Clip hậu trường phim “Hoa hồng trên ngực trái” cho thấy Thái đã liên tục đánh, bóp cổ, đạp vào bụng Trà khi phát hiện ra sự thật Trà mang bầu con gái chứ không phải con trai như tiểu tam này nói trước đó.    
Hoa hồng trên ngực trái tập 23: Bé Bống mất tích, San - Khuê ly hôn trong nước mắt “Hoa hồng trên ngực trái” tập 20: Lại nhậu say, Khuê-Hồng Diễm tuyên bố xanh rờn! “Hoa hồng trên ngực trái” tập 19: Thái và Khuê chính thức ly hôn, Bảo ngăn Khuê tự tử

Thái đánh Trà khi biết mang bầu con gái

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một clip hậu trường bộ phim truyền hình “Hoa hồng trên ngực trái” khiến nhiều khán giả vừa bất ngờ lại rất hả hê và thích thú.

Clip dài 40 giây là cảnh hậu trường ghi lại cơn phẫn nộ của Thái khi phát hiện ra sự thật bào thai trong bụng của Trà tiểu tam là con gái, không phải là con trai như cô đã tuyên bố trước đó.

Trà thấy Thái sấn sổ đến mình với gương mặt đằng đằng sát khí nên sợt sệt và nói: “Anh Thái, sao anh lại dám đánh tôi?”

Thái không đáp lại câu trả lời của tiểu tam này bằng một lý do mà trợn mắt, nhìn thẳng mặt Trà để chất vấn: “Tôi hỏi cô, cái thai trong bụng là trai hay gái?”

hoa hong tren nguc trai thai dap vao bung tra vi bi lua mang bau con gai

Khi Trà ngoan cố nói là con trai, Thái “tặng” cho Trà một cái tát như trời giáng khiến cô ngã lăn ra nền nhà. Tiếp đó, Thái túm tóc lôi Trà đứng dậy và đẩy về phía tủ quần áo, dùng tay bóp cổ và tiếp tục chất vấn.

“Thì lúc đầu, bác sĩ nói là con trai, nhưng mà sau đấy nói là con gái. Em biết làm sao được” – Trà đáp lời sau nhiều lần bị Thái truy vấn đến cùng.

“Vậy mà cô dám lừa tôi, cô biết được mà không nói luôn đi. Cô lừa cả nhà tôi à, hả?” – Thái quát lên. Vừa dứt lời, Thái “lên gối” vào bụng Trà rồi đẩy cô ngã xuống đất.

Nhiều khán giả truyền hình rất hả hê khi thấy Trà bị Thái đánh đập dã man sau khi sự việc mang bầu con trai bị bại lộ. Bên cạnh đó, những diễn biến mới nhất của bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái” đang ở giai đoạn cao trào khi Trà tiểu tam lợi dụng việc mang bầu con trai (nhưng thực chất là con gái) để “làm mưa làm gió” trong gia đình của Thái.

Khán giả Nguyễn Thu Hương nhận xét: “Từ khi Khuê dọn ra khỏi nhà tôi đợi mãi đến đoạn này để cày một thể”.

Khán giả Trần Ngọc Dung cũng bày tỏ sự khen ngợi cho hai diễn viên: “Diễn quá giỏi mà mình xem tưởng đánh đau thật luôn”.

Hãy cùng chờ đón những tập phim tiếp theo của “Hoa hồng trên ngực trái” phát sóng vào thứ Tư và Năm hằng tuần trên VTV.

Truyền hình