Trước những hoài nghi, thắc mắc của người hâm mộ, mới đây Lưu Hương Giang đã lên tiếng về việc ly hôn Hồ Hoài Anh nhưng cả hai vẫn sống chung nhà.
Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang: Từ sự hợp tác bất ngờ đến “cặp đôi quyền lực” của The Voice Kids Tin giải trí sao Việt hôm nay (8/10): Hồ Hoài Anh ly hôn Lưu Hương Giang, đâu là sự thật? Đại diện Lưu Hương Giang xác nhận chuyện Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang ly hôn là sự thật

Chiều 8/10, trên trang cá nhân, Lưu Hương Giang lần đầu lên tiếng về việc ly hôn với Hồ Hoài Anh. Trước đó, đại diện của nữ ca sỹ khẳng định chuyện ly hôn của hai người là thật, Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh ly hôn từ tháng 6. Trong khi đó, Hồ Hoài Anh lại viết trên trang cá nhân rằng cặp đôi đã vượt qua sóng gió và vẫn sống hạnh phúc bên nhau. Những thông tin này khiến người hâm mộ hoang mang.

Lần đầu lên tiếng về việc ly hôn, Lưu Hương Giang cho biết cô không muốn đẩy mọi chuyện đi quá xa.

Nữ ca sĩ cho biết chuyện hôn nhân đổ vỡ xảy ra khá lâu. Đó là lúc cả cô và Hồ Hoài Anh mất phương hướng, không có cách giải quyết.

luu huong giang len tieng ve viec ly hon ho hoai anh nhung van song chung nha
Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang đã ly hôn từ tháng 6.

"Sau khi đủ bình tĩnh, chúng tôi thấy mình vẫn ko thể sống thiếu nhau, thiếu gia đình. Giang nghĩ chuyện này hết sức bình thường với các cặp vợ chồng và cuộc sống hôn nhân cũng phải có những lúc lên lúc xuống mới biết được giá trị của nhau, biết trân trọng gia đình nhiều hơn (phải nói là vì nhau chứ không phải vì con hay vì họ hàng 2 bên ạ).

Và chúng tôi cũng như những cặp vợ chồng bình thường khác mà thôi. Tôi cũng không muốn gánh trên mình 1 cuộc hôn nhân với những trọng trách lúc nào cũng phải tròn trịa hoàn hảo, êm đẹp quanh năm suốt tháng, thế thì mệt lắm!.

Các bạn nhớ rằng danh tiếng hay tiền bạc chúng tôi có thể kiếm bằng nhiều cách nhưng chẳng ai lại mang gia đình ra để đánh đổi.

luu huong giang len tieng ve viec ly hon ho hoai anh nhung van song chung nha
Hương Giang cho biết thời điểm ly hôn là lúc cả cô và Hồ Hoài Anh mất phương hướng, không có cách giải quyết.

Gần đây nhất chúng tôi có chia sẻ về cuộc sống riêng tư cho mọi người với tâm thế của 1 vợ chồng vừa trải qua 1 giai đoạn khó khăn của hôn nhân. Với 1 cặp vợ chồng đã vượt qua đc giai đoạn khủng hoảng để hôm nay vẫn bước chung đường, cùng nhìn về 1 hướng chúng tôi mong rằng các bạn hãy mừng cho chúng tôi.

Chuyện riêng của vợ chồng tôi đã diễn ra khá lâu nay được khơi dậy không đúng thời điểm gây hiểu lầm cho rất nhiều người và cũng ảnh hưởng tới 2 gia đình thật đáng tiếc. Báo chí lâu nay là cầu nối nghệ sĩ với khán giả, chúng tôi rất trân trọng nhưng mong các anh chị hãy tôn trọng những câu chuyện riêng tư và nên trao đổi trực tiếp nhận được sự đồng ý của vợ chồng tôi mới đăng tin bài tránh gây hiểu nhầm và đẩy sự việc đi xa", Lưu Hương Giang viết trên trang cá nhân.

Xem thêm video: Làng bích họa ở Hà Nội đẹp như cổ tích

In bài viết

Truyền hình