Nga dự định không chỉ tăng cường lực lượng ở phía Nam mà còn tạo ra một nhóm cơ động lớn có thể nhanh chóng ứng phó với bất kỳ mối đe dọa nào.
Nga sẽ thay thế kênh đào Suez bằng Tuyến đường Biển phía Bắc? Nga sẽ thay thế kênh đào Suez bằng Tuyến đường Biển phía Bắc?
Quân đội Nga tăng cường lực lượng áp sát biến giới châu Âu Quân đội Nga tăng cường lực lượng áp sát biến giới châu Âu

Avia.pro cho biết hôm nay (5/6) cho hay, Bộ chỉ huy các lực lượng vũ trang Nga quyết định tăng cường quân ở hướng nam với số lượng lớn xe tăng T-90 Proryv.

Hàng trăm xe tăng T-90 Proryv Nga được điều tới biên giới phía Nam?
Xe tăng Nga. Nguồn: Avia.pro

Theo thông tin được cung cấp, sẽ có vài trăm đơn vị bọc thép hạng nặng được triển khai, có thể do sự hiện diện của NATO ở hướng này.

Được biết, hiện nay, T-90 Proryv của Nga được xem là một trong những loại xe tăng tiên tiến nhất trong quân đội Nga. Loại xe này được thử nghiệm đầy đủ ở Syria và đã khẳng định khả năng của mình trong thực chiến.

Trong một diễn biến khác, những ngày tới, ít nhất 3 tàu chiến nữa của NATO được cho là sẽ tiến vào Biển Đen và phía Nga sẽ sẵn sàng có hành động khi cần thiết.

Báo Mỹ thừa nhận Nga là 'vua xe tăng thế giới' Báo Mỹ thừa nhận Nga là 'vua xe tăng thế giới'
Nga điều 20 tàu chiến tới Biển Đen tập trận với phi đội cường kích của quân khu miền Nam Nga điều 20 tàu chiến tới Biển Đen tập trận với phi đội cường kích của quân khu miền Nam
In bài viết

Truyền hình