cùng các lưu học sinh Lào vào hầm trước khi bom Mỹ trút xuống.

Đọc nhiều

Dịch giả Như Huy: Tôi muốn chia sẻ nỗi xúc động về cuốn sách với bạn đọc

Dịch giả Như Huy: Tôi muốn chia sẻ nỗi xúc động về cuốn sách với bạn đọc

Lần đầu tiên, Các triết gia vĩ đại, tác phẩm nổi tiếng của Karl Jaspers đã được dịch sang tiếng Việt. Nhân dịp này Thời Đại đã có cuộc trao đổi với dịch giả Như Huy.
Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia chúc Tết Đại sứ quán Campuchia tại Việt Nam

Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia chúc Tết Đại sứ quán Campuchia tại Việt Nam

Ngày 07/4 tại Hà Nội, nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay của nhân dân Campuchia, đoàn đại biểu Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia (Hội) do ông Lê Văn Tụy, Phó Chủ tịch thường trực dẫn đầu đến chúc Tết Đại sứ quán Vương quốc Campuchia tại Việt Nam.
Hội hữu nghị Việt Nam - Lào chúc mừng Đại sứ quán Lào nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay

Hội hữu nghị Việt Nam - Lào chúc mừng Đại sứ quán Lào nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay

Ngày 6/4 tại Hà Nội, đoàn đại biểu Hội hữu nghị Việt Nam - Lào do ông Nguyễn Đắc Vinh, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa và Xã hội của Quốc hội khóa XV, Chủ tịch Hội làm trưởng đoàn đã đến chúc mừng Đại sứ quán Lào tại Việt Nam nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay 2026 (Phật lịch 2569).
Nghệ An: Về thăm xã Bình Minh để biết thêm Lễ hội đền Canh

Nghệ An: Về thăm xã Bình Minh để biết thêm Lễ hội đền Canh

Đền Canh xã Đức Thành cũ, nay thuộc xóm 10, xã Bình Minh, tỉnh Nghệ An là một trong những di sản văn hóa quý của địa phương và tỉnh Nghệ An.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động