Trang chủ Văn hóa - Du lịch Thể thao
08:00 | 17/06/2020 GMT+7

Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay (17/6/2020): Văn Lâm từ chối Sài Gòn FC, Văn Hậu bị SC Heerenveen "hững hờ"

aa
Văn Lâm không muốn tới Sài Gòn FC, VFF "tung chiêu" để Việt Nam có cơ hội đăng cai AFF Cup 2020 hay SC Heerenveen không "mặn mà" chuyện Văn Hậu ở lại?... là những tin tức bóng đá Việt Nam nóng hổi và mới nhất được cập nhật trong ngày 17/6/2020.
tin tuc bong da viet nam hom nay 1662020 cong phuong binh than choi co van lam kho du aff cup 2020 Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay (16/6/2020): Công Phượng bình thản chơi cờ, Văn Lâm khó dự AFF Cup 2020
ly do hoan boc tham vong bang aff cup 2020 Lý do hoãn bốc thăm vòng bảng AFF Cup 2020

Tuyển Việt Nam sắp có cầu thủ nhập tịch Filip Nguyễn đấu AFF Cup và vòng loại World Cup?

5602 filip nguyen 41303779 1722020
VFF đang nỗ lực xúc tiến việc đưa Filip Nguyễn về khoác áo ĐT Việt Nam. (Ảnh báo Nghệ An)

Mới đây, Tổng Thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) - ông Lê Hoài Anh đã nhấn mạnh việc nỗ lực tối đa để Filip Nguyễn có thể khoác áo đội tuyển Việt Nam ở trận gặp Malaysia trên sân khách ngày 13/10 tới, trong bối cảnh đối thủ rục rịch cho các cầu thủ ngoại nhập tịch.

"VFF cũng đang xúc tiến nhanh việc nhập tịch cho thủ môn Filip Nguyễn để kịp xuất hiện ở đội tuyển Việt Nam trong đợt tập trung tháng 9", ông Lê Hoài Anh nhấn mạnh.

Ngoài ra, ông Lê Hoài Anh cũng chia sẻ sau trận đấu với UAE ngày 17/11, đội tuyển Việt Nam chỉ có 3 ngày để chuẩn bị cho AFF Cup 2020 (dự kiến diễn ra từ 23/11 đến 31/12)...

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Văn Lâm không muốn tới Sài Gòn FC

1120 van lam da o thai lan toi van huong ve viet nam1549233330
Đặng Văn Lâm. (Ảnh VFF)

Trước đề nghị của CLB Sài Gòn khi muốn chiêu mộ Đặng Văn Lâm với giá khoảng 28 tỉ đồng kèm chế độ đãi ngộ rất cao, người đại diện của cầu thủ Việt kiều Nga cho biết, Văn Lâm không muốn rời Muangthong, ít nhất cho tới hết mùa giải năm nay.

Đây là phản ứng khá bất ngờ bởi Lâm "tây" khi đã mất suất bắt chính ở Muangthong United. Anh cũng đã được bật đèn xanh để ra đi.

Dẫu vậy, cũng không quá khó hiểu cho quyết định trên bởi đích đến Văn Lâm mong muốn là các giải đấu cao hơn như Nhật Bản, Hàn Quốc.

VFF "tung chiêu" để Việt Nam có cơ hội đăng cai AFF Cup 2020

1456 aff chon viet nam to chuc le boc tham aff cup 2020 1
Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn.

Sau cuộc họp của Hội đồng LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) vào chiều ngày 16/6, Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cho biết, AFF thống nhất thông qua kế hoạch thành lập tổ công tác đặc biệt chịu trách nhiệm bám sát các diễn biến của dịch COVID-19 để đưa ra những giải pháp kịp thời và phù hợp với điều kiện tổ chức AFF Cup 2020.

"Chúng tôi đã mạnh dạn đề xuất trước Hội đồng về phương án tổ chức AFF Cup 2020 theo thể thức chia làm hai bảng đấu do một hoặc hai quốc gia đăng cai tổ chức trong trường hợp dịch COVID-19 chưa được kiểm soát tốt tại các quốc gia Đông Nam Á vào thời điểm cuối năm nay.

Điều này sẽ giúp giảm thiểu các rủi ro cũng như giúp BTC dễ dàng hơn trong việc tăng cường công tác kiểm soát, đảm bảo an toàn sức khỏe cho các đội tuyển, các thành viên tham dự giải và cho cộng đồng.

Nếu AFF Cup 2020 phải xoay theo cục diện mới, Việt Nam coi như chạm tay tay trở thành chủ nhà AFF Cup 2020, bởi Việt Nam đang làm rốt tốt công tác phòng chống căn bệnh viêm phổi cấp nguy hiểm. Hiện tại, Việt Nam cũng là quốc gia duy nhất ở khu vực tổ chức trở lại các giải chuyên nghiệp và có khán giả vào sân.

SC Heerenveen không "mặn mà" chuyện Văn Hậu ở lại?

1650 dong doi chi ra yeu to giup van hau co the tru lai o heerenveen
Đoàn Văn Hậu. (Ảnh SC Heerenveen)

Hợp đồng của Đoàn Văn Hậu với Heerenveen sẽ kết thúc vào ngày 30/6. Đội bóng Hà Lan đã có động thái cho cuộc đàm phán với Hà Nội FC, khi gửi 1 email vào đầu tháng 5/2020 đề nghị đối tác thực hiện cuộc gọi video để thương lượng.

Tuy nhiên sau email trên, SC Heerenveen không có bất cứ động thái nào xúc tiến việc gia hạn hợp đồng với hậu vệ trái số 1 Việt Nam. Thậm chí, ông Võ Lê Trung – Tổng Giám đốc Công ty CP thể thao Hà Nội T&T xác nhận đội bóng này chưa nhận được đề nghị chính thức nào từ Heerenveen

Vị lãnh đạo của Hà Nội FC khẳng định SC Heerenveen chỉ trao đổi về sự phát triển của hậu vệ gốc Thái Bình, mà không đưa ra bất cứ đề nghị nào về việc gia hạn bản hợp đồng sẽ kết thúc vào ngày 30/6.

tin tuc bong da viet nam hom nay 1562020 thay park lot top 9 van hau mo mit tuong lai Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay (15/6/2020): Thầy Park lọt TOP 9, Văn Hậu 'mờ mịt' tương lai

Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay (15/6/2020): HLV Park Hang Seo lọt top 9 "thuyền trưởng" xuất sắc nhất lịch sử bóng đá châu ...

van hau co the phai ve nuoc neu sc heerenveen khong dong y yeu cau nay cua ha noi fc Văn Hậu có thể phải về nước nếu SC Heerenveen không đồng ý yêu cầu này của Hà Nội FC

Nếu SC Heerenveen không đồng ý với điều khoản cho Văn Hậu ra sân nhiều hơn ở bản hợp đồng mới, rất có thể Hà ...

vi sao van hau duoc nghi da giai vdqg ha lan Vì sao Văn Hậu được nghỉ đá giải VĐQG Hà Lan?

Liên đoàn bóng đá Hà Lan đã tuyên bố chấm dứt giải bóng đá vô địch Quốc gia mùa 2019/2020 do những diễn biến phức ...

Hoàng Nam
Nguồn:

Tin bài liên quan

Nhà vô địch đăng quang sau hơn 100 trận tranh tài

Nhà vô địch đăng quang sau hơn 100 trận tranh tài

Sau hơn một tháng tranh tài sôi nổi với sự tham gia của 40 đội bóng, Giải bóng đá công nhân, viên chức Việt Nam 2025 đã khép lại vào chiều 2/11 tại Thành phố Hồ Chí Minh với chức vô địch thuộc về Công đoàn Ngân hàng Sacombank.
Khai mạc Giải Bóng đá công nhân, viên chức Việt Nam 2025

Khai mạc Giải Bóng đá công nhân, viên chức Việt Nam 2025

Giải Bóng đá công nhân, viên chức Việt Nam 2025 bước sang mùa giải thứ ba, với hai chặng đấu vòng loại được tổ chức tại khu vực phía Bắc (Hà Nội) và phía Nam (TP. Hồ Chí Minh). Từ hai khu vực này, 16 đội xuất sắc nhất sẽ giành quyền tham dự Vòng chung kết toàn quốc, dự kiến diễn ra cuối tháng 10 tại TP. Hồ Chí Minh.
Bóng đá - cầu nối tăng cường hợp tác báo chí Việt Nam và Thái Lan

Bóng đá - cầu nối tăng cường hợp tác báo chí Việt Nam và Thái Lan

Ngày 08/6, tại Sân vận động thành phố Từ Sơn (tỉnh Bắc Ninh) đã diễn ra trận Siêu cúp Bóng đá báo chí Việt Nam - Thái Lan, sự kiện mở đầu cho chuỗi hoạt động hợp tác giao lưu giữa báo chí hai nước.

Các tin bài khác

Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2

Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2

Không khí cổ động bóng đá Việt Nam tại Campuchia nóng dần lên khi Giải vô địch bóng đá U23 Đông Nam Á năm 2022 chính thức bắt đầu và chỉ còn vài ngày nữa đội tuyển U23 Việt Nam sẽ đá trận đầu tiên.
Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023

Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023

Ngày 11/2, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức Lễ mừng công đội tuyển nữ Quốc gia vừa lập thành tích xuất sắc lần đầu tiên tham dự Vòng chung kết giải Vô địch Bóng đá nữ Thế giới (World Cup) 2023.
Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31

Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31

Để đảm bảo tổ chức thành công lễ khai mạc cũng như lễ bế mạc SEA Games 31 trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19, ba phương án phòng - chống dịch đã được đặt ra.
Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Chiều 10/2, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có buổi gặp mặt, chúc mừng và khen thưởng Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam, những "cô gái kim cương" vừa lập thành tích xuất sắc lần đầu tiên tham dự Vòng chung kết giải Vô địch Bóng đá nữ Thế giới (World Cup) 2023.

Đọc nhiều

Người Việt tại 11 quốc gia, 5 vùng lãnh thổ tham gia Giải bóng bàn thân thiện toàn châu Âu

Người Việt tại 11 quốc gia, 5 vùng lãnh thổ tham gia Giải bóng bàn thân thiện toàn châu Âu

Giải bóng bàn thân thiện toàn châu Âu vừa diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng tại khu liên hợp thể thao Teleki Blanka utca 6, Budapest, Hungary.
Mặt trận Tổ quốc Việt Nam qua các kỳ đại hội

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam qua các kỳ đại hội

Sau ngày đất nước thống nhất, để phù hợp với yêu cầu, nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ mới, các tổ chức Mặt trận của hai miền thống nhất thành Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.
Nâng tầm công tác tư tưởng trong kỷ nguyên số: "Định hướng dư luận" đến "quản trị niềm tin xã hội"

Nâng tầm công tác tư tưởng trong kỷ nguyên số: "Định hướng dư luận" đến "quản trị niềm tin xã hội"

Trong bối cảnh khoa học - công nghệ và chuyển đổi số phát triển nhanh, sâu sắc và toàn diện, công tác tư tưởng của Đảng ta đang đứng trước yêu cầu đổi mới căn bản cả về tư duy, phương thức và tổ chức thực hiện. Chiều ngày 05/5/2026, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương phối hợp với Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Hội đồng Lý luận Trung ương tổ chức Hội thảo khoa học quốc gia với chủ đề “Chiến lược công tác tư tưởng của Đảng trong bối cảnh chuyển đổi số” nhằm nghiên cứu, thảo luận về nội dung chiến lược công tác tư tưởng của Đảng trong bối cảnh chuyển đổi số, các giải pháp đột phá mang tầm chiến lược, đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước trong kỷ nguyên mới.
Nguy cơ “siêu El Nino” quay trở lại: Châu Á đối mặt sức ép kép từ khí hậu và khủng hoảng năng lượng

Nguy cơ “siêu El Nino” quay trở lại: Châu Á đối mặt sức ép kép từ khí hậu và khủng hoảng năng lượng

Cơ quan khí tượng và khí hậu của Liên hợp quốc cùng nhiều trung tâm dự báo quốc tế đang phát đi những tín hiệu đáng lo ngại về khả năng El Nino quay trở lại từ nửa cuối năm 2026. Trong bối cảnh thế giới vốn chịu tác động nặng nề của biến đổi khí hậu và bất ổn địa chính trị, nguy cơ xuất hiện một “siêu El Nino” đang đặt ra hàng loạt thách thức mới đối với an ninh năng lượng, sản xuất nông nghiệp và khả năng chống chịu của các nền kinh tế toàn cầu.
Đà Nẵng – Xekong phối hợp bảo đảm lưu thông qua cửa khẩu biên giới

Đà Nẵng – Xekong phối hợp bảo đảm lưu thông qua cửa khẩu biên giới

Ngày 6/5, tại tỉnh Xekong, Nam Lào, Đoàn công tác thành phố Đà Nẵng và Đoàn công tác tỉnh Xekong tổ chức hội nghị trao đổi về phân luồng phương tiện giao thông, xuất nhập cảnh qua cửa khẩu quốc tế Nam Giang - Daktaok trong thời gian Đà Nẵng triển khai dự án nâng cấp quốc lộ 14D.
Hoàn thiện hành lang pháp lý phát triển kinh tế biển bền vững

Hoàn thiện hành lang pháp lý phát triển kinh tế biển bền vững

Chiều 5/5, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tú chủ trì cuộc họp Hội đồng thẩm định hồ sơ chính sách của dự án Luật Tài nguyên, môi trường biển và hải đảo (sửa đổi). Các đại biểu tập trung thảo luận nhiều nội dung quan trọng nhằm hoàn thiện cơ sở pháp lý cho quản lý tổng hợp tài nguyên, bảo vệ môi trường biển và thúc đẩy phát triển kinh tế biển bền vững trong giai đoạn mới.
Vang mãi bản hùng ca Trường Sa

Vang mãi bản hùng ca Trường Sa

Mới đây, tại Quân cảng Cam Ranh (Khánh Hòa), Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân phối hợp với Nhà hát Nghệ thuật Truyền thống tỉnh Khánh Hòa tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt “Trường Sa – Bản hùng ca vang mãi”, chào mừng đơn vị đón nhận danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân lần thứ 2.
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
infographic thu tuong chi dao 9 nhiem vu trong tam ung pho bien dong toan cau
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động