Thấy một số đôi dép trẻ con để trên bờ, nghi ngờ có chuyện chẳng lành, người dân đã xuống cống tìm kiếm và phát hiện thi thể của 3 cháu bé. Sự thật đau lòng là trong đó có 2 em nhỏ anh em trong 1 gia đình.
Hai học sinh lớp 12 đuối nước ngay sát ngày thi THPT quốc gia 2019 2 nam sinh lớp 6 trượt chân đuối nước ở Vũng Tàu Vụ bé 2 tuổi đuối nước tại CVN Thanh Hà: Trách nhiệm thuộc về ai?
hai duong thay dep tren bo phat hien 3 anh em duoi nuoc duoi cong
Khu vực công nơi xảy ra vụ đuối nước khiến 3 cháu nhỏ tử vong. Ảnh: Facebook

Ngày 9/7, trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Hoàn, Trưởng phòng LĐ-TB&XH huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương cho biết, trên địa bàn xã Minh Hòa (huyện Kinh Môn) vừa xảy ra vụ đuổi nước khiến 3 cháu nhỏ tử vong, trong đó có 2 cháu là anh em ruột.

Các nạn nhân gồm: Vũ Hoàng L. (sinh năm 2011) và em ruột là Vũ Phúc A. (sinh năm 2013), cháu Vũ Anh V. (sinh năm 2012, con của chú ruột).

Theo thông tin ban đầu, do khu vực xảy ra vụ đuối nước thương tâm trên ít người qua lại nên cả 3 nạn nhân trượt chân xuống cống không ai phát hiện ra sự việc. Khi nhóm trẻ khác tới đây chơi thấy một số đôi dép để trên bờ đã báo người lớn tìm kiếm. Đến 18h cùng ngày, thi thể 3 nạn nhân được tìm thấy.

Lãnh đạo xã Minh Hòa (huyện Kinh Môn) cho biết, khu vực cống nước nơi các nạn nhân chơi đùa rồi xảy ra tai nạn không có hàng rào chắn và ít người qua lại. Mực nước tại cống sâu khoảng 1 m, có thời điểm dâng lên hơn 2 m.

"Ngay sau khi xảy ra tai nạn, Phòng LĐ-TB&XH huyện Kinh Môn cùng lãnh đạo UBND huyện và các đoàn thể đã đến hỏi thăm, động viên, chia buồn và hỗ trợ gia đình 3 nạn nhân 9 triệu đồng để lo mai táng. Chính quyền địa phương xã Minh Hòa và ban giám hiệu các trường tới thăm hỏi động viên chia buồn với gia đình các cháu" - ông Nguyễn Văn Hoàn cho biết thêm.

hai duong thay dep tren bo phat hien 3 anh em duoi nuoc duoi cong Bé trai suýt đuối nước tại công viên nước "đẹp nhất Hà Nội"

Bé trai may mắn được cứu kịp thời sau khi bị đuối nước chiều 12/6 tại công viên nước Thanh Hà.

hai duong thay dep tren bo phat hien 3 anh em duoi nuoc duoi cong Những bước sơ cứu trẻ đuối nước ai cũng cần biết đề phòng khi cần

Đuối nước ở Việt Nam đang là vấn nạn khi cướp đi hàng ngàn sinh mạng mỗi năm. Trong đó, đa số vụ đuối nước ...

hai duong thay dep tren bo phat hien 3 anh em duoi nuoc duoi cong Rủ nhau ra sông tắm, 4 em học sinh chết đuối trên Sông Mã

Được nghỉ học buổi chiều, một nhóm học sinh ở Thanh Hóa rủ nhau ra sông Mã tắm không may bị nước cuốn trôi khiến ...

Truyền hình