Đại diện của ca sĩ Lưu Hương Giang đã xác nhận chuyện Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang ly hôn là sự thật. Tuy nhiên, hai nghệ sĩ vẫn sống chung nhà.
Hồ Hoài Anh lên tiếng trước tin đồn ly hôn Mối tình gắn bó 14 năm của Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang li hôn sau 10 năm chung sống?

Trước thông tin Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang ly hôn, đại diện của ca sĩ Lưu Hương Giang đã xác nhận: “Chuyện ly hôn giữa Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh là có thật. Nhưng hiện cả hai đã qua sóng gió đó và vẫn ở bên nhau. Hai nghệ sĩ cũng không mang chuyện tình cảm riêng tư ra để PR như một số người bình luận”.

dai dien luu huong giang xac nhan chuyen ho hoai anh luu huong giang ly hon la su that
Đại diện của ca sĩ Lưu Hương Giang xác nhận Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang đã ly hôn nhưng vẫn sống chung nhà

Trả lời câu hỏi: “Tòa đã thuận tình ly hôn, tức Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh không còn là vợ chồng trên danh nghĩa, vậy cả hai có ý định tái hôn không?", đại diện Lưu Hương Giang cho biết: "Chuyện này thì chưa biết".

Trước đó, TAND quận 2 (TP.HCM) đã ra quyết định công nhận thuận tình ly hôn và sự thỏa thuận giữa bà Lưu Thị Hương Giang (36 tuổi) và ông Hồ Hoài Anh (39 tuổi). Quan hệ hôn nhân giữa hai người chấm dứt từ ngày quyết định có hiệu lực.

Giữa ồn ào ly hôn, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã lên tiếng trên trang cá nhân: “Cuộc hôn nhân nào cũng có những cột mốc, những hạnh phúc, và sóng gió..., chúng tôi cũng không phải ngoại lệ. Và may mắn rằng, chúng tôi đều đã vượt qua… Điều quan trọng nhất là giờ này chúng tôi vẫn đang ở bên nhau hạnh phúc, trong niềm tin tưởng và yêu thương của tất cả những người thân yêu”.

 

Truyền hình