Trước những thông tin cho rằng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang ly hôn, phía Hồ Hoài Anh đã lên tiếng vợ chồng anh vẫn đang hạnh phúc bên nhau dù cuộc hôn nhân nào cũng trải qua sóng gió.
Mối tình gắn bó 14 năm của Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang li hôn sau 10 năm chung sống? "Mẹ hai con" Lưu Hương Giang váy trắng xinh tươi, nổi bật giữa dàn sao

Chiều 7/10, một số thông tin cho rằng cặp đôi Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang đã ly hôn khi TAND quận 2 (TP.HCM) đã ra quyết định công nhận thuận tình ly hôn và sự thỏa thuận giữa bà Lưu Thị Hương Giang (36 tuổi) và ông Hồ Hoài Anh (39 tuổi). Quan hệ hôn nhân giữa hai người chấm dứt từ ngày quyết định có hiệu lực.

ho hoai anh khang dinh van hanh phuc ben luu huong giang
Hồ Hoài Anh lên tiếng vẫn hạnh phúc bên Lưu Hương Giang

Trả lời về thông tin này, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã lên tiếng trên trang cá nhân. Nam nhạc sĩ chia sẻ: “Ngày hôm nay, có quá nhiều cuộc điện thoại và tin nhắn dành cho chúng tôi, và chúng tôi cũng không biết phải giải thích cụ thể câu chuyện ra sao? 

Cuộc hôn nhân nào cũng có những cột mốc, những hạnh phúc, và sóng gió..., chúng tôi cũng không phải ngoại lệ. Và may mắn rằng, chúng tôi đều đã vượt qua.

Tôi muốn các bạn biết rằng, tôi và Giang chưa bao giờ giấu điều gì với khán giả và những người yêu mến mình. Điều quan trọng nhất là giờ này chúng tôi vẫn đang ở bên nhau hạnh phúc, trong niềm tin tưởng và yêu thương của tất cả những người thân yêu. Cảm ơn mọi người đã quan tâm lo lắng, và vì tất cả!”

ho hoai anh khang dinh van hanh phuc ben luu huong giang
Hồ Hoài Anh đăng khoảnh khắc tình tứ bên Lưu Hương Giang giữa tin đồn ly hôn

Kèm theo những dòng chia sẻ trên, Hồ Hoài Anh còn đăng tải hình ảnh tình tứ của hai vợ chồng. Thời gian gần đây, Hồ Hoài Anh thỉnh thoảng chia sẻ hình ảnh ngọt ngào bên Lưu Hương Giang. Ngày 5/10, anh có mặt tại sự kiện kỷ niệm 5 năm thành lập viện thẩm mỹ của Lưu Hương Giang đồng thời giúp cô đón khách và đảm nhận phần âm nhạc.

Truyền hình