Sáng nay (14/10), lực lượng chức năng cùng gia đình đã tìm thấy thi thể 3 em học sinh bị chết đuối ở xã Đức Hương, huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh).
An Giang: Rủ nhau ra hồ tắm, 3 học sinh tiểu học bị đuối nước 4 người trong gia đình chết đuối thương tâm khi bắt ốc ở vịnh Cam Ranh Phú Thọ: Tắm sông Đà, 4 thanh niên chết đuối thương tâm
da tim thay thi the 3 hoc sinh chet duoi o ha tinh
Khu vực phát hiện thi thể các nạn nhân. Ảnh: H.T.

Theo thông tin từ chính quyền xã Đức Hương, khoảng 6h30 phút, phát hiện thi thể 2 em ở dưới sông. Đến khoảng 8h, thi thể nạn nhân còn lại được phát hiện.

Được biết, cả 3 nạn nhân trong vụ chết đuối này đều là học sinh của Trường THCS Liên Hương (huyện Vũ Quang).

Cũng theo nguồn tin này, vụ đuối nước xảy ra vào chiều hôm qua (13/10) tại sông Ngàn Sâu đoạn chảy qua thôn Hương Đại, xã Đức Hương.

Theo đó, khoảng 17h ngày 13/10, sau khi đá bóng xong, 3 học sinh là Lê Khắc P. (SN 2008), Nguyễn Văn T. (SN 2008) và Nguyễn Văn B. (SN 2007) cùng trú tại thôn Hương Đại (xã Đức Hương) ra sông Ngàn Sâu để tắm.

Đến tối, gia đình các em không thấy con về nhà nên đã đi tìm kiếm nhưng không thấy tung tích gì. Khoảng 21h cùng ngày, có người đi bắt cá dọc sông Ngàn Sâu đã phát hiện quần áo và dép của các em để trên bờ nên cấp báo với chính quyền.

Nhận được thông tin, người dân cùng lực lượng chức năng đã tổ chức tìm kiếm, sau đó phát hiện ra thi thể 3 em.

In bài viết

Truyền hình