Trong khi Bảo kiên quyết tình yêu dành cho Khuê thì San lại ra sức ngăn cản anh trai yêu bạn thân mình vì lý do “một đời chồng, hai đứa con”; Thái dang tay muốn giúp đỡ Khuê khi cô gặp khó khăn để hàn gắn tình cảm vợ chồng… là những diễn biến sẽ có trong “Hoa hồng trên ngực trái” tập 34 tối nay.    
hoa hong tren nguc trai tap 34 san ngan bao yeu khue vi mot doi chong hai dua con Hoa hồng trên ngực trái tập 33: Ngân “đá đểu” Khuê chèo kéo Bảo

Bị Ngân – vợ cũ của Bảo mắng chèo kéo Bảo, Khuê bức xúc đòi gặp Bảo để đính chính lại thông tin nhưng Bảo ...

hoa hong tren nguc trai tap 34 san ngan bao yeu khue vi mot doi chong hai dua con Lịch phát sóng Hoa hồng trên ngực trái tập 32: Khang chửi sếp 'sấp mặt' để bảo vệ San

Lịch phát sóng Hoa hồng trên ngực trái tập 32: San bị sếp đổ lỗi trách nhiệm trong việc khách hàng ngộ độ thực phẩm, ...

hoa hong tren nguc trai tap 34 san ngan bao yeu khue vi mot doi chong hai dua con Lịch phát sóng Hoa hồng trên ngực trái tập 31: Bảo "thả thính" Khuê cực ngọt

Trong tập tiếp theo của phim Hoa hồng trên ngực trái, Bảo sẽ có màn thả thính khiến Khuê bối rối không biết phải nói ...

Previews tập 34 Hoa hồng trên ngực trái:

Ở tập 33, khán giả mừng xuýt xoa khi Bảo đã thổ lộ tình cảm của mình với Khuê thẳng thừng, đập tan tin đồn là Khuê chèo kéo anh. Khuê cũng đã bắt đầu rung động với sự chân thành của Bảo “tuần lộc”. Mọi chuyện có lẽ sẽ cứ hướng về cái kết có hậu của cả hai kẻ từng đổ vỡ hôn nhân cho đến khi…

Trong tập 34 “Hoa hồng trên ngực trái” phát sóng vào tối nay, khán giả sẽ vô cùng ngỡ ngàng khi San – bạn thân của Khuê cũng là em gái của Bảo phản đối gay gắt việc Bảo yêu bạn thân Khuê.

hoa hong tren nguc trai tap 34 san ngan bao yeu khue vi mot doi chong hai dua con
San phản đối kịch liệt Bảo yêu Khuê.
hoa hong tren nguc trai tap 34 san ngan bao yeu khue vi mot doi chong hai dua con
Bảo nhắc nhở San tỉnh táo trước suy nhĩ và lời nói của mình.

San chất vấn Bảo: “Nói đùa hay nói thật đấy? Sao phải là cái Khuê?”

Bảo liền chất vấn ngược lại san, có lẽ anh cũng không thể ngờ rằng San lại là người đầu tiên phản đối chuyện tình cảm của mình: “Tại sao không phải là Khuê?”

San đưa ra các lý do: “Vì em thấy nó rất là oái oăm. Anh phải tỉnh táo lại đi. Thứ nhất, cái Khuê nó không thích anh. Thứ hai, anh với cái Khuê hoàn toàn không phù hợp”.

“Tại sao không phù hợp? Hả? Anh nghĩ mày mới là cái đứa cần tỉnh táo ấy. Ai là người phù hợp với anh, anh tự biết” – Bảo liền gay gắt lại với em gái.

Tuy nhiên, ngay ở câu nói sau, San đã để lộ hoàn toàn lý do thực sự mà cô không muốn Khuê đến với anh trai mình.

“Ngoài kia biết bao nhiêu cô gái độc thân thì anh không quan tâm. Anh lại đi quan tâm đến người phụ nữ một đời chồng, hai đứa con. Anh có bị dở hơi không?”

hoa hong tren nguc trai tap 34 san ngan bao yeu khue vi mot doi chong hai dua con
Thái muốn dang tay đỡ đần Khuê lúc cô gặp khó khăn để nối lại tình cũ.

Trong khi Bảo ra sức thể hiện cho Khuê thấy tình cảm chân thành của mình thì Thái – chồng cũ của Khuê vừa có được công việc mới đã dang sẵn cánh tay để giúp đỡ cô lúc khó khăn. Tuy nhiên Thái bị Khuê từ chối thẳng thừng.

hoa hong tren nguc trai tap 34 san ngan bao yeu khue vi mot doi chong hai dua con
Khuê lại từ chối thẳng thừng.

“Trước đây tôi sống phụ thuộc vào anh, còn bây giờ tôi trắng tay, không có gì hết nhưng tôi muốn được tự đứng trên đôi chân của mình, không phụ thuộc vào ai hết. Kể cả tôi có thất bại thì tôi cũng chịu nên từ lần sau trở đi anh đừng nhắc đến chuyện này nữa”, Khuê nói.

Thái liền hỏi lại vợ cũ của mình: “Khuê, cho anh hỏi một câu nữa. Em nói như vậy có nghĩa là em không muốn hàn gắn với anh. Hay là em đã có người khác?”.

Trong một diễn biến khác, mẹ Khang bày tỏ mong muốn anh sẽ dành toàn tâm toàn ý cho công ty của gia đình. Khang liền khẳng định cho mẹ thấy niềm tin về người anh cùng cha khác mẹ - Thái sẽ có năng lực quản lý tốt hơn mình.

Cùng lúc đó, Khang phát hiện ra San đang đi mua sắm ở công ty mình. Mẹ Khang thấy liền khen “trông cũng xinh và chững chạc đấy”. Bà còn không quên nói: “Mà này, con dâu tương lai của mẹ đấy à?”

hoa hong tren nguc trai tap 34 san ngan bao yeu khue vi mot doi chong hai dua con
Nhác thấy bóng dáng người trong mộng, Thái đã bỏ quên mất mẹ mình.
hoa hong tren nguc trai tap 34 san ngan bao yeu khue vi mot doi chong hai dua con

Liệu Khuê có biết chính San – bạn thân chí cốt của mình đang ngăn cản cô đến với một mối lương duyên tốt đẹp? Tình bạn giữa Khuê – San liệu có đổ vỡ vì Bảo? Khuê liệu có chấp nhận quay lại với Thái?

Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 34 “Hoa hồng trên ngực trái” lên sóng vào 21h40 tối nay (28/11).

In bài viết

Truyền hình