Một máy bay huấn luyện quân sự của Hoa Kỳ gặp sự cố, bất ngờ đâm xuống khu dân cư ở Lake Worth, bang Texas, gây hư hại cho một số ngôi nhà và khiến nhiều người bị thương.
Không quân Hoa Kỳ đem F-117 làm mục tiêu để huấn luyện Không quân Hoa Kỳ đem F-117 làm mục tiêu để huấn luyện
Máy bay chở khách Nga gặp nạn khi cố gắng hạ cánh xuống sân bay Siberia Máy bay chở khách Nga gặp nạn khi cố gắng hạ cánh xuống sân bay Siberia

Nguồn: Twitter

Sự cố xảy ra hôm 19/9 theo giờ địa phương. Các báo cáo cho biết, cả hai phi công buộc phải nhảy dù khỏi máy bay trước khi nó đâm xuống nhà dân. Một trong số họ đang trong tình trạng nguy kịch, trong khi phi công còn lại bị thương nặng.

Phát biểu tại cuộc họp báo cùng ngày, Cảnh sát trưởng Lake Worth JT Manoushagian xác nhận, hai phi công đang được chữa trị. Khi cảnh sát tới hiện trường, họ phát hiện dù của một phi công mắc vào đường dây điện, trong khi phi công thứ hai bị rơi xuống khu vực khác.

Theo RT, máy bay đâm xuống sân sau một khu dân cư ở Lake Worth, gây hư hại nặng cho 3 ngôi nhà. Ít nhất 3 người trên mặt đất đã bị thương trong sự cố và được đưa tới viện điều trị.

Máy bay gặp nạn được mô tả là loại dùng để huấn luyện quân sự nhưng không được tiết lộ là mẫu nào. Người dân trong khu vực được khuyến cáo không chạm vào bất cứ mảnh vỡ gì họ tìm thấy, đặc biệt là các ghế phóng của máy bay vì chúng có thể chứa “vật nổ bất ngờ”.

Hoa Kỳ phát triển máy bay chiến đấu thế hệ thứ sáu để đối đầu các cường quốc Hoa Kỳ phát triển máy bay chiến đấu thế hệ thứ sáu để đối đầu các cường quốc
Máy bay đâm vào tòa nhà thuộc tập đoàn của cựu Tổng thống Mỹ Trump Máy bay đâm vào tòa nhà thuộc tập đoàn của cựu Tổng thống Mỹ Trump
In bài viết

Truyền hình