Sáng nay, đại diện Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 cho biết trong ngày 30/3 sẽ có 30 bệnh nhân được điều trị tại bệnh viện này khỏi và chuyển theo dõi y tế ở cơ sở khác.    
hom nay 30 benh nhan mac covid 19 se duoc xuat vien Bệnh viện Xanh Pôn phong tỏa một khoa vì bệnh nhân Covid-19 từng đến
hom nay 30 benh nhan mac covid 19 se duoc xuat vien Tin vui: Thêm 4 bệnh nhân Covid-19 được xuất viện
hom nay 30 benh nhan mac covid 19 se duoc xuat vien
Khu cách ly Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2.

Đến thời điểm hiện tại, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở Kim Chung (Hà Nội) đang điều trị cho 80 người, cũng là cơ sở y tế tiếp nhận nhiều bệnh nhân Covid-19 nhất. Trong đó bao gồm 66 người Việt và 14 người nước ngoài.

Theo TS.BS Phạm Ngọc Thạch – Giám đốc Bệnh viện cho biết, trong hôm nay sẽ có 30 bệnh nhân có kết quả xét nghiệm âm tính từ 2 lần trở lên, sức khoẻ ổn định, khỏi bệnh và ra viện, chuyển theo dõi sức khoẻ tại cơ sở khác.

Trước đó, chiều 29/3 cả nước đã có thêm 4 bệnh nhân Covid-19 được điều trị khỏi xuất viện tại Bệnh viện dã chiến Củ Chi. Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, cùng với 30 bệnh nhân được xuất viện trong ngày hôm nay, Việt Nam sẽ có 55 bệnh nhân được điều trị khỏi.

Về tình hình diễn tiến sức khoẻ 3 ca bệnh nặng đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở Kim Chung, thông tin từ Tiểu Ban Điều trị cho biết, liên tục trong những ngày qua, các bác sĩ của Bệnh viện cùng các chuyên gia đầu ngành trong Tổ chuyên gia của Bộ Y tế đã hội chẩn, nỗ lực chăm sóc và điều trị nên hiện sức khoẻ đã có nhiều tiến triển tốt lên.

Trong đó, 1 bệnh nhân đã rút ống thở trong đêm 28/3; bệnh nhân người Anh đang tiến triển khá hơn, đang cân nhắc giảm chế độ máy thở; 1 bệnh nhân chạy ECMO ngày thứ 10 đang khá lên, hy vọng cai dần ECMO.

Sáng 30/3, Việt Nam ghi nhận thêm 6 trường hợp dương tính SARS-CoV-2 đều là nhân viên công ty Trường Sinh, đơn vị cung cấp dịch vụ cho Bệnh viện Bạch Mai, nâng tổng số mắc tại Việt Nam lên 194 ca.

hom nay 30 benh nhan mac covid 19 se duoc xuat vien Tin vui: Thêm 4 bệnh nhân Covid-19 được xuất viện

Chiều 29/3, các bệnh nhân số 65, 66, 79 và 90 đã được xuất viện tại Bệnh viện dã chiến huyện Củ Chi (TP Hồ ...

hom nay 30 benh nhan mac covid 19 se duoc xuat vien Cách ly hơn 600 người nhà bệnh nhân Bệnh viện Bạch Mai

Chủ tịch TP.HCM đã yêu cầu những người tới khám chữa bệnh tại Bệnh viện Bạch Mai từ ngày 10/3 phải khai báo y tế, người ...

hom nay 30 benh nhan mac covid 19 se duoc xuat vien Ba bệnh nhân Covid-19 ở Đà Nẵng khỏi bệnh, dự kiến xuất viện ngày mai

Tối 26/3, Giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng Lê Đức Nhân cho biết hai bệnh nhân người Anh cùng nữ nhân viên siêu thị bị lây nhiễm ...

In bài viết

Truyền hình