Các diễn viên Ngọc Quỳnh, Lương Thanh chia sẻ những hình ảnh dự báo diễn biến các tập tiếp theo của bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái” khiến khán giả hả hê khi cặp đôi Trà – Thái liên tục bị “nghiệp quật”.    
Hoa hồng trên ngực trái: Thái đạp vào bụng Trà vì bị lừa mang bầu con gái Hoa hồng trên ngực trái tập 23: Bé Bống mất tích, San - Khuê ly hôn trong nước mắt “Hoa hồng trên ngực trái” tập 20: Lại nhậu say, Khuê-Hồng Diễm tuyên bố xanh rờn!

Bộ phim truyền hình “Hoa hồng trên ngực trái” đang bước vào giai đoạn gay cấn, khiến khán giả hả hê ngóng chờ từng tập phim khi cặp đôi Trà – Thái đang bắt đầu phải trả giá đắt cho những hành động tội lỗi đã làm trước đó.

hoa hong tren nguc trai thai vao trai giam tra bi danh dap mat
hoa hong tren nguc trai thai vao trai giam tra bi danh dap mat
Diễn viên Ngọc Quỳnh chia sẻ ảnh chụp cảnh quay Thái bơ phờ đứng trước cổng trại tam giam.

Ở tập 24 phát sóng tối 24/10, Thái “trắng tay” khi liên tục phát hiện ra sự thật cái thai trong bụng Trà không phải là con trai như cô này đã nói trước đó. Chưa hết, Thái chết sững khi được tiết lộ tác giả của đứa con trong bụng Trà không phải của mình mà là của Hùng – người thân cận và được chính Thái tin tưởng nhất.

Tập 24 kết thúc với hình ảnh Thái cuồng nộ đi tìm Trà để hỏi về bố của thai nhi đã mất (do Trà đi phá thai) thì bắt gặp Trà và Hùng đang trong nhà nghỉ. Thái lao vào đánh Trà và đe dọa sẽ giết cả hai kẻ phản bội. Nhiều khán giả thắc mắc liệu Thái có giết Trà – Hùng trong cơn cuồng nộ hay không.

hoa hong tren nguc trai thai vao trai giam tra bi danh dap mat
Ngọc Quỳnh chia sẻ hình ảnh hậu trường Trà và người tình bị đánh tơi bời.

Trong khi đó, trên trang facebook cá nhân, diễn viên Ngọc Quỳnh (vai Thái) vừa chia sẻ góc quay nhân vật Thái đứng trước cửa trạm tam giam của TP Hà Nội trong bộ dạng bơ phờ, trên vai khoác balo. Điều này khiến khán giả dự đoán trước được kết cục của Thái sau hàng loạt những tội lỗi do nhân vật này gây ra.

hoa hong tren nguc trai thai vao trai giam tra bi danh dap mat

Lương Thanh (vai Trà tiểu tam) cũng chia sẻ hình ảnh hậu trường của nhân vật Trà với nhiều vết thương đang chảy máu trên mặt, cổ, tay.

Theo tiết lộ của ê-kíp làm phim cho biết phim mới đi được nửa chặng đường và càng về cuối kịch bản càng hay, chia đều cho các tuyến nhân vật. Dự kiến phim sẽ được phát sóng đến tháng 12 nên khả năng số tập sẽ kéo dài lên đến con số ngoài 40, tăng hơn so với số tập trước đó.

Phim “Hoa hồng trên ngực trái” sẽ tiếp tục được phát sóng 2 tập/tuần vào tối thứ Tư, Năm trên VTV3.

Truyền hình