Lãnh đạo CLB Hà Nội sẵn sàng hỗ trợ Heerenveen trả lương cho Văn Hậu để cho hậu vệ gốc Thái Bình tiếp tục có cơ hội phát triển chuyên môn ở Hà Lan.
tin tuc bong da viet nam hom nay 2962020 thay park bi che cong phuong tho lo uoc muon bat ngo Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay (29/6/2020): Thầy Park bị chê, Công Phượng thổ lộ ước muốn bất ngờ

Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay được cập nhật với các thông tin: Thầy Park bất ngờ bị... chê kém hơn người bạn ...

tin moi nhat ve cau thu doan van hau se chia tay heerenveen Tin mới nhất về cầu thủ Đoàn Văn Hậu: Sẽ chia tay Heerenveen?

Hợp đồng cho mượn của Văn Hậu với CLB Heerenveen kết thúc ngày 30/6. Lúc này, đội bóng Hà Lan vẫn chưa có động thái ...

Trước khi hợp đồng cho mượn Đoàn Văn Hậu giữa Hà Nội FC với Heerenveen kết thúc (30/6), lãnh đạo đội bóng thủ đô đã có những động thái được cho là "xuống nước" với mong muốn đảm bảo tương lai cho Văn Hậu ở Hà Lan. Cụ thể, Hà Nội FC tuyên bố sẵn sàng bỏ tiền hỗ trợ đối tác Hà Lan trả lương cho Văn Hậu. 

Trước đây 2 tuần, Tổng Giám đốc Võ Lê Trung của Hà Nội FC cho biết: "Hà Nội FC luôn cố gắng lắng nghe và trao đổi trên tinh thần xây dựng với các đề nghị chuyển nhượng Văn Hậu nhưng phải là một phương án rõ ràng, chứ không thể chung chung.

Hợp đồng của Hậu và Heerenveen chỉ còn ít ngày, hy vọng đối tác của chúng tôi sớm đưa ra một bản hợp đồng cụ thể để hai bên chính thức làm việc”.

ha noi fc san sang ho tro sc heerenveen tra luong de van hau duoc o lai ha lan

Chỉ còn hơn một ngày nữa là hợp đồng kết thúc, SC Heerenveen vẫn chưa đưa ra động thái nào liên quan đến hợp đồng với hậu vệ sinh năm 1999. Trước tình thế đó, Hà Nội FC buộc phải thực hiện bước đi mới này.

Chủ tịch Đỗ Vinh Quang của Hà Nội FC chia sẻ với truyền thông: "Hà Nội FC sẵn sàng tạo điều kiện, thậm chí hỗ trợ trả lương cho Văn Hậu ở lại thi đấu cho SC Heerenveen nếu họ khẳng định việc giữ Văn Hậu ở lại là vì lý do chuyên môn.

Chúng tôi hiểu và thông cảm với khó khăn của Heerenveen do họ bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi đại dịch COVID-19, một số cầu thủ quan trọng của họ cũng phải ra đi để giảm bớt gánh nặng. Hà Nội FC muốn hỗ trợ và tạo điều tối đa cho các cầu thủ đội nhà có cơ hội thi đấu tại các giải bóng đá lớn trên thế giới, đặc biệt là bóng đá Châu Âu.

Tuy nhiên, nếu Heerenveen không đưa ra được lộ trình phát triển cụ thể, chúng tôi có thể hiểu việc giữ Văn Hậu nhằm mục đích thương mại thì Hà Nội FC chắc chắn sẽ đưa Hậu trở về Việt Nam. Hà Nội FC sẽ trao đổi với Heerenveen một lần nữa trước khi đưa ra quyết định cuối cùng".

Hiện khoản lương trước thuế của Văn Hậu tại Hà Lan vào khoảng 450.000 euro/năm (khoảng hơn 11,7 tỷ đồng). Hợp đồng cho mượn của hậu vệ quê Thái Bình sẽ đáo hạn vào ngày 30/6/2020. Trong trường hợp đội bóng Hà Lan từ chối thiện chí của Hà Nội FC, Văn Hậu sẽ về V-League. 

tin tuc bong da viet nam hom nay 2362020 van lam noi ve giac mo thanh luong gia han voi ha noi fc Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay (23/6/2020): Văn Lâm nói về giấc mơ, Thành Lương gia hạn với Hà Nội FC

Văn Lâm bất ngờ nói về mục tiêu và giấc mơ của mình, Chủ tịch CLB Quảng Nam không bị phạt dù xông vào phòng trọng tài ...

tin tuc bong da viet nam hom nay 1762020 van lam tu choi sai gon fc van hau bi sc heerenveen hung ho Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay (17/6/2020): Văn Lâm từ chối Sài Gòn FC, Văn Hậu bị SC Heerenveen "hững hờ"

Văn Lâm không muốn tới Sài Gòn FC, VFF "tung chiêu" để Việt Nam có cơ hội đăng cai AFF Cup 2020 hay SC Heerenveen không "mặn mà" ...

van hau co the phai ve nuoc neu sc heerenveen khong dong y yeu cau nay cua ha noi fc Văn Hậu có thể phải về nước nếu SC Heerenveen không đồng ý yêu cầu này của Hà Nội FC

Nếu SC Heerenveen không đồng ý với điều khoản cho Văn Hậu ra sân nhiều hơn ở bản hợp đồng mới, rất có thể Hà ...

Truyền hình