Trong tháng 9/2021, tổ chức Good Neighbors Vietnam (GNI) đã tiến hành hỗ trợ dinh dưỡng cho 84 trẻ bị suy dinh dưỡng tại huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang với tổng giá trị hỗ trợ là hơn 220 triệu đồng.
Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc hỗ trợ nhu yếu phẩm cho người dân TP.HCM và Bình Dương Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc hỗ trợ nhu yếu phẩm cho người dân TP.HCM và Bình Dương
Vừa qua, Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc (Hội) đã thực hiện chương trình "Trao gửi yêu thương", trao quà cho người dân gặp khó khăn tại TP. HCM và tỉnh Bình Dương với tổng chi phí 360 triệu đồng.
GNI hỗ trợ 1.000 chai nước sát khuẩn cho 19 trường học tại Vĩnh Lộc (Thanh Hóa) GNI hỗ trợ 1.000 chai nước sát khuẩn cho 19 trường học tại Vĩnh Lộc (Thanh Hóa)
Với mong muốn chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch bệnh COVID-19, trong hai ngày 21- 22/09/2021, tổ chức Good Neighbors Vietnam (GNI) đã phối hợp với Phòng Giáo dục huyện Vĩnh Lộc tiến hành trao hỗ trợ 1.000 chai nước sát khuẩn cho 19 trường học trên địa bàn huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa.

Theo số liệu của Trung tâm Y tế huyện Sơn Dương, năm 2020 trên địa bàn huyện tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng theo cân nặng trên 13%; suy dinh dưỡng thể thấp còi gần 23%. Hiểu được tầm quan trọng của việc cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho trẻ, trong tháng 9/2021, tổ chức GNI đã tiến hành hỗ trợ dinh dưỡng cho 84 trẻ bị suy dinh dưỡng tại huyện Sơn Dương.

GNI hỗ trợ dinh dưỡng cho trẻ bị suy dinh dưỡng tại huyện Sơn Dương (Tuyên Quang)
GNI cung cấp các sản phẩm cải thiện dinh dưỡng cho trẻ em huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.

Từ ngày 6 đến 9/7/2021, GNI đã phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương khám và tư vấn dinh dưỡng miễn phí cho trẻ em có nguy cơ suy dinh dưỡng tại huyện Sơn Dương.

Trước đó, GNI đã tiến hành hỗ trợ dinh dưỡng cho 112 trẻ bị suy dinh dưỡng tại tỉnh Hòa Bình và tỉnh Thanh Hóa. Mỗi trẻ bị suy dinh dưỡng sẽ được nhận hỗ trợ gồm sữa và thuốc bổ sung sắt, canxi… trong 04 tháng. Trong thời gian đó, GNI sẽ theo dõi và cập nhật sức khỏe của thường xuyên.

Qua chương trình “Hỗ trợ dinh dưỡng cho trẻ suy dinh dưỡng”, GNI hi vọng sẽ góp phần cải thiện tình trạng trẻ suy dinh dưỡng tại địa bàn dự án. Qua đó, giúp cho nhiều trẻ em có hoàn khó khăn tiếp cận được nguồn dinh dưỡng lành mạnh, an toàn và tốt hơn cho sự phát triển thể chất thông qua việc cải thiện bữa ăn hàng ngày.

Kiều bào Úc, Mỹ ủng hộ 10 tấn gạo cho TP Hồ Chí Minh và Bình Dương Kiều bào Úc, Mỹ ủng hộ 10 tấn gạo cho TP Hồ Chí Minh và Bình Dương
Các kiều bào tiếp tục ủng hộ những bao gạo nghĩa tình đồng bào tiếp sức cùng lực lượng vũ trang và cán bộ công chức trên địa bàn TP.HCM và Bình Dương.
Chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo: Cốm trí não G-Brain tốt cho nhóm trẻ nào? Chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo: Cốm trí não G-Brain tốt cho nhóm trẻ nào?
Trẻ em bước vào giai đoạn phát triển cần được bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho thể chất và não bộ. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cốm trí não G-Brain với thành phần 100% từ thiên nhiên sẽ hỗ trợ cung cấp dưỡng chất thiết yếu và tăng cường chức năng trí não cho trẻ hiệu quả.
In bài viết

Truyền hình