Theo thông báo, các tàu của Hạm đội Thái Bình Dương tiếp tục thực hiện các nội dung của nhiệm vụ khóa thứ hai (K-2) trên biển.
Chiến hạm Nga Chiến hạm Nga "mượn quân xanh" vào Biển Đen phá "Lá chắn biển" của 18 tàu NATO?
Tàu hải cảnh Trung Quốc tiếp tục xâm nhập vùng biển Nhật Bản Tàu hải cảnh Trung Quốc tiếp tục xâm nhập vùng biển Nhật Bản
Hạm đội Thái Bình Dương của Nga đưa tàu quét mìn và tàu hộ tống tập trận ở Biển Nhật Bản
Tàu quét mìn 'Yakov Balyaev' của Hạm đội Thái Bình Dương sẽ tham gia tập trận. Nguồn: Sputnik

Theo Sputnik, bộ phận báo chí của Hạm đội Thái Bình Dương (Nga) vừa thông báo các tàu của lực lượng này đang thực hành kỹ thuật tác chiến hải quân trong cuộc tập trận ở Biển Nhật Bản.

Thông báo có đoạn: "Các tàu của Hạm đội Thái Bình Dương tiếp tục thực hiện các nội dung của nhiệm vụ khóa thứ hai (K-2) trên biển và hoàn thiện kỹ năng thực hành tác chiến hải quân với tàu đơn lẻ."

Tham gia cuộc tập trận này có tàu quét mìn mới nhất của Hạm đội Thái Bình Dương Yakov Balyaev và tàu hộ tống Sovershennyy.

"Một tàu hộ tống khác của hạm đội Primorsky đã khai hỏa từ bệ pháo hạm đa năng A-190 nhằm trấn áp mục tiêu giả định ven biển. Tàu đã bắn trúng các mục tiêu mô phỏng thiết bị và điểm bắn của kẻ thù giả định, điều này được xác nhận bởi dữ liệu điều khiển mục tiêu thu được từ máy bay không người lái Orlan-10" - Thông báo nêu rõ.

Trung Quốc tập trận ở Biển Đông, cấm tàu thuyền ra vào khu vực Trung Quốc tập trận ở Biển Đông, cấm tàu thuyền ra vào khu vực
Hải quân Mỹ sẵn sàng đối đầu ở Biển Đông và khu vực châu Á - Thái Bình Dương Hải quân Mỹ sẵn sàng đối đầu ở Biển Đông và khu vực châu Á - Thái Bình Dương
In bài viết

Truyền hình