Mới đây, chuyện ly hôn của Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang gây xôn xao. Cả hai đều xác nhận chuyện ly hôn nhưng hiện tại họ cho biết không thể sống thiếu nhau. Không chỉ cặp “Giang Hồ”, nhiều cặp đôi showbiz Việt cũng chia tay rồi tái hợp.
Lưu Hương Giang lên tiếng về việc ly hôn Hồ Hoài Anh nhưng vẫn sống chung nhà Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang: Từ sự hợp tác bất ngờ đến “cặp đôi quyền lực” của The Voice Kids Đại diện Lưu Hương Giang xác nhận chuyện Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang ly hôn là sự thật

Hồng Vân – Lê Tuấn Anh

NSND Hồng Vân đã từng chia sẻ về mối tình sâu đậm với tài tử Lê Tuấn Anh. NSND Hồng Vân cho biết đây là mối tình sâu đậm nhất của chị. Cả hai nảy sinh tình cảm khi học chung trường Cao đẳng Nghệ thuật - Sân khấu TP.HCM và phải lòng nhau ngay từ lần gặp đầu tiên. 

Vốn là cô gái cá tính mạnh, Hồng Vân thú nhận yêu anh nồng nhiệt. Nhưng khi hiểu nhầm Lê Tuấn Anh, chị cũng chia tay anh một cách quyết đoán.

khong chi ho hoai anh luu huong giang nhieu cap doi showbiz viet cung chia tay roi tai hop
Hồng Vân và Lê Tuấn Anh từng yêu nhau, chia tay rồi tái hợp vào năm 2003

Hai người nhanh chóng có những hạnh phúc mới. Hồng Vân kết hôn với một kiến trúc sư, Lê Tuấn Anh gắn bó với ca sĩ Phương Thảo. Tuy nhiên, hôn nhân của cả hai lần lượt tan vỡ do nhiều bất đồng trong cuộc sống.

Trải qua sóng gió, Hồng Vân và Lê Tuấn Anh nhận ra cả hai vẫn còn duyên nợ và tình cảm dành cho nhau. Vì thế họ quyết định nối lại tình xưa bằng một đám cưới vào năm 2003. Sau 16 năm gắn bó, cặp đôi hiện có một con gái chung và sống hạnh phúc.

Đan Lê – Khải Anh

Mối tình 20 năm của Đan Lê và Khải Anh trải qua rất nhiều thăng trầm. Cặp đôi yêu nhau từ thời còn là học sinh THPT Thăng Long, Hà Nội. Đan Lê kể cô và chồng gặp nhau ở đội văn nghệ trường năm 1998, làm bạn với nhau rồi trở thành người yêu vào mùa Valentine năm 1999.

Họ đã dành cho nhau tình yêu rất nồng nhiệt của tuổi trẻ. Nhưng chuyện tình nào cũng trải qua sóng gió. Lần chia ly đầu tiên của hai người là khi Khải Anh lên đường du học.

khong chi ho hoai anh luu huong giang nhieu cap doi showbiz viet cung chia tay roi tai hop
Đan Lê và Khải Anh từng yêu nhau từ những ngày học THPT

Và họ đã có lúc chia tay, tưởng như không bao giờ xuất hiện trong cuộc đời nhau nữa. Mỗi người theo đuổi những mối tình khác, thậm chí Đan Lê đã có một cuộc hôn nhân khác. Đan Lê từng tâm sự: “Lần cuối chia tay, cô gạt nước mắt gom góp tất thảy những thư tay, hình ảnh, những kỷ niệm mà họ từng có trút hết vào hộp mang đến trả anh. Cô muốn xóa sạch những ký ức mà họ có, nhưng lại chẳng đủ can đảm thẳng tay ném đi. Cô trao trả cho anh, tùy mặc anh quyết định số phận những kỷ niệm của họ”.

khong chi ho hoai anh luu huong giang nhieu cap doi showbiz viet cung chia tay roi tai hop
Trải qua nhiều sóng gió, cuối cùng họ cũng về bên nhau

Kể về hành trình yêu của mình, Đan Lê chia sẻ: “Đến một ngày, họ gặp lại nhau, khi cõi lòng cô tan vỡ và anh đủ nhận ra đâu là chân ái của đời mình. Cô trở lại nơi đã nghĩ sẽ không bao giờ còn đặt chân đến nữa”.

Sau đám cưới vào năm 2011, Đan Lê và Khải Anh hạnh phúc bên nhau trong sự ủng hộ của gia đình. Hiện tại, họ có 2 con là Khải Minh và Khải Nguyên. 

Bảo Anh – Hồ Quang Hiếu

Hai năm trước, mối tình Bảo Anh – Hồ Quang Hiếu là một trong những mối tình đẹp nhất showbiz Việt. Hồ Quang Hiếu đến với Bảo Anh sau một lần đổ vỡ, tình cảm của họ dành cho nhau khiến nhiều người ngưỡng mộ.

khong chi ho hoai anh luu huong giang nhieu cap doi showbiz viet cung chia tay roi tai hop
Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu sẽ nối lại tình xưa?

Tuy nhiên, chặng đường hai người bên nhau không dài. Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu đường ai nấy đi. Nhưng họ vẫn dành cho nhau sự tôn trọng và tình bạn thân thiết. Người hâm mộ tinh ý có thể thấy rằng, họ vẫn quan sát nhau, thậm chí là mong chờ một ngày tái hợp.

Dù chưa hề có thông tin chính thức về chuyện Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu quay lại với nhau, nhưng những lần họ xuất hiện bên nhau dày đặc, dành cho nhau những “mật mã tình yêu” trên mạng xã hội khiến người hâm mộ phỏng đoán họ “yêu lại từ đầu”, chỉ là chưa công khai mà thôi.

 

Truyền hình