Bị Ngân – vợ cũ của Bảo mắng chèo kéo Bảo, Khuê bức xúc đòi gặp Bảo để đính chính lại thông tin nhưng Bảo lại thừa nhận rằng anh thích cô; Khang chính thức đưa Thái về công ty của gia đình mình để giúp Thái “vực” lại sự nghiệp… sẽ là diễn biến tiếp theo của phim “Hoa hồng trên ngực trái” lên sóng vào tối nay (27/11).    
hoa hong tren nguc trai tap 33 ngan da deu khue cheo keo bao Lịch phát sóng Hoa hồng trên ngực trái tập 32: Khang chửi sếp 'sấp mặt' để bảo vệ San

Lịch phát sóng Hoa hồng trên ngực trái tập 32: San bị sếp đổ lỗi trách nhiệm trong việc khách hàng ngộ độ thực phẩm, ...

hoa hong tren nguc trai tap 33 ngan da deu khue cheo keo bao Lịch phát sóng Hoa hồng trên ngực trái tập 31: Bảo "thả thính" Khuê cực ngọt

Trong tập tiếp theo của phim Hoa hồng trên ngực trái, Bảo sẽ có màn thả thính khiến Khuê bối rối không biết phải nói ...

hoa hong tren nguc trai tap 33 ngan da deu khue cheo keo bao Lịch phát sóng Hoa hồng trên ngực trái tập 30 tối 14/11 trên VTV3: Bảo ghen khi nhân viên đòi tán Khuê

Con đường để Bảo và Khuê đến được với nhau gặp nhiều trắc trở khi nhân viên của Bảo đòi tán Khuê, Ngân ra sức ...

Previews tập 33 Hoa hồng trên ngực trái:

Tại công ty, trong một lần đến để giải quyết giấy tờ, Ngân đã “đá đểu” Khuê việc cô đang chèo kéo Bảo – chồng cũ của Ngân.

Ở “Hoa hồng trên ngực trái” tập phim này, lúc đầu Ngân sắm vai là một người rất quan tâm đến cuộc sống của đồng nghiệp khi hỏi thăm Khuê về hai con gái và chồng của cô.

hoa hong tren nguc trai tap 33 ngan da deu khue cheo keo bao
Ngân "đá đểu" Khuê đang chèo kéo Bảo.
hoa hong tren nguc trai tap 33 ngan da deu khue cheo keo bao

“Hôm trước tôi thấy cô đưa hai bé gái đến nhà anh Bảo, đấy là con gái cô à? Trông cô trẻ như thế này mà có hai con gái rồi, lại lớn như thế, chắc cô lấy chồng sớm phải không? Thế chồng cô đâu rồi?”

“Chúng tôi ly hôn rồi ạ” – Khuê chạnh lòng đáp khi nói về cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc của mình.

Ngay lập tức, Ngân “đá đểu” Khuê việc chèo kéo Bảo khiến Ngân dù có tiếp cận Bảo bao nhiêu lần nhưng anh vẫn không hề động lòng.

“Ly hôn. Hai đứa con. Tôi đang tự hỏi cô lấy đâu sự tự tin để chèo kéo anh Bảo như thế?” – Ngân gay gắt.

Bị Ngân nói xối xả vào mặt, Khuê đem sự bức xúc quyết tâm đi tìm Bảo để nói rõ ngọn ngành. Tuy nhiên Bảo lại thừa nhận rằng anh thích cô. Đây cũng là lời tỏ tình chính thức của Bảo dành cho cô.

hoa hong tren nguc trai tap 33 ngan da deu khue cheo keo bao
Bảo thừa nhận mình thích Khuê.
hoa hong tren nguc trai tap 33 ngan da deu khue cheo keo bao

“Chuyện hiểu lầm tình cảm giữa anh và em khiến em phải bức xúc thế à?” – Bảo gặng hỏi Khuê.

“Vì đó không phải là sự thật? Đó là chuyện nhảm nhí!” – Khuê đáp lại.

“Nếu như một nửa trong đó là sự thật thì sao? Đúng! Đúng là không có chuyện em chèo kéo anh! Mà đây là anh thích em! Anh thích em thực sự!” – Bảo tỏ tình Khuê ngay tại công ty khiến cô “chết sững”.

Trong khi đó, Khang đã chính thức đưa Thái về công ty của gia đình mình để giúp Thái vực lại sự nghiệp đổ vỡ.

hoa hong tren nguc trai tap 33 ngan da deu khue cheo keo bao
Khang giúp Thái vực lại sự nghiệp.
hoa hong tren nguc trai tap 33 ngan da deu khue cheo keo bao

“Anh thấy sao?

Cơ ngơi cũng kinh đấy!

Tôi đã từng nói với anh, nhà tôi không có gì ngoài tiền mà. Sở dĩ tôi mời anh về đây làm bởi vì tôi biết anh sẽ làm tốt hơn tôi rất nhiều.

Cậu không sợ tôi lại làm nó phá sản à?”

Diễn biến chi tiết sẽ có trong “Hoa hồng trên ngực trái” tập 33 lên sóng vào tối nay 27/11 trên VTV3.

In bài viết

Truyền hình