Phát ngôn viên cơ quan cứu hỏa Chandler cho biết, hai người đã thiệt mạng sau vụ va chạm trên không giữa một trực thăng và một máy bay tại Arizona, Keith Welch, Hoa Kỳ.
Hoa Kỳ cho 17 máy bay ném bom B-1B Lancer Hoa Kỳ cho 17 máy bay ném bom B-1B Lancer "về hưu"
Máy bay huấn luyện quân sự Hoa Kỳ đâm xuống nhà dân Máy bay huấn luyện quân sự Hoa Kỳ đâm xuống nhà dân
Hoa Kỳ: Máy bay và trực thăng đâm nhau trên không
Máy bay hạ cánh an toàn sau vụ va chạm. Ảnh: CNN

Theo NBC, vụ va chạm giữa máy bay một động cơ Piper PA-28 và một chiếc trực thăng Robinson R22 xảy ra vào lúc 7h30 sáng 1/10 giờ địa phương tại sân bay nhỏ Chandler. Cả máy bay và trực thăng đều do các trường dạy bay vận hành.

Sau va chạm, chiếc máy bay đã hạ cánh an toàn tại sân bay Chandler trong khi trực thăng đâm xuống đất và bốc cháy, khiến hai người trên đó thiệt mạng.

Cảnh sát Chandler đang điều tra vụ việc và tìm kiếm thông tin từ các nhân chứng cũng như thông báo xem có ai tình cờ quay phim được vụ va chạm trên không hay không. Cảnh sát cũng chưa công bố danh tính nạn nhân.

Hoa Kỳ không kích, cho nổ tung một xe chở bom chạy đến sân bay Kabul Hoa Kỳ không kích, cho nổ tung một xe chở bom chạy đến sân bay Kabul
Taliban gặp khó trong vận hành hàng loạt máy bay hiện đại Hoa Kỳ bỏ lại Taliban gặp khó trong vận hành hàng loạt máy bay hiện đại Hoa Kỳ bỏ lại
In bài viết

Truyền hình